Trang chủ Xếp hạng Top 3 cung hoàng đạo kém may nhất năm 2016

Top 3 cung hoàng đạo kém may nhất năm 2016

158
0

Top 3 cung hoàng đạo kém may nhất năm 2016. Những chòm sao kém may trong năm 2016 cần phải hết sức thận trọng, lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu để tránh những điều không hay xảy ra trong năm tới.

Top-3-chom-sao-kem-may-nhat-nam-2016

Nhân Mã

Năm 2016 đối với Nhân Mã mà nói chính là mây đên kéo đến mịt mù. Tình yêu, công việc, xã giao đều có trục trặc, không như ý muốn. Công việc có người cản đường, tình yêu có kẻ thứ ba quấy nhiễu, xã giao gặp kẻ tiểu nhân gièm pha.

6 tháng cuối năm sẽ có đôi chút chuyển biến, tình hình tài chính khởi sắc nhưng cũng không đáng là bao. Chòm sao kém may mắn năm 2016 này cần phải bình tĩnh, đôi khi nên nhẫn nhịn, đừng quá nóng nảy làm theo ý mình mà khiến sự việc càng xấu đi.

Bạch Dương

Cá tính lỗ mãng, bốc đồng, không có kế hoạch của Bạch Dương khiến họ gặp không ít sự không hay. Tuy rằng làm theo ý mình nhưng ngay sau đó họ sẽ cảm thấy hối hận. Năm tới lại không phải năm cát lợi của Bạch Dương, chòm sao đen đủi này liên tiếp vướng phải những chuyện trời ơi đất hỡi, thành công đến tay còn tuột mất.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là thận trọng, trước khi quyết định việc quan trọng nên xin ý kiến của những người xung quanh và lên kế hoạch cụ thể. Kiềm chế tính nóng, chớ gây sự lôi thôi, ngày mai trời lại sáng thôi.

Song Ngư

Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng Song Ngư cũng là chòm sao có một năm 2016 không mấy khả quan. Chủ yếu là do họ ham muốn quá nhiều thứ, mà càng muốn cái gì thì lại càng không đạt được cái đó. Cả năm quanh quẩn với mớ bòng bong ấy khiến Ngư nhi mệt mỏi.

Hơn thế nữa, Song Ngư không kiên định, gặp chút khó khăn đã buông tay, nên cơ hội tốt cũng vụt qua. Lời thị phi bên ngoài không cần nghe, lòng tham lam của bản thân nên kìm bớt, có vậy thì Song Ngư mới có thể sống thoải mái được.

Tìm kiếm phổ biến:

  • top cung hoang dao nu xinh nhat
  • xep hang trong 12 cung hoang dao 2016
  • do so ma cua 12 cung hoang dao nu
  • Bang xep hang 12 chom sao nam 2016
  • cac cung giau nhât
  • Bảng xếp hạng 12 chòm sao năm 2016
  • những chòm sao may mắn nhất năm 2016

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar