Trang chủ Xếp hạng Top 5 cung hoàng đạo có khả năng ế cao nhất

Top 5 cung hoàng đạo có khả năng ế cao nhất

137
0

Top 5 cung hoàng đạo có khả năng ế cao nhất, Bạn có bao giờ tò mò rằng vì sao mình cute thế này mà vẫn ế k ? Hãy để 12 cung hoàng đạo kiếm tìm lí do vì sao bạn vẫn FA và xếp hạng 5 cung hoàng đạo có nguy cơ bị ế cao nhất nhé.

top-5-cung-hoang-dao-kha-nang-e-cao-nhat

Hạng 1: Ma Kết

Cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Từng hành động, lời nói hàng ngày của Ma Kết hết sức nghiêm túc. Tuy là người khiêm tốn nhưng những người cung này vẫn muốn thể hiện bản thân theo một cách nhất định nào đó. Sự nghiêm túc của cô nàng khiến các “vệ tinh” không dám đến gần.

Hạng 2: Thiên Yết

Bọ Cạp là người có tính tự lập rất cao. Họ luôn nghĩ rằng mình đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn mà không cần đến một bàn tay nào trợ giúp. Sự mạnh mẽ là rất cần thiết nhưng đôi khi nó lại là một con dao hai lưỡi. Bọ Cạp nên nhớ rằng cá tính mạnh mẽ của bạn sẽ chỉ làm cho các chàng dám làm bạn với bạn mà thôi. Bởi lẽ con trai luôn muốn che trở, bảo vệ cho những người phụ nữ yếu đuối của họ.
Mạnh mẽ và cá tính quá cũng khiến Thiên Yết còn lâu mới được đeo nhẫn cưới.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ rất hòa đồng với các bạn nữ nhưng với cánh mày râu thì luôn tạo ra một khoảng cách nhất định. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn nói mình là người dễ tính trong việc chọn cho mình một nửa thích hợp. Thực tế thì họ lại ngầm đặt ra thử thách nhất định cho anh chàng đang theo đuổi mình.

Hạng 4: Cự Giải

Trong tình yêu, nếu bạn đã từng bị phản bội một lần thì sẽ phải rất lâu sau bạn mới có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và cánh cửa trái tim mới có thể mở ra. Thế giới của Cự Giải dường như khép kín trong bốn bức tường. Họ sẽ không đi ra khỏi nhà nếu không có việc cần thiết. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị “ế” của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào.

Hạng 5: Thiên Bình

Niềm tin vào tình yêu và cánh mày râu của Thiên Bình ngày càng giảm. Lý do là bởi cô nàng đã trải qua quá nhiều trắc trở trong tình yêu. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Điều này khiến họ nghĩ rằng: “Chồng con là cái nợ nần- Thà rằng ở vậy nuôi thân béo mầm”.

Tìm kiếm phổ biến:

  • top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất
  • cung hoang dao manh me nhat
  • cung hoang đao nao co chieu cao cao nhât
  • Cung ế nhất 2016

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar