Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 16/5 – 22/5/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 16/5 – 22/5/2016 12 cung hoàng đạo

80
0

Xem tử vi tuần mới 16/5 – 22/5/2016 12 cung hoàng đạo, Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 16/5/2016 đến 22/5/2016 dự báo về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tài vận và trọng tâm khai vận của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-16-5-den-22-5-2016

1. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA BẠCH DƯƠNG TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Nhiều cơ hội đang bị Bạch Dương bỏ lỡ do thái độ thiếu quyết đoán, ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập và tiền đồ trong sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, cần bình tĩnh trong xử sự để tránh tổn thương tình cảm. Người độc thân thường do dự mà đánh mất nhân duyên tốt.

Tài vận: Thu nhập khá nhưng chi tiêu cũng nhiều, cần kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề suy nhược cơ thể

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline đen

2. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA KIM NGƯU TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ hội thăng tiến cao và được cấp trên trọng dụng.

Tình cảm: Dự báo rằng bạn có nhiều xung đột với nửa kia do hai bên thiếu sự chia sẻ, thấu hiểu, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Người độc thân có cơ hội quen biết đối tượng phù hợp từ sự giới thiệu của bạn bè.

Tài vận: Tuần này không cần nghĩ quá nhiều chuyện tiền bạc, chỉ cần lấy ổn định làm trọng tâm, tự nhiên tài lộc sẽ đến.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ở tai

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Aquamarine

3. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA SONG TỬ TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Song Tử mạnh dạn giành lấy cơ hội thử sức mới và thu hoạch ngoài mong đợi.

Tình cảm: Bạn bắt đầu học được cách nhường nhịn và trao đổi với nửa kia, mối quan hệ dần gắn bó và ổn định hơn. Người độc thân đầy sức hấp dẫn, hãy chú ý hình tượng để tăng vận tình duyên.

Tài vận: Một khoản thu nhập không nhỏ chảy vào ngân khố giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch đặt ra.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ngoại thương ở tay

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline

4. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA CỰ GIẢI TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Do chưa hiểu được tiềm năng của bản thân nên Cự Giải có xu hướng thiếu tự tin và bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, cần bình tĩnh và cải thiện tinh thần để tích cực hơn.

Tình cảm: Bạn được nửa kia ủng hộ và giúp đỡ nhiều trong cuộc sống, tình cảm phát triển tốt đẹp. Người độc thân nên đứng ở lập trường của đối phương để tránh gây áp lực.

Tài vận: Tuần này bạn dễ hao tài do ham muốn tiêu xài xa xỉ, cần giữ chặt hầu bao để tránh khó khăn khi cần thiết.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề sức đề kháng

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá mặt trăng (moonstone)

5. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA SƯ TỬ TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Sư Tử cần tự phản tỉnh lại thái độ làm việc bị động và thiếu quyết đoán, nên hoàn thành tốt nhiệm vụ và ít xen vào chuyện người khác để tránh gây thị phi.

Tình cảm: Bạn dễ thất hứa với nửa kia do bận rộn công việc, nên dành thời gian ở bên nhau để tránh tình cảm xa cách. Người độc thân khao khát yêu đương, không nên nóng vội mà quyết định sai lầm.

Tài vận: Không nên tin vào những lời đồn thiếu căn cứ mà đầu tư mao hiểm.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tăng cân

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức thạch anh tóc vàng

6. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA XỬ NỮ TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Áp lực tâm lý khiến Xử Nữ thiếu tinh thần làm việc và dễ nổi nóng, ảnh hưởng sự hợp tác với mọi người. Hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng.

Tình cảm: Bạn dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên bình tĩnh nói chuyện trong hòa bình để tránh gây tổn thương tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp nhân duyên lý tưởng.

Tài vận: Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà và những lời mời ăn uống.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề giấc ngủ

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê vàng

7. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA THIÊN BÌNH TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Thiên Bình thiếu thận trọng nên dễ sai sót trong công việc, cần cải thiện tâm trạng và tìm kiếm nguồn hỗ trợ từ các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Bạn và nửa kia khá lạnh nhạt, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Người độc thân tốt nhất là tận hưởng những ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên đến.

Tài vận: Bạn cần chi tiêu nhiều nên khó tránh hao tài, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tránh bị động chuyện tiền bạc.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cân nặng

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê trắng

8. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA BỌ CẠP TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Cho thấy Bọ Cạp cần đánh giá lại cách làm việc và mục tiêu của mình. Bạn đang an phận và trì trệ trong công việc, ảnh hưởng không nhỏ đến tiền đồ sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn cần nhượng bộ hơn để tránh mâu thuẫn trong gia đình, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn. Người độc thân đào hoa suy yếu, không nên nóng vội mà đưa ra quyết định.

Tài vận: Thu nhập có vào có ra nhưng nhìn chung ổn định, nếu đầu tư cần có kế hoạch dài hạn và đảm bảo nguồn vốn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cân bằng nội tiết

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Opal

9. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA NHÂN MÃ TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Mọi kế hoạch có cơ hội thực hiện, Nhân Mã mạnh dạn đề xuất ý tưởng và được đánh giá cao.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và nửa kia tiến triển tốt đẹp, hai bạn có thể bàn bạc những dự định trong tương lai. Người độc thân đào hoa nở rộ, hãy nắm bắt khi nhân duyên đến.

Tài vận: Những nỗ lực trước đây được đền đáp xứng đáng, hãy tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích hay một bữa ăn thịnh soạn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cơ quan sinh dục

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá thạch lựu

10. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA MA KẾT TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Báo hiệu rằng Ma Kết có một tuần triển khai kế hoạch thuận lợi, bạn mạnh dạn thử sức trong lĩnh vực mới có đạt kết quả tốt.

Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia ổn định và gắn bó. Người độc thân dễ gặp tiếng sét ái tình, cần xác định rõ tình cảm để tránh phạm sai lầm do nóng vội.

Tài vận: Đầu tư có thu hoạch ngoài mong đợi, nhưng bạn cần đi từng bước chắc chắn để tránh tổn thất do tham lam, thiếu sáng suốt.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề về mắt

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Lazurite

11. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA BẢO BÌNH TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Những khó khăn trước đây từng bước được giải quyết, Bảo Bình được cấp trên đánh giá cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Bạn nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Người độc thân nên đi ra ngoài nhiều để tăng vận đào hoa.

Tài vận: Bạn cần chi tiêu một khoản tiền cho các mối quan hệ nhưng sẽ được đền đáp về sau. Nếu đầu tư cần phân tích tình hình thị trường, tránh tin vào lời đồn mà phạm sai lầm.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh cũ tái phát

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê màu trà.

12. TỬ VI TUẦN MỚI CỦA SONG NGƯ TỪ 16/5/2016 ĐẾN 22/5/2016

Sự nghiệp: Tiến độ công việc trì trệ do thái độ bị động và lười biếng. Song Ngư cần tích cực cải thiện tinh thần nếu không muốn bị khiển trách và mất cơ hội phát triển.

Tình cảm: Mâu thuẫn tồn đọng dần dần được tháo gỡ, mối quan hệ của bạn và nửa kia trở nên ổn định và gắn bó hơn. Người độc thân có thể được đối phương thầm thương trộm nhớ, hãy mạnh dạn tiến tới khi có cơ hội.

Tài vận: Thu nhập tiếp tục tăng lên giúp bạn củng cố vững chắc nền tài chính, tạo điều kiện chủ động cho việc đầu tư sinh lợi lâu dài.

Sức khỏe: Nhìn chung đều tốt

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Spinel

Tìm kiếm phổ biến:

  • tử vi hàng tuần cung song ngư

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar