Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 7 ngày 3/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 7 ngày 3/10/2015 12 cung hoàng đạo

72
0

Tử vi ngày 3/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 3/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 3/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-3-10-2015

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Bạch Dương

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại các kế hoạch trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp học tập và làm việc phù hợp thì mới có thể đạt được năng xuất, hiệu quả cao. Đến buổi tối, đầu óc của bạn sẽ suy nghĩ nghiêng về những điều thiết yếu hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Kim Ngưu

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác. Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Song Tử

Song Tử nên thử sức một công việc cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình, bạn rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, nên đừng lãng phí chúng nha. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm, Song Tử nên tâm lý và khéo léo hơn trong cách ứng xử nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Cự Giải

Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Cự Giải cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Cự Giải trong quá trình làm việc.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Sư Tử

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Xử Nữ

Bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, bạn bè thân. Xử nữ tìm thấy niềm vui thú vị khi trò chuyện với mọi người. Nhưng, bạn cũng nên có lập trường riêng của mình không nên tin tưởng hoàn toàn vào lời người khác. Một người trong số đó sẽ cố ý bẻ cong sự thật. Một cốc nước chanh vào buổi sáng sớm sẽ khiến bạn tràn năng lượng cả ngày.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Thiên Bình

Ngày 3/10/2015, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Thần Nông

Ngày hôm nay sẽ bắt đầu khá hào hứng, Hổ Cáp sẽ đón nhận khá nhiều tin vui vào buổi sáng, nhưng mọi thứ có thể đột ngột xấu đi vào đầu giờ chiều. Blog Phong Thủy thấy rằng thay vì cố gắng kiểm soát mọi việc theo mong muốn thì bạn nên tập trung vào những gì quan trọng và cố gắng nỗ lực để hoàn thành chúng nhé. Vào buổi tối, một chút lãng mạn trong tình cảm sẽ khiến Hổ Cáp chìm đắm trong hạnh phúc.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kỳ tốt, không quá ngạc nhiên nếu mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Nhân Mã. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình thôi nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Ma Kết

Một vài lời góp ý chân thành tương đối nặng nề đưa ra có thể làm Ma Kết hơi bị choáng khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không có gì là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn cố gắng hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Thay đổi không khí buổi tối một chút cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Bảo Bình

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2015 của Song Ngư

Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính của cá nhân bạn. Hãy nhìn vào bản kế hoạch chi tiêu và tự điều chỉnh cho thật hợp lý nha. Ngoài ra, theo phong thủy ngày hôm nay thấy rằng bạn sẽ hoàn thành tốt khá nhiều những kế hoạch mới trong ngày, đây là bước đệm cần thiết cho những thành công sau này, Song Ngư cần tập trung hết mình nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar