Trang chủ Xếp hạng 4 cung hoàng đạo hay đãng trí nhất quả đất

4 cung hoàng đạo hay đãng trí nhất quả đất

164
0

4 cung hoàng đạo hay đãng trí nhất quả đất. Những chòm sao có trí nhớ tệ luôn gặp rắc rối trong việc hoàn thành đầy đủ mọi việc. Họ nhớ trước, quên sau như thể bị đãng trí.

4-cung-hoang-dao-dang-tri-nhat-qua-dat

Quán quân: Cự Giải
Cự Giải là chòm sao có trí nhớ rất tệ, trong một chuỗi công việc, họ thường không bao giờ nhớ mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng bị trì hoãn khiến rất mất thời gian, thậm chí đôi khi Cự Giải còn không nhớ nổi hạn deadline của mình.

Á quân: Sư Tử
Nếu có nhiều công việc cùng ào đến một lúc mà Sư Tử lại là người chịu trách nhiệm chính thì người bình thường vốn rất sáng suốt như họ sẽ biến thành chòm sao có trí nhớ tệ. Họ quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Họ không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp.

Hạng 3: Song Tử
Song Tử là chòm sao có trí nhớ tệ ở mức khá cao, không phải do họ hay quên mà vì suy nghĩ nhảy quá nhanh, không theo kịp. Suy nghĩ về điều này, và đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi muốn làm những điều cuối cùng nghĩ thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu.

Hạng 4: Bạch Dương
Bạch Dương là chòm sao có bộ nhớ cần phải cải thiện. Luôn luôn nghĩ tới những điều cần làm nhưng cuối cùng không hoàn thành được bất cứ điều gì, bởi điều gì cũng chỉ nhớ mang máng, không chắc chắn. Nếu không thay đổi thì họ chỉ có thể quản lý những thứ trong khả năng bàn tay mà thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar