Trang chủ Tử vi Xem tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 12 cung hoàng đạo

82
0

Tử vi hàng tuần: Tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của bạn, xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo – Tuần mới 28/9 – 4/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may tuần mới của bạn. Xem tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-tuan-moi-28-9-4-10-2015
Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Bạch Dương

Đây là thời kỳ thích hợp để bạn mua sắm đồ đạc trong gia đình. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc, kẻo mua những thứ không cần thiết thì phí phạm đấy. Sẽ có nhiều chuyện vui đến với bạn, sự rộng lượng, lòng vị tha và tính hào phóng đã đem đến cho bạn và người thân thật nhiều hạnh phúc. Tuy vậy, sức khỏe của bạn hơi yếu kém khiến bạn dễ bực mình, ngay cả chuyện nhỏ cũng thế.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Kim Ngưu

Hai ngày đầu tuần là thời điểm Kim Ngưu cần vận dụng kỹ năng giao tiếp của mình trong các mối quan hệ, hiệu quả của giao tiếp có tốt hay không chịu ảnh hưởng lớn ở sự nhạy cảm và sáng tạo của Kim Ngưu đó.

Thêm một điều vô cùng quan trọng nữa đó chính là Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình, nó sẽ giúp Kim Ngưu nhận ra điều gì là quan trọng và biết được khi nào nên lên tiếng và khi nào nên giữ yên lặng.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Song Tử

Song Tử hãy chú ý cách hành xử khéo léo hơn, thể hiện sự khiêm tốn chân thành với mọi người xung quanh, kéo gần khoảng cách với những người khác. Tuần này, Song Tử mải mê bận rộn với công việc, có thể gặp khó khăn nhưng hãy tích cực đối diện với chúng nhé. Bạn không nên quá thúc ép bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Về tình cảm, Song Tử FA nên chịu khó tham gia tụ tập bạn bè, đừng ngại làm quen, xin số hay Facebook nếu gặp được người hợp ý.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Cự Giải

Bạn đang trên đà thành công trên đường công danh, hãy thừa thắng xông lên, đừng để những chuyện lu bu chi phối, nhất là chuyện tình cảm. Tuần nầy bạn đem niềm vui đến cho nhiều người trong gia đình, sau đó, bạn sẽ có dịp đi chơi xa. Vì vậy, bạn nên dàn h thì giờ cho gia đình nhiều hơn vì sự giúp đỡ của mọi người rất cần cho việc tiến thân của bạn. Sức khỏe tốt.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Sư Tử

Bạn đã biết phục thiện, điều đó làm cho người ta hài lòng. Đây là điểm khởi đầu. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thành công trong những bước kế tiếp. Tuần nầy, bạn sẽ nhận được quà của người yêu. Hãy vui vẻ nhận lấy kẻo người ta buồn và từ đó mất thiệm cảm với bạn. Nên tự tin và sống chính trực là được.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Xử Nữ

Tin tức và tài lộc sẽ đến với bạn vào giữa tuần. Cần giữ lời ăn tiếng nói và cách giao thiệp tại sở làm. Phải chờ một thời gian nữa bạn mới có thể tìm hiểu được người mà bạn mong muốn tìm hiểu. Sự thay đổi công việc chưa mấy thuận lợi trong tuần nầy. Cần phải suy tính kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định một việc có liên quan đến tương lai của mình.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Thiên Bình

Trong suốt nửa tuần đầuThiên Bình hú ý tối đa tới những gì Thiên Bình muốn nói và những gì Thiên Bình thật sự khao khát. Càng thành thật với chính mình, với những khát khao từ trong sâu thẳm tâm hồn và con tìm mình thì sẽ càng dễ dàng cho Thiên Bình để đạt được những mục tiêu đó.

Khi bước sang thứ Năm và thứ Sáu, Thiên Bình có một cái nhìn rõ ràng và sáng suốt về cuộc sống của mình, đồng thời kèm theo đó là sự khát khao mãnh liệt vào trong đó. Ngay sau đó, một luồng sáng lóe lên trong đầu và Thiên Bình sẽ nhận ra được đâu là điều mình đang mong mỏi và chờ đợi từ trước tới giờ, đâu là điều mình đang hướng tới. Hai ngày cuối tuần là thời gian lý tưởng cho Thiên Bình vạch ra bản kế hoạch chi tiết để làm sao có thể đi đến và đạt được chúng.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Thần Nông

Bò Cạp cần thể hiện sức sáng tạo, tăng cường năng lực làm việc độc lập, đừng tự bó buộc bản thân. Nếu bạn thấy bất mãn với tình trạng hiện tại, có thể thử tìm cách đột phá thay vì cứ trì trệ một chỗ. Thời gian này, Bò Cạp có thể phải chịu áp lực khá lớn, tinh thần căng thẳng, nhưng đừng vì vậy mà không tiếc vung tiền mua sắm thỏa mãn thú vui. Về tình cảm, Bò Cạp FA có khả năng được người khác theo đuổi, bày tỏ quý mến, nếu bạn không có cảm giác với người ta thì tốt hơn là nên cự tuyệt.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Nhân Mã

Dự tính làm ăn ắt thành tựu trong tuần nầy. Cần đề phòng thất thoát tiền bạc. Có lắm tin vui vào giữ tuần. Sức khỏe không được sung túc lắm, tránh thức đêm nhiều và không nên đến chỗ đông người. Xem chừng con cái trong nhà, nhất là việc đi lại của chúng. Có thư của người khác phái từ lâu xa cách yêu cầu giúp đỡ. Nên thận trọng, nếu đã có gia đình.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Ma Kết

Trong nửa tuần đầu, Ma Kết chỉ toàn suy nghĩ đến việc làm sao để có thể khi nhìn vào một sự việc, hiện tượng hay một người thì Ma Kết có thể tự động phân loại ra được tính chất tốt xấu, có lợi và bất lợi của nó. Xem nào, có nhất thiết phải làm như thế không, mục đích cuối cùng của Ma Kết trong việc này là gì và liệu nó có khả thi hay không? Tại sao không nghĩ ra cách nào đó hay hơn, thân thiện hơn thay vì cứ ngồi suy nghĩ và phán xét như thế?

Trong những ngày còn lại của tuần, Ma Kết sẽ nhận ra rằng một vài thói quen của Ma Kết đã ăn sâu vào trong máu đến nỗi rất khó có thể xoay chiều chúng lại được, việc này đòi hỏi cả một sự kiên trì và cố gắng rất lớn. Tuy vậy, một khi có thể chiến thắng bản thân thì Ma Kết sẽ phát hiện ra rằng không ngờ lúc trước mình lại cư xử gượng gạo và cứng nhắc như vậy, và bây giờ là một cảm giác tự do, nhẹ nhàng đang dâng tràn trong Ma Kết.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình sẽ thấy có chút phiền muộn, mệt mỏi, bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mình, không nên quá coi trọng công việc, thành tích. Nếu có thể, Bảo Bình hãy dành mình thời gian nghỉ ngơi riêng tư, nạp lại năng lượng, đồng thời quan tâm hơn đến gia đình. Về tình cảm, Bảo Bình cần đứng ở góc độ của đối phương để suy nghĩ, thấu hiểu, không nên áp đặt suy nghĩ, cách thức của mình lên người ta.

Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10/2015 của Song Ngư

Đây là thời kỳ thích hợp để bạn mua sắm đồ đạc trong gia đình. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc, kẻo mua những thứ không cần thiết thì phí phạm đấy. Sẽ có nhiều chuyện vui đến với bạn, sự rộng lượng, lòng vị tha và tính hào phóng đã đem đến cho bạn và người thân thật nhiều hạnh phúc. Tuy vậy, sức khỏe của bạn hơi yếu kém khiến bạn dễ bực mình, ngay cả chuyện nhỏ cũng thế.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar