Trang chủ Xếp hạng Đo độ ngây thơ của 12 cung hoàng đạo

Đo độ ngây thơ của 12 cung hoàng đạo

177
0

Đo độ ngây thơ của 12 cung hoàng đạo. Bạn thuộc chòm sao nào trong 12 chòm sao ? Và bạn nghĩ mình có dễ bị dụ, bạn có độ ngây thơ dễ tin người là bao nhiêu? hãy cùng 12 cung hoàng đạo đi tìm hiểu điều này nhé.

do-ngay-tho-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương (20.3 – 20.4): 80 điểm

Mặc dù là chòm sao đứng đầu vòng hoàng đạo nhưng Bạch Dương thực sự còn rất ngây thơ trong cuộc sống. Người này có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng đa cảm.

Bạch Dương cũng có tính tò mò chuyện người lớn sớm nhưng không quá nguy hiểm để phụ huynh phải đề phòng. Bởi lẽ Bạch Dương luôn bộc lộ tính cách mà không hề che giấu.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): 25 điểm

Kim Ngưu trông có phần già dặn và suy nghĩ chững chạc hơn các bạn cùng tuổi. Trong chuyện tình cảm, con người này cũng hướng đến những mục tiêu trọn đời nên có thể nói chòm sao này sống khá nghiêm túc.

Song Tử (21.5 – 21.6): 40 điểm

Độ ngây thơ của Song Tử đặc biệt cao khi cậu ấy giả nai. Song Tử khi nói chuyện nghiêm túc sẽ tạo được cảm giác tin cậy tuyệt đối từ người nghe, khiến họ nghĩ rằng chòm sao này như một “lão làng”. Còn có những lúc Song Tử sẽ hệt như đứa trẻ nhưng cực kì tinh ranh, ngoài mặt lơ ngơ nhưng trong lòng hiểu hết mọi chuyện!

Cự Giải (22.6 – 22.7): 30 điểm

Bề ngoài của Cự Giải có thể đánh lừa bạn đôi chút rằng họ hoàn toàn không biết gì về sự đời. Sự thật, Cự Giải có quá hiền lành và ngây thơ như thế? Nếu bạn trả lời có là bạn không chơi thân với Cự Giải rồi. Cứ thử đụng vào quyền lợi của nhau xem liệu Cự Giải còn hiền không?

Sư Tử (23.7 – 22.8): 75 điểm

Sư Tử trong hành động hơi có chút trẻ con, lời nói thẳng thắn… quan điểm đôi khi cũng cố chấp và bướng bỉnh. Con người này trông ngây thơ nhưng chỉ ngây ngô tùy lúc!

Xử Nữ (23.8 – 22.9): 20 điểm

100% ngây thơ là ấn tượng cũng như ảo giác mà Xử Nữ tạo ra cho người đối diện. Chòm sao này quả thật có mặt ngây thơ, cũng khá dễ bị gạt. Nhưng đối với những chuyện “đen tối”, Xử Nữ thực sự là không hề ngây thơ dù chỉ một chút thôi!

Thiên Bình (23.9 – 23.10): 5 điểm

Tuy tỏ vẻ ngây thơ ra mặt luôn nhưng Thiên Bình cũng không qua mắt được bạn bè về độ nguy hiểm của bản thân. Những người thuộc chòm sao này đặc biệt có vẻ ngoài trẻ trung, con nít dài lâu nên mới gặp có thể bị hiểu nhầm về độ ngây thơ. Tuy nhiên, chơi lâu hơn bạn sẽ phát hiện ra Thiên Bình là các “chú sói đội lốt cừu”.

Thần Nông (24.10 – 21.11): 35 điểm

Nhiều kinh nghiệm và có phần nguy hiểm là những gì người khác có thể lầm tưởng về Thần Nông. Quả thực khó ai có thể nói chuyện nhiều ẩn ý bằng chòm sao này nhưng không phải Thần Nông không có chút ngây thơ nào.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): 90 điểm

Dù đôi lúc chính Nhân Mã tự tỏ ra đen tối và có phần nguy hiểm thì bản chất cậu ấy vẫn là người rất ngây thơ. Tuy thông minh nhưng Nhân Mã sống có phần quá vô tư và lạc quan nên chưa biết hết rõ những mảng tối của cuộc sống.

Ma Kết (22.12 – 18.1): 50 điểm

Tuy có phần già dặn hơn các bạn cùng lứa nhưng Ma Kết lại khá ngây thơ. Nếu tính số lần bị gạt trong đời của chòm sao này cũng chẳng “kém cạnh” các sao khác. Đối với những chuyện “đen tối”, Ma Kết có thể nói thẳng ra nhưng hỏi càng nhiều lại càng lộ ra cái ngây thơ được che giấu kín đáo bên trong vỏ bọc thông tuệ, lạnh lùng.

Bảo Bình (19.1 – 20.2): 45 điểm

Mải tập trung cho những việc trên trời dưới đất, những dự án và hoạt động xã hội nên kiến thức chung của Bảo Bình không bị thu hẹp ở mảng nào. Có nhiều bạn bè thuộc đủ tính cách khác nhau nên dù là chuyện trong sáng hay ngoài tối Bảo Bình đều có thể coi là khá rành.

Song Ngư (21.2 – 19.3): 10 điểm

Không nên chủ quan với Song Ngư bởi con người này có độ “nai” cực kỳ cao cấp! Họ có thể đã biết hết mọi việc nhưng vẫn sẽ nói kiểu mới lơ mơ hiểu thôi. Thực tế thì đó chỉ là vỏ bọc ngây ngô Song Ngư tạo ra. Mức độ đen tối của chòm sao này thì chỉ bản thân họ mới biết!

Tìm kiếm phổ biến:

  • tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo
  • do do % tinh yeu cua 12 cung hoang dao
  • 12cung hoang dao che tho cuc hay
  • 12 chom sao ai con nich nhat
  • những mặt cực đen tối của 12 cung hoàng đạo
  • cung hoang dao tre con nhat
  • xep hang 12cung hoang dao nghiem tuc trong tinh yeu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar