Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 12 cung hoàng đạo

76
0

Tử vi hàng tuần: Tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của bạn, xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo – Tuần mới 30/11 – 6/12/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may tuần mới của bạn. Xem tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-tuan-thang-30-11-den-6-12-2015

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Bạch Dương

Vào thứ hai, tâm trí của Dương Cưu sẽ tập trung về tương lai, khi bạn cân nhắc, xét đoán xem những chuyện gì sẽ xảy đến và làm thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Trong các giấc mơ giữa tuần, bạn có thể nhận được một số gợi ý đấy. Lúc này linh cảm của bạn đang phát triển mạnh.

Bắt đầu từ thứ năm, Dương Cưu tràn đầy năng lượng tới mức bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Khi bạn đã chạm tay vào thì khó có thể thất bại. Cuối tuần, bạn vấp phải một người có quan điểm sống khác mình, nhưng hai bên có thể cùng nhượng bộ để câu chuyện êm đẹp.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Kim Ngưu

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh hiểu nhau hơn. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình hối hả, vội vã sống và làm việc, dù dưới quan điểm của bạn điều đó là không cần thiết. Hãy cứ để cho họ làm theo ý mình đi và tận hưởng những ngày công việc nhàn nhã này. Không phải tuần nào bạn cũng có những ngày nhẹ nhàng thế này đâu.

Cuối tuần là thời điểm Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Song Tử

Bạn là một người có trách nhiệm trong công việc cũng như chuyện tình yêu. Trong tuần này, trong đầu bạn có rất nhiều dự định muốn thực hiện. Song Tử hãy thử mạnh dạn bắt tay vào lên kế hoạch cho dự định đó, sự tập trung và sự quyết tâm có thể giúp bạn thành công. Mọi chuyện nằm trong lòng tay Song Tử, vì vậy hãy sáng suốt đưa ra sự lựa chọn.

Tuần mới cũng mang tới những khởi đầu rất thú vị trong chuyện tình cảm, khi Song Tử có thật nhiều cơ hội gặp gỡ thì hãy cố gắng thể hiện mình. Ngày thứ Bảy, Song Tử rất hào hứng với những kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè và người ấy, nên hãy lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ nhé.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Cự Giải

Ngay đầu tuần, Cự Giải cần giải quyết gọn gàng tất cả vấn đề liên quan đến tài chính, tiền nong. Nếu không bạn sẽ phát mệt vì các rắc rối nảy sinh trong tuần đấy. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể tiết kiệm được nhiều tiếng đồng hồ sau này.

Thứ ba và thứ tư diễn ra khá nhẹ nhàng, thảnh thơi. Tinh thần phấn chấn và sức khỏe ở điều kiện tốt giúp Cự Giải có được thời gian tuyệt vời ở bên gia đình, bạn bè. Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng hãy yên tâm rằng không chỉ có mình bạn. Bạn nên cố gắng xử lý công việc với tốc độ vừa phải để khỏi phải quay lại và sửa chữa vì quá vội vàng. Cuối tuần bạn sẽ là “kiến trúc sư” cho các kế hoạch vui chơi giải trí.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Sư Tử

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, bạn có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng.

Bạn có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì bạn không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Xử Nữ

Bạn có một tuần làm việc vô cùng hào hứng với những sáng kiến đầy tính thực thi. Sự nhạy bén, sáng tạo cùng với khả năng ứng biến tốt của Xử Nữ luôn được đồng nghiệp, cấp trên và bạn bè quý mến. Chính vì lẽ đó mà công việc Xử Nữ thực hiện luôn có sự đồng hành giúp sức của nhiều người đáng tin cậy. Về khoản tài chính, đến cuối tuần có thể Xử Nữ sẽ nhận được một khoản lợi nào đó từ những dự án trước đây, hãy lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lí nhé.

Trong tuần này, bạn nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, nếu Xử Nữ đang để mắt đến ai đó, hãy tận dụng thời điểm để thổ lộ với đối phương. Cuối tuần, Xử Nữ nên tổ chức một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè, chắc chắn Xử Nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu thương.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Thiên Bình

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình khi bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời gian cho người yêu hoặc chú ý tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn cô đơn. Thứ ba và thứ tư không có sự kiện gì đặc biệt, dù thỉnh thoảng bạn vẫn có những khoảnh khắc thú vị giúp bạn yêu đời hơn.

Thiên Bình có phong độ tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy cố gắng xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này. Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Thần Nông

Bất đồng ý kiến vào thứ hai có thể trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, Thần Nông nên cố gắng tránh lâm vào cảnh tranh cãi bằng cách đồng ý nhượng bộ, miễn là bạn có thể chấp nhận được hậu quả. Giữa tuần, năng lượng lạc quan chiếm giữ Thần Nông, giúp tinh thần bạn rất vui vẻ, phấn chấn. Người khác sẽ bị cuốn theo làn sóng cảm xúc này của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, Thần Nông nhớ để ý tới tình hình sức khỏe. Đây là lúc thích hợp để bạn đăng ký kiểm tra tổng thể hoặc đi tập thể dục theo chương trình nghiêm túc. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời, phấn khích bên gia đình và người yêu.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Nhân Mã

Trong tuần mới này, bạn gặp phải một số vấn đề khó khăn liên quan đến công việc, kế hoạch hoặc dự định Nhân mã đang tiến hành sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp gây cản trở. Khó khăn sẽ khiến bạn cảm thấy nản lòng và nhanh chóng mệt mỏi, do đó một cách tốt nhất để cứu vãn tinh thần của bạn là hãy tự mình đăng ký tham gia một lớp học kỹ năng nào đó, đảm bảo bạn sẽ thu được nhiều lợi lộc từ môn học đó.

Trong tuần này có thể chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ cho lắm, Nhân Mã sẽ nhận ra rằng giữa mình và người ấy còn nhiều điều vướng mắc chưa được giải quyết cho hết. Nhân Mã nên dành cho mình một khoảng thời gian để có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện nha.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Ma Kết

Khi tuần mới bắt đầu, Ma Kết có thể để mặc cho người khác làm những gì họ muốn. Bạn chẳng cần thiết phải gia nhập vào những kế hoạch và lịch làm việc điên cuồng của họ. Dần dần bạn sẽ có khả năng kết nối tốt hơn.

Thứ năm và thứ sáu, Ma Kết khát khao tìm kiếm sự ổn định, nhưng rất tiếc điều đó là gần như là không thể trong hai ngày đầy biến động này. Cuối tuần, bạn có thể hoàn thành hầu hết những việc cần làm nếu bạn tập trung và tránh xa những phiền nhiễu, cám dỗ khách quan.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Bảo Bình

Thứ hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất cứ ai, đặc biệt trong một ngày có tốc độ ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu khi hoàn cảnh cho phép. Giữa tuần sẽ kích hoạt chủ nghĩa vị tha của bạn. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Thứ năm, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở. Có lẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời. Cuối tuần, bạn có thể suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tử vi tuần mới 30/11 – 6/12/2015 của Song Ngư

Một tuần mới với khá nhiều thăng trầm, bạn có thể mở rộng được khá nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Song Ngư đừng vội tin tưởng người đồng nghiệp mới quen, bởi họ có thể gây ra rắc rối trong công việc của Song Ngư trong tuần này.

Trong tuần này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Thần tình yêu sẽ đến và đem đến cho Song Ngư những cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh người ấy. Nếu Song Ngư đang trong tình trạng cô đơn thì có khả năng Song Ngư sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar