Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 25/4 – 1/5/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 25/4 – 1/5/2016 12 cung hoàng đạo

86
0

Xem tử vi tuần mới 25/4 – 1/5/2016 12 cung hoàng đạo, Horoscope tuần mới mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới cho các Kim Ngưu. Bạn bắt đầu hình dung rõ ràng hơn về hướng đi tiếp theo đồng thời biết rằng phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề tồn đọng.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-25-4-den-1-5-2016

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (25/4 – 1/5/2016)

Suy nghĩ thực tế

Bạch Dương sẽ nhận được rất nhiều niềm vui trong tuần lễ tới đây. Đó có thể là một cơ hội để cải thiện tài chính hoặc một vài khoảnh khắc tỏa sáng để bạn biết rằng bản thân luôn có giá trị và được mọi người tôn trọng. Điều bạn cần làm lúc này là rèn luyện cách suy nghĩ thực tế, liên tục cập nhật thông tin và duy trì quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (25/4 – 1/5/2016)

Kiên trì vượt qua

Horoscope tuần mới mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới cho các Kim Ngưu. Bạn bắt đầu hình dung rõ hơn về hướng đi tiếp theo đồng thời biết rằng phải làm thế nào để giải quyết những vấn đề tồn đọng. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn không thoát khỏi một số ảnh hưởng tiêu cực do góc chiếu xấu từ các vì sao. Có lẽ đây là lúc sự kiên nhẫn và sức chịu đựng bền bỉ của bạn bị thử thách.
“Thần hộ mệnh” của tuần”: Bảo Bình

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (25/4 – 1/5/2016)

Phá vỡ giới hạn

Song Tử hãy bớt lo lắng về chuyện tình cảm hay các mối quan hệ xã hội bởi còn nhiều thứ “kinh khủng” hơn đang đợi bạn trong tuần này. Thuận lợi lớn nhất trong tuần đó là bạn sẽ có cơ hội phát huy khả năng thông qua chính những biến cố trong công việc. Thử thách và giới hạn xuất hiện càng nhiều, Song Tử sẽ càng hăng hái “chiến đấu”.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (25/4 – 1/5/2016)

Tình cảm trục trặc

Bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề và cảm xúc tiêu cực trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, những sự kiện diễn ra trong bảy ngày tới đây sẽ giúp Cự Giải biết rằng ai là người xứng đáng nhận được tấm lòng thủy chung và sự thương yêu của bạn. Dù vậy, Cự Giải không nên để bị chi phối quá nhiều bởi chuyện riêng tư. Đừng quên bạn còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (25/4 – 1/5/2016)

Nhân vật trung tâm

Sư Tử cần được “khai sáng” về những hướng đi tiếp theo trong cuộc sống cũng như khẳng định uy tín trong sự nghiệp của chính bạn. Trong hai điều này, dự là bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào trên “con đường” trở thành một nhân vật được ngưỡng mộ và chú ý bởi mọi người xung quanh. Tuy nhiên, việc tìm ra hướng đi tiếp theo cho tương lai xem chừng sẽ rất nan giải đối với Sư Tử.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (25/4 – 1/5/2016)

Trái tim mách bảo

Chiêm tinh tuần mới dự rằng Xử Nữ sẽ cảm thấy có chút “cuồng chân” vào những ngày đầu tuần bởi lúc này bạn bắt đầu ý thức rõ hơn về những kế hoạch và hướng đi của mình. Tính cách thận trọng và khắt khe ban đầu sẽ níu chân bạn nhưng đến cuối cùng, Xử Nữ vẫn chọn cách làm theo sự mách bảo của trái tim.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (25/4 – 1/5/2016)

Giữ vững lập trường

Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều bất ngờ trong quan hệ hay giao dịch giữa bạn với người khác trong tuần này. Nếu đối phương cố tình “gây sốc” cho bạn, cách ứng phó khôn ngoan nhất là Thiên Bình hãy tỏ ra bình thản như không. Đừng để những yếu tố bên ngoài khiến bạn thay đổi quyết định hay lập trường ban đầu.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp –– Thiên Yết (25/4 – 1/5/2016)

Tự mình quyết định

Nếu đợi mãi mà không thấy đối tác hoặc cộng sự có bất cứ động tĩnh gì, Bọ Cạp hãy chủ động tiến hành công việc. Tuy nhiên, trước đó bạn vẫn cần tuyên bố rõ ràng về những dự định của mình để tránh xảy ra mâu thuẫn về sau. Bọ Cạp luôn chu đáo và tôn trọng ý kiến của người khác nhưng đôi khi cũng cần tỏ ra cứng rắn và “phũ phàng” một chút.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (25/4 – 1/5/2016)

Chăm lo sức khỏe

Dự án do Nhân Mã phụ trách bất ngờ gặp sự cố và bị đình trệ khiến bạn tự hỏi phải chăng mình đã làm điều gì đó sai lầm? Chiêm tinh tuần mới cho rằng bạn hãy cứ mạnh dạn… buông xuôi và thả lỏng tâm trí bởi cơ hội sẽ trở lại với Nhân Mã trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, nếu gặp phải vấn đề về sức khỏe, bạn đừng chần chừ qua loa mà nên “ghé thăm” bác sĩ ngay nhé.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (25/4 – 1/5/2016)

Kế hoạch bị “đóng băng”

Các Ma Kết đang rất nóng lòng với những ý tưởng sáng tạo, kinh doanh hay mở rộng quan hệ xã hội. Dù vậy, horoscope tuần mới dự báo bạn sẽ phải tạm “đóng băng” một số kế hoạch hoặc dự định bởi những vấn đề phức tạp vừa phát sinh đòi hỏi Ma Kết phải bỏ ra một khoảng thời gian khá dài để giải quyết. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng hãy cố gắng thư giãn và cho phép bản thân lạc quan.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (25/4 – 1/5/2016)

Tỏ rõ quan điểm

Những ngày tới đây, Bảo Bình sẽ cảm thấy thích thú với việc thể hiện những ý tưởng mới lạ hoặc quan điểm gây “sốc” của mình cho mọi người. Bạn cảm thấy mình không cần phải e dè bộc lộ suy nghĩ của bản thân nữa. Kết quả là mọi người sẽ nhận ra sức mạnh tiềm tàng trong tư duy của bạn bởi chúng vượt quá những gì họ có thể tưởng tượng.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (25/4 – 1/5/2016)

Hạn chế chi tiêu

Chi tiêu một cách tùy hứng và bốc đồng là điều dại dột của Song Ngư ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy những ngày tới đây bạn hãy xem xét lại cách tiêu tiền của mình. Bạn nên dành thêm thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi bởi bảy ngày tới đây công việc cũng không quá cập rập. Kể từ tuần sau, Song Ngư sẽ phải trở lại với một vòng quay công việc mới.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar