Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 28/11 – 4/12/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 28/11 – 4/12/2016 12 cung hoàng đạo

54
0

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo 28/11 – 4/12/2016, Tuần mới sẽ đem đến cho Song Tử nguồn năng lượng tràn trề và đầy sức sống. Điều quan trọng là bạn sẽ làm thế nào để chuyển hóa chúng vào những việc có hiệu quả tốt nhất…

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-28-11-den-4-12-2016

1. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 28/11 đến 4/12/2016 cho biết tuần này Bạch Dương cần phải dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn nữa, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc là bạn phải vội vàng đi giao lưu hay tìm kiếm nửa kia của mình mà hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ xem bản thân muốn gì ở người ấy trong tương lai nhé.

Bạch Dương đừng nên tham gia vào những dự án mạo hiểm, có độ rủi ro cao, trước khi làm bất cứ việc gì thì bạn cũng cần phải nghĩ tới hậu quả của nó, dựa trên tình hình thực tế mà phân tích chứ không nên tin tưởng vào trực giác, bạn nhé.

2. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Kim Ngưu

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong tuần mới này, Kim Ngưu dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Nhưng, mối quan hệ bạn bè đang dần xuất hiện những xung đột rất khó hòa giải. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian cực kì quan trọng, bạn cần duy trì sự tập trung tối đa thì mới có thể đạt được kết quả tốt.

Sang thứ Tư, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực, hãy chủ động mời người ấy ăn tối hay đi xem phim nhé. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên chỉ trích người khác vào ngày thứ Năm, rất dễ dẫn đến thái độ gay gắt và tiêu cực. Ngoài ra, mọi việc sẽ cực kì thuận lợi vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí vui vẻ cùng gia đình vào dịp cuối tuần.

3. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Song Tử

Tuần mới sẽ đem đến cho Song Tử nguồn năng lượng tràn trề và đầy sức sống. Điều quan trọng là bạn sẽ làm thế nào để chuyển hóa chúng vào những việc có hiệu quả tốt nhất. Trước tiên trong ngày đầu tuần, bạn nên kiểm tra “sức khỏe tài chính” của mình như thế nào nhé. Đừng để nó rơi vào tình trạng “khủng hoảng” lúc nào không hay đó. Thứ Ba sẽ là một ngày gặt hái nhiều thành công, bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi và khen thưởng với những nổ lực đã bỏ ra.

Với Song Tử thì chuyện tình yêu của bạn trong tuần không mấy suôn sẻ, điều này làm ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Bạn hãy thôi ỷ lại vào người ấy, sự tự chủ sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh và khiến bạn trưởng thành hơn đấy.

Vào hai ngày giữa tuần, bạn cần phải suy nghĩ thoáng và rộng hơn nữa, có như vậy bạn sẽ tìm ra được những giải đáp tốt nhất cho những vấn đề đang tồn đọng. Thứ Sáu đến, bạn rất nhiệt tình và hăng say chia sẻ cùng mọi người những kinh nghiệm của mình và đưa ra những lời khuyên đầy giá trị. Nếu bạn đang có ý định thay đổi điều gì đó trong tương lai gần thì thứ Bảy là lúc bạn nên tranh thủ thời gian làm việc đó. Và cuối cùng, hãy tận hưởng ngày Chủ Nhật thật vui vẻ bên gia đình.

4. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Cự Giải

Những dự định và mục tiêu mới đang là động lực mạnh mẽ thúc bạn tiến về phía trước với một sự hăng say mãnh liệt. Nhờ vậy, hai ngày đầu tuần của bạn trôi qua rất hiệu quả, bạn không để lãng phí bất kì giây phút nào của tuối trẻ. Vào thứ Tư, một người bạn thân đang trong giai đoạn khó khăn vì bạn ấy sắp phải đưa ra một quyết định quan trọng và có tính thay đổi lớn. Bạn sẽ là nguời mà người bạn ấy cần nhất, hãy cổ vũ và giúp bạn ấy có những suy nghĩ đúng đắn và cuối cùng đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Thứ Năm cũng sẽ lập lại điều tương tự khi có vài người đang tìm đến bạn để tư vấn và xin lời khuyên. Cự Giải sẽ trở nên nổi tiếng và có uy đó nghen! Thông điệp gửi đến bạn trong thứ Sáu là tính kiên nhẫn. Cho dù bạn đang chờ đợi điều gì đi nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì mọi việc đều cần có thời gian. Cuối tuần đến, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình bằng một bộ cánh mới vì những thành quả đạt được, đồng thời tài chính lại đang trên đà đi lên nữa mà.

5. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Sư Tử

Đầu tuần này Sư Tử sẽ phải rất bận rộn vì có quá nhiều việc phải làm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, điều may mắn là bạn luôn có người thân và bạn bè hỗ trợ hết mình, và như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để hoàn thành từng việc một. Khoảng thứ Tư, bạn nên chú ý đến những lời nhận xét của mọi người. Đừng lấy chúng làm khó chịu, nhưng hãy lắng nghe, phân tích và cảm nhận chúng một cách thấu đáo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ khám phá thêm những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình, đó là những điều thuộc về tâm hồn và sự thấu hiểu. Thứ Bảy, nếu bạn cần đến sự hỗ trợ thì đừng ngại hỏi nhé, mọi người sẽ mỉm cười và nhanh chóng giúp đỡ mà thôi. Chủ Nhật là lúc bạn nên chăm sóc cho mình, thư giãn tối đa, không nghĩ ngợi gì căng thẳng cả.

6. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Xử Nữ

Hai ngày đầu tuần đem đến cho bạn những cơ hội để ra ngoài, giap lưu và kết nối vòng tay bạn bè với mọi người. Đó sẽ là khởi đầu đầy đẹp đẽ cho một tuần mới phải không nào? Nhưng một điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ trong thời gian này: chú ý đến việc chi tiêu của mình tốt hơn nữa nhé. Giữa tuần, bạn gây ấn tượng với mọi người bằng óc phán đoán nhanh, sắc bén và thông minh của mình trước những tình huống hóc búa. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp của bạn cũng rất xuất sắc và đầy thuyết phục. Bạn thật tuyệt với.

Thứ Sáu là ngày lí tưởng để bạn đến thăm đứa bạn cũ hoặc rủ mọi người cùng ra ngoài vui chơi họp mặt. Thứ Bảy sẽ xuất hiện vài tình huống khó khăn, nhưng nếu bạn có một cái nhìn lạc quan và sự kiên nhẫn thì ngày hôm sau đó, câu trả lời sẽ xuất hiện.

7. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Thiên Bình

Những Thiên Bình còn độc thân tuần này sẽ cảm thấy khao khát về tình yêu và may mắn là trong tuần bạn có rất nhiều cơ hội tham gia những hoạt động tập thể, những buổi party nên bạn có thể tìm được đối tượng mà mình ưng ý. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào dù là nhỏ nhất, bạn nhé. Công việc của bạn vẫn phát triển theo quỹ đạo ổn định nên bạn có nhiều thời gian hơn để nghĩ về những dự án mà bạn đang ấp ủ. Còn nếu bạn vẫn đang đi trên con đường tìm cho mình nghề nghiệp thích hợp thì đừng nên đứng núi này trông núi nọ nhé.

Hai ngày cuối tuần, bạn nên ra ngoài và tham gia những hoạt động văn hóa để mở rộng kiến thức xã hội của mình nhiều hơn.

8. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Bọ Cạp – Hổ Cáp

Sẽ xuất hiện một số tranh cãi nhỏ giữa bạn với người khác trong ngày thứ Hai đầu tuần. Nhưng cố gắng tiếp cận và trao đổi một cách nhẹ nhàng và điềm tỉnh nhất nhé. Sang thứ Ba, bạn sẽ có dịp để bộc lộ khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình, những tác phẩm của bạn sẽ nhận được rất nhiều lời trầm trồ khen ngợi. Ngày thứ Tư sẽ đem đến cho Hổ Cáp niềm hăng say, lạc quan và vui sống. Bạn cảm thấy yêu đời và yêu mọi người vô cùng.

Nhưng khi đến thứ Năm, do vài cá nhân có suy nghĩ hẹp hòi mà phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch chung của nhóm. Bạn cảm thấy rất khó chịu và muốn góp ý. Hãy làm như thế, nhưng nên chú ý đến ngôn từ của mình nha. Thứ Sáu và thứ Bảy là thờ gian lí tưởng để ra ngoài vui chơi với bạn bè. Chủ Nhật là ngày bạn chỉ nên dành cho gia đình thân yêu.

9. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Nhân Mã

Trong hai ngày đầu tuần thì lời nói của Nhân Mã vô cùng có trọng lượng, bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để đề xuất ý kiến của mình với cấp trên về vấn đề lương thưởng nhé. Có khá nhiều cơ hội giúp cho bạn lấp đầy túi tiền của mình, quan trọng là bạn có nắm bắt chúng kịp thời hay không mà thôi.

Nhân Mã hãy bắt đầu tuần mới bằng việc gửi những thông điệp yêu thương đến tất cả những người thân đầy yêu quý. Đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất bạn dành cho mọi người và tất cả đều rất cảm kích và hạnh phúc vì điều đó. Những kiến thức bạn học được trong thứ Ba và thứ Tư sẽ kích thích vào tạo sự tò mò, khám phá trong bạn. Vậy bạn hãy chủ động để tìm hiểu thêm đi nhé. Kiến thức là vô tận mà.

Đến thứ Năm, điều bạn cần chú ý là đừng dại dột mạo hiểm vào những gì mới mẻ, thay vài đó chỉ hãy nên vui vẻ và giữ gìn những gì mình đang có. Thứ Sáu là thời gian lí tưởng để đi shopping, đừng quên rủ đứa bạn thân hoặc nhỏ em đi cùng nghen. Hãy dành ngày thứ Bảy cho người yêu và Chủ Nhật cho gia đình.

10. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Ma Kết

Ngày đầu tuần của Ma Kết trôi qua khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Không quá nhiều căng thẳng hay áp lực mặc dù công việc cũng không ít. Nhưng vì biết sắp xếp thời gian tốt nên mọi việc cũng không quá khó khăn với bạn. Đến thứ Ba, bạn nên cân nhắc trong từng lựa chọn của mình, đừng bộp chộp mà có những quyết định thiếu khôn ngoan nghen.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ là cơ hội để bạn được đi du lịch hoặc khám phá những nơi mới. Thứ Sáu sẽ là một ngày rất vui vì những điều tốt đẹp và may mắn mỉm cười và gõ cửa nhà bạn. Bạn và người yêu sẽ có một buổi tối hẹn họ đầy lãng mạn và nhiều kỉ niệm trong thứ Bảy. Và ngày cuối cùng của tuần, tranh thủ dọn dẹp nhà cửa và nghỉ ngơi sớm để bước vào một tuần mới, tháng mới nha.

Tình hình tài chính xuất hiện những dấu hiệu vô cùng khả quan. Bạn thu được những khoản tiền không nhỏ từ sự chăm chỉ và may mắn của mình. Nhưng đừng thấy thế mà tiêu xài xả láng bạn nhé, hãy để quay vòng vốn và dành ra một khoản để phòng thân.

11. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Bảo Bình

Bước vào tuần mới, Bảo Bình sẽ học được những điều đầy gía trị trong những việc rất đơn giản của cuộc sống. Vào thứ Ba, nếu không chắc chắn về việc gì và sợ sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau đó thì bạn nên xem xét, tìm hiểu thật kĩ về chúng nha. Thứ Tư sẽ mang đến cho bạn may mắn và cơ hội đến nỗi phải khiến cho mọi người cảm thấy ghen tị luôn đó.

Thứ Năm là ngày bạn sẽ gặt hái những kết quả như mong muốn, nhưng ngày sau đó lại xuất hiện một số khó khăn, trở ngại. Đừng vì vậy mà nhụt chí, chính trong những tình huống thế này mà bạn trưởng thành và học hỏi nhiều điều giá trị hơn. Cuối tuần sẽ là thời gian bạn quây quần bên gia đình thân yêu của mình và trổ tài nấu nướng của mình. Mọi người sẽ có được những bữa ăn thật ngon và đầy tình yêu thương

12. Tử vi tuần mới từ ngày 28/11 – 04/12/2016 cung Song Ngư

Song Ngư có thể mở rộng được khá nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Ngày thứ Hai mang đến nhiều khó khăn, tốt hơn là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày nhé. Sang thứ Ba, một vài dự án đang bắt đầu phát huy hiệu quả, tạo thuận lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên, Song Ngư tương đối vất vả vào ngày thứ Tư, bạn bè và gia đình sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu đó. Ngoài ra, khả năng sáng tạo và phân tích nhạy bén giúp mang đến khá nhiều kết quả thành công trong ngày thứ Năm và Sáu. Bạn bè đánh giá cao vai trò tổ chức và lãnh đạo của bạn. Tin vui bất ngờ trong học tập có thể đến vào thứ Sáu, hãy chia sẻ điều này với bạn bè và gia đình, họ sẽ rất tự hào đó. Thời gian cuối tuần, bạn tương đối bận rộn với những dự định cá nhân.

Trong tuần mới này Song Ngư gặp khá nhiều chuyện may mắn, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Mọi hiểu lầm bấy lâu giữa hai bạn đều được hóa giải bất ngờ và đây cũng là thời điểm hai bạn nghĩ tới chuyện về chung một mái nhà với nhau đấy.