• Xem tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hàng tuần: Tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của bạn, xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo – Tuần mới 12/10 – 18/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may tuần mới của bạn. Xem tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
  tu-vi-hang-tuan-12-10-18-10-2015

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Bạch Dương

  Hít một hơi thật sâu, thả lỏng bờ vai một chút và sau đó là chia sẻ những gì đang diễn ra trong lòng với người mình yêu thương, tin cậy – đó là điều Dương Cưu cần làm vào ngày đầu tiên của tuần mới để giải tỏa những nỗi niềm riêng tư đang trào dâng trong tâm hồn. Vào thứ ba, nếu câu chuyện mà ai đó trong gia đình nói có thể khiến tinh thần bạn lại trở nên căng thẳng, đừng quên “liệu pháp” mà bạn đã thực hiện trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa.

  Thứ tư và thứ Năm, với sinh lực tràn đầy và một tâm trạng thoải mái, bạn sẵn sàng cho mọi cuộc đua tốc độ. Thứ Sáu sẽ là một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên bù lại, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn. Vào Chủ nhật, nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Kim Ngưu

  Bạn bè sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo của Kim Ngưu trong tuần mới này, đây là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn. Hãy mạnh dạn hơn trong hành động, bạn có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi đó. Ngày thứ Hai mang đến nhiều cảm xúc hưng phấn, nhưng mọi thứ lại không được suôn sẻ cho lắm vào thứ Ba. Tuy nhiên, hãy yên tâm vào ngày thứ Tư, sự hỗ trợ về tài chính phần nào mang đến sự tự tin trong một vài kế hoạch lớn. Hai ngày tiếp theo, mọi thứ sẽ luôn đạt kết quả như mong muốn nhưng đòi hỏi Kim Ngưu phải tập trung và hy sinh khá nhiều thời gian cá nhân đó. Ngoài ra, tận hưởng không khí ấm cúng bên gia đình vào dịp cuối tuần giúp giải tỏa mọi căng thẳng và áp lực.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Song Tử

  Cách mọi người nghĩ và nhận xét như thế nào về bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử, giao tiếp hàng ngày của bạn đó, hãy chú ý thật kỹ điều này trong những ngày đầu tuần. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong lời nói sẽ để lại hậu quả không hay về sau. Khoảng thứ Tư, thứ Năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chuyện trò nhiều hơn với những người bạn, người quen.

  Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Cự Giải

  Một vài thay đổi trong công việc có thể tác động tới Cự Giải, trước hết là về khía cạnh tài chính, có thể thu nhập trong tuần sẽ ít đi đó. Vào ngày thứ Hai, sự ổn định về tâm lý giúp bạn vững vàng trước mọi khó khăn, hãy cố gắng nỗ lực hết mình. Sang thứ Tư, nhiệt huyết tràn trề mang đến thành công ngoài mong đợi, mọi người bắt đầu đánh giá Cự Giải ở mức độ cao hơn. Một ngày sau đó, bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi làm những việc mình yêu thích. Ngoài ra, thứ Sáu là một ngày may mắn, nhưng hãy nên cân nhắc kỹ khi ra quyết định, nếu không thất bại là điều hiển nhiên. Cuối tuần này, bạn nên ở nhà và làm những gì mình thích thú.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Sư Tử

  Hai ngày đầu tuần, Sư Tử trở nên nhạy cảm và khó hiểu trong mắt mọi người, bạn im lặng và mải miết làm việc. Trong khi ngay cả những người bạn tốt cũng chẳng thể hiểu được điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ lầm lì của bạn, tốt nhất hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bản thân, nếu bạn muốn họ hiểu mình hơn. Và, chẳng có thời điểm nào thích hợp hơn thứ tư, thứ Năm để thực hiện điều ấy, bởi trong vương quốc của tình bạn, cảm xúc sẽ thực sự tròn đầy.

  Vào thứ Sáu và thứ Bảy, vấn đề tiền nong sẽ kéo bạn về với thực tế và khiến bạn đau đầu đôi chút, nhưng cuối tuần sẽ là một sự bù đắp với những phút giây thật dễ chịu và thoải mái.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Xử Nữ

  Xử Nữ có khá nhiều lựa chọn trong tuần, hãy sáng suốt trong những quyết định quan trọng nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí vui vẻ và sự hài lòng từ ba mẹ. Vào ngày thứ Hai, bạn nên cố gắng duy trì sự tập trung trong công việc và học tập nhé. Sang thứ Tư, cái nhìn lạc quan về cuộc sống giúp Xử Nữ tự tin khẳng định bản thân hơn. Tuy nhiên, khó khăn tài chính vào thứ Năm có thể ngăn cản nhiều dự định trong ngày, tốt hơn là bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình. Thứ Sáu là một ngày quan trọng nhất, kết quả công việc mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Nhưng, quan trọng hơn là khoảng thời gian cuối tuần cực kỳ ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Thiên Bình

  Đôi khi Thiên Bình cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã, đang làm.

  Hai ngày giữa tuần, Thiên Bình rất sôi nổi và hoạt bát trong các hoạt động bên ngoài. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thuyết phục hay làm thay đổi những người có tính cách cao ngạo. Đến cuối tuần, những chi tiết hay sai biệt nhỏ sẽ đóng một tính chất quan trọng, nếu không để ý thì sau này chúng sẽ “sinh sôi” thành những tình huống khó hơn, khi đó thì sẽ trở tay không kịp đấy.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Thần Nông

  Hổ Cáp thể hiện được tốt vai trò lãnh đạo của bản thân, nhưng hãy cẩn thận và tế nhị, không khéo sẽ bị người khác nghỉ bạn “chảnh” đó. Vào thứ Hai, lập kế hoạch trong ngày sẽ rất quan trọng vì hạn chế được nhiều rủi ro. Sang thứ Ba, sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Giữa tuần có thể sẽ xảy ra vài hiểu lầm với bạn bè, cố gắng giải thích để không giận hờn nhau. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, Hổ Cáp phải hoàn thành nhiều mục tiêu mà không có sự hỗ trợ nào, đây sẽ là cơ hội để thử thách năng lực bản thân. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động xã hội hay họp mặt gia đình sẽ cực kỳ ý nghĩa đó.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Nhân Mã

  Tâm niệm câu này khi tuần mới bắt đầu nhé Nhân Mã: Chẳng phải lỗi của ai cả, tất cả chỉ do sự thiếu đồng điệu và sự khác biệt về cá tính. Rõ ràng, những gì xảy ra trong hai ngày đầu tuần chỉ là do bạn và ai đó không hợp nhau mà thôi, đừng trách giận họ.

  Thứ tư và thứ Năm sẽ là những ngày tuyệt vời: Chuyến du lịch bất ngờ, niềm vui gõ cửa… Hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé, bởi thứ Sáu, những rắc rối giống như đầu tuần lại tìm đến. Cố gắng nhiều hơn và mỉm cười để vượt qua nó là điều bạn cần làm. Cuối tuần, nụ cười và niềm vui sẽ ở lại bên bạn.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Ma Kết

  Muốn thành công lớn thì Ma Kết phải nỗ lực hết mình, và quan trọng hơn là phải vượt qua được sức ỳ của bản thân. Điều đó đôi lúc gây ra tâm lý chán nản, nhưng nếu kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể làm được. Nhiều cơ hội học tập sẽ đến vào thứ Hai, đừng nên bỏ lỡ nhé. Sang thứ Ba, một vài dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe đang không tốt lắm, thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thế nhiều hơn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hết mình từ bạn bè mang đến những hiệu quả rõ rệt vào thứ Tư. Ngoài ra, sự sáng tạo mang lại những thành công bất ngờ vào thứ Năm và Sáu, Ma Kết nên cố gắng duy trì trạng thái hưng phấn này, bảo đảm là bạn sẽ tiến rất xa đó. Thời gian cuối tuần nên dành cho những hoạt động cá nhân hay sum họp cùng gia đình.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Bảo Bình

  Đầu tuần nảy Bảo Bình phải đưa ra các quyết định quan trọng cho mình, bạn đã sẵn sàng chưa? Mặc dù bạn hiện giờ hơi rối một tẹo, nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được điều gì đúng – sai, điều gì nên – không nên, và tất nhiên là nên đi theo cái đúng đắn rồi.

  Thứ Tư, thứ Năm, điều mọi người cần nghe ở bạn là sự thật với thái độ chân thành, thẳng thắn, không cần trang trọng hay che đậy gì đâu. Trong những ngày cuối tuần, Bảo Bình muốn quay về ngày xưa yêu dấu của mình. Vậy bạn nên dành thời gian trong ngày, tìm khoảng lặng cho mình và tìm về những kỷ niệm không bao giờ quên.

  Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Song Ngư

  Đừng quá vội vàng, nếu không Song Ngư sẽ chẳng thể nào hoàn thành tốt công việc trong tuần đâu, bạn nên bắt đầu mọi thứ bằng một kế hoạch cụ thể. Vào ngày thứ Hai, một vài thông điệp không rõ ràng nhưng lại cực kỳ quan trọng sẽ đến, hãy tập trung và sẵn sàng thực hiện nha. Sang thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, điểm chung giữa mọi người là có cùng sở thích giống nhau. Tuy nhiên, thứ Tư và Năm là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, thời khóa biểu luôn đầy ắp các hoạt động làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, thật khó diễn tả cảm xúc của bản thân vào ngày thứ Sáu, hãy chia sẻ khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp bạn giải tỏa điều đó. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động thể thao giúp bạn khỏe khoắn hơn nhiều đấy.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • tuvi hang tuan
  • tử vi tuần mới
  • tuvihangtuan