Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 24/12/2018 – 30/12/2018 của 12 cung hoàng...

Xem tử vi tuần mới 24/12/2018 – 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

1070
0

Xem tử vi tuần mới 24/12/2018 – 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu đang có tinh thần cực tốt, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và khó khăn. Đây có vẻ như là một tuần ‘siêu may mắn’ với những tín hiệu tốt lành của Kim Ngưu.

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới cho thấy Bạch Dương đang cố gắng tìm kiếm sự an toàn. Tuần này, những cuộc tranh luận, cãi vã dự báo được tăng lên một cách đáng kể, nhưng sau cùng, điều Bạch Dương nên làm là hãy hành động, thay vì đi giải thích quá nhiều. Cuộc sống của Bạch Dương cũng đang dần trở lại với sự ổn định của kỉ luật, Bạch Dương trở nên có trách nhiệm hơn với chính mình, nhận thức được đâu là đúng và đâu là sai.

Về tài chính, Bạch Dương đầu tư có hiệu quả, thu nhập và khả năng sinh lời cao từ các lần đầu tư đó. Trong tình yêu, Bạch Dương đang yêu vẫn hạnh phúc bên người mình yêu, không có sóng gió nào và mọi thứ diễn ra êm đềm suôn sẻ, còn những Bạch Dương đang độc thân đã bắt đầu cảm thấy vui vẻ hơn, học được cách cân bằng cuộc sống và tìm kiếm niềm vui theo cách riêng.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới cho thấy Kim Ngưu đang có tinh thần cực tốt, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và khó khăn. Đây có vẻ như là một tuần ‘siêu may mắn’ với những tín hiệu tốt lành của Kim Ngưu. Tuy nhiên, tuần này cũng là một tuần Kim Ngưu phải ‘chạy nước rút’ nếu muốn gặt hái được nhiều thành công, xứng với kỳ vọng của bản thân.

Trong công việc, bạn nhận được sự ủng hộ tích cực từ cấp trên. Sự cạnh tranh đôi lúc khiến bản thân Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, nhưng đừng lo lắng vì bạn đang làm rất tốt, do vậy đây là lí do bạn được cấp trên hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ. Không chỉ vậy, những yếu tố khách quan có thể tác động tới Kim Ngưu trong tuần này cũng đều chứa đựng một sự thuận lợi, đây thực sự là một cơ hội tốt để Kim Ngưu thay đổi và bứt phá.

Tài chính của Kim Ngưu cũng đang trên đà ‘thăng hoa’, tuần này Kim Ngưu khá dư dả về mặt tiền bạc. Trong tình yêu, Kim Ngưu đang cảm thấy rất hạnh phúc bên người yêu của mình. Những Kim Ngưu độc thân cũng không hề cảm thấy buồn rầu hay cô đơn như trước đây nữa.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Tuần này, việc cần làm của Song Tử chỉ là nhìn thẳng về phía trước, không hoài niệm quá khứ, sống tốt cho hiện tại và cố gắng vì tương lai.

Mặc dù vẫn còn để tâm đến nhiều chuyện buồn đã qua cùng những lời hứa chưa được thực hiện nhưng chỉ cần bạn đặt nó xuống, mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh thì thời gian tới, chắc chắn Song Tử sẽ ổn hơn rất nhiều.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải cho thấy các vấn đề về tài chính của Cự Giải đang phát triển một cách mạnh mẽ, mặc dù không có rủi ro nào về sự tổn thất trong tài chính mà ngược lại, bạn đang ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền bởi bạn đã biết cách tận dụng được lợi thế của mình và sẵn lòng đoàn kết, hợp tác cùng các đồng nghiệp và bạn bè. Tuy nhiên, tình yêu mới lại là một điều khiến Cự Giải trở nên bế tắc vô cùng, bạn thấy mông lung và rơi vào bế tắc, chưa tìm ra lối thoát.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Sư Tử tuần này nhận thức được rõ rệt sự thay đổi của bản thân khi vượt ra khỏi nỗi sợ hãi của tuần trước. Sư Tử cảm thấy mọi thứ đều đang tiến triển một cách tốt đẹp, có nhiều thay đổi nhất phải nói đến chính là sự nghiệp của Sư Tử, tài chính trở nên ‘rủng rỉnh’ hơn và tình cảm cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không còn gì phải lo lắng hay đáng bận tâm.

Sức hút cùng sự khéo léo trong giao tiếp khiến Sư Tử may mắn vượt xa các ‘đối thủ’ mà bạn muốn cạnh tranh, thể hiện quyền lực một cách mạnh mẽ.

Đến giữa tuần, Sư Tử mạnh mẽ thách thức các giới hạn, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Chính điều này đã giúp Sư Tử thế hiện được những khả năng mới chưa từng được bộc lộ, nhưng có thể lại rất quan trọng cho sự nghiệp của Sư Tử. Bạn đang cố gắng nỗ lực để giành được một vị trí, một thành tích cao hơn trong công việc cũng như học tập.

Mặc dù vậy, Sư Tử vẫn chưa có tín hiệu tốt nào về mặt tài chính, bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm và quản lý tiền bạc thật tốt để tránh hao tài tốn của mà không được việc gì. Nếu muốn đầu tư thì đây chưa phải lúc vì khả năng rủi ro là rất cao.

Về tình yêu, Sư Tử đang dần cảm nhận được tình cảm từ phía đối phương thay vì cảm thấy cô độc như trước.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Đây là tuần khá lý tưởng của Xử Nữ, bạn đã không còn phải lo lắng về tiền bạc nhiều như trước nữa. Không phải lúc nào bạn cũng có được cảm giác thảnh thơi như hiện tại.

Những Xử Nữ độc thân lúc này thực sự quyến rũ, đào hoa nở rộ, bạn thu hút nhiều người khác giới quan tâm tới mình. Những Xử Nữ đã có đôi có cặp nên chú ý để an ủi, chăm sóc nửa kia của bạn vì giai đoạn này của họ khá nhạy cảm, họ cần nhận được sự quan tâm của bạn.

Công việc của bạn chỉ ở mức tạm ổn, đôi khi bạn còn để xảy ra tranh chấp với các thành viên trong nhóm. Bạn đừng cố tỏ ra bất cẩn, sẽ dễ hỏng việc. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Xử Nữ lúc này khá khả quan, bạn có thể kiếm được thêm kha khá tiền ngoài thu nhập chính trước đây, đó có thể là tiền thưởng, tiền của việc làm bán thời gian, đó là khoản đáng kể.

Đừng quên tham gia vào các hoạt động thể thao vừa để cải thiện sức khỏe vừa cải thiện tinh thần cho bạn rất tốt.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình tận dụng được tối đa những ước muốn của bản thân, hãy nhớ lập kế hoạch một cách có ý thức các mục tiêu để quản lý tiền bạc và sử dụng các nguồn lực có sẵn để giữ may mắn và mở rộng nguồn tài chính của mình.

Sự phát triển trong công việc của Thiên Bình đi kèm với sự đoàn kết, giúp đỡ của các nhiều người khác, do đó hãy cố gắng làm việc nhóm thật tốt, đừng chỉ đơn độc làm tất cả mọi việc một mình. Như vậy bạn sẽ mệt mỏi và gặp rất nhiều khó khăn cũng như áp lực.

Ngoài ra, tử vi tuần này cho thấy Thiên Bình đang rơi vào trạng thái chán nản, đuối sức. hãy chăm vận động thể dục để có được sức khỏe tốt nhất.

8. Tử vi tuần mới của Bọ Cạp

Bọ Cạp nhận thức được hiệu quả của việc hợp tác và tác dụng của việc làm việc theo nhóm, do đó bạn đang có những bước tiến rõ rệt.

Tuy nhiên, trong tuần này, những Bọ Cạp đang yêu cũng có nhiều sự xáo trộn trong chuyện tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc mà thiếu quan tâm dành cho người yêu của mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy nên chấm dứt một mối quan hệ chỉ vì không có nhiều thời gian dành cho đối phương, nhưng trước khi quyết định hãy suy nghĩ thật kĩ để sau này không phải hối hận vì bất kì điều gì.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Nhân Mã nhận thức rõ mục tiêu của mình là gì và cần phải làm gì để đạt được nó, nhờ đó mà những cơ hội của Nhân Mã đã dần xuất hiện nhiều hơn. Trong công việc cũng như học tập, những cơ hội để thăng tiến dường như đều đã sẵn sàng chào đón Nhân Mã, đây được coi là một trong những thời điểm tốt nhất năm của bạn.

Trong tuần này, Nhân Mã tập trung cao độ cho mục tiêu của mình và không màng tới bất kỳ một điều gì khác. Hãy nhớ chuẩn bị mọi thứ thật kĩ trước khi tham gia vào một điều gì đó. Đồng thời, bạn cũng học được cách chi tiêu tiết kiệm. Nhờ vậy, tình hình tài chính đã có những tín hiệu khả quan hơn so với thời gian trước.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Ma Kết đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, và đây chính là thời điểm tuyệt vời để những cống hiến của bạn được đánh giá, nhìn nhận, tạo một bước đà tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, sẽ có một vài trường hợp tăng cường công tác hoặc bổ sung nhân sự cho dự án của công ty, và bạn sẽ là một trong số những người tham gia. Hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái để làm việc tốt nhất có thể.

Về tình cảm, Ma Kết vẫn đang chưa thực sự hiểu bản thân mình muốn gì. Việc cần làm lúc này là chia sẻ cho một người bạn tin tưởng nhất để mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng hơn chứ không phải cố gượng ép trái tim mình.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tuần này của Bảo Bình rất may mắn. Trong tất cả mọi việc bạn hãy cứ là chính mình, không nên hành động một cách mù quáng. Điều quan trọng là tìm ra mục đích và ý nghĩa trong từng việc mình làm.

Cuộc sống Bảo Bình độc thân khá êm đềm, bạn vẫn tiếp tục với các mối quan hệ hiện có, tuy chưa có thay đổi gì lớn nhưng những ngày qua bạn có niềm tin hơn vào mọi việc.

Bảo Bình đang yên kiên nhẫn hơn trong mọi việc, bạn lắng nghe nhiều hơn để có thể thấu hiểu được tâm tư của đối phương. Công việc của Bảo Bình chỉ tốt khi bạn để ý hơn trong cách làm việc nhóm, nhớ tôn trọng đồng nghiệp, không nên gây căng thẳng hay tỏ thái độ hơn thua với bất cứ ai cả. Tình hình tài chính của Bảo Bình khá khả quan, không chỉ kiếm thêm được tiền mà bạn còn biết tiệm kiệm, nhờ đó mà số tiền trong tài khoản tăng đáng kể. Dù bận rộn bạn cũng nên dành chút thời gian đọc sách, bạn chỉ cần đọc khoảng 30 phút mỗi ngày là được.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần mới của Song Ngư khá lý tưởng, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng tưởng cứ vùi đầu làm việc mới tốt, lúc bạn nghỉ ngơi lại là lúc thu hoạch được những thành quả bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt, có đối tượng mang lại cho bạn cảm giác tin tưởng và sự an toàn, yên vui.

Tình yêu của các cặp đôi Song Ngư khá hạnh phúc, cảm xúc đã rất chín muồi, cả hai đã bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống lâu dài bên nhau.

Trong công việc, Song Ngư rất chăm chỉ và tập trung, bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã được giao. Tình hình tài chính của bạn lúc này tương đối ổn định, có những người may mắn nhận được về khoản lãi từ đầu tư trước đây.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar