Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 28/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 28/11/2015 12 cung hoàng đạo

57
0

Tử vi ngày 28/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 28/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 28/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-28-11-2015

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Bạch Dương

Ngày 28/11/2015, cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Lời khuyên giành cho Bạch Dương là bạn nên bắt đầu một chuyến du lịch và tiếp thu những kiến thức mới. Một vài thử nghiệm trong vấn đề pháp lý, luật học sẽ mang đến những thành công bất ngờ cho bạn. Mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực mới chưa bao giờ là không cần thiết.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay sẽ có rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra trong ngày làm Ngưu hơi lúng túng, vậy hãy tham khảo ý kiến của người lớn, họ sẽ cho Ngưu lời khuyên xác đáng. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ cho Ngưu, Ngưu sẽ luôn vui vẻ và phấn khích trong thời gian còn lại của ngày. Tuy vậy, Ngưu đừng nên từ chối lời đề nghị giúp đỡ nào từ bạn bè.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Song Tử

Mọi chuyện không được rõ ràng khiến bạn luôn trong tình trạng phải hồi hộp, lo âu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ hết mình. Ngoài ra, những thay đổi trong công việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nếu không sắp xếp ổn thoả thì mọi chuyện có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Cự Giải

Một ngày với một chút xáo trộn nơi tổ ấm của Cự Giải bởi sự xuất hiện của một số nhân vật nào đó mà bạn không nghĩ tới, nhưng hãy đón họ với một tinh thần chủ động, vui vẻ nhé. Mọi thứ có thể không thực sự ưng ý, nhưng như thế đâu có nghĩa là chúng trở nên kém vui?

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử sẽ có cái nhìn tương đối sâu sắc và sáng tạo, và đặc biệt là những ý tưởng mới đến rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mình quá bị cuốn vào nhiều công việc nhàm chán. Vì vậy, hãy nên dành thời gian chăm sóc bản thân và làm những gì mình thích. Làm việc quá sức sẽ làm bạn mệt mỏi đấy, do đó, hãy kiểm soát chính mình nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Xử Nữ

Đây sẽ là ngày mà Xử Nữ đầy hào hứng cho một mục tiêu nào đó (có thể liên quan đến đầu tư tiền bạc chẳng hạn). Dù đó là gì đi nữa, hãy xác định rõ đích đến của mình, chớ vội vàng nhé. Hành trình còn dài, và bạn cần có sự bền bỉ cần thiết đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Thiên Bình

Một cơ hội mới sẽ đến với Thiên Bình trong ngày hôm nay, nó có vẻ giống như một giấc mơ sắp trở thành sự thật, cơ hội này đã chờ đợi từ lâu, nhưng bạn vẫn sẽ muốn suy nghĩ và đắn đo một chút. Trước khi thực hiện bất cứ điều gì, hãy kiểm tra các phương án một cách cẩn thận để chắc chắn rằng rằng mọi thứ vẫn tốt nhé. Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ vui mừng vì những gì mình đã làm đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Thần Nông

Ngày 28/11/2015, người mà Thần Nông ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Nhân Mã

Thoải mái về mặt tâm lý giúp cho Nhân Mã mau chóng hoàn thành tốt công việc trong ngày. Vào buổi tối, người ấy có thể dành tặng Nhân Mã món quà bất ngờ, hãy đáp lại một cách nồng nhiệt nhé. Ngoài ra, khả năng thuyết phục tốt giúp cho bạn thành công ở những lĩnh vực đòi hỏi nhiều về kỹ năng giao tiếp và thường xuyên tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Ma Kết

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày thành công và may mắn, bạn khá tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên,mọi người chưa thật sự ủng hộ những ý tưởng của bạn là mấy, đơn giản là vì họ chưa thật sự hiểu những gì Bảo Bình đang muốn theo đuổi. Vào buổi tối, ba mẹ có thể sẽ dành tặng một món quà bất ngờ, hãy vui vẻ đón nhận, mọi thứ đang đi đúng hướng.

Tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ nhận thấy bản thân có vài kỹ năng hạn chế trong hôm nay, nhưng điều này lại tốt cho bạn. Và thực tế, bạn sẽ nghĩ mình cần có thời gian rèn luyện tính kỉ luật cũng như làm việc một cách hữu ích hơn. Ngoài ra, một vài mục tiêu công việc cũng không quá xa vời nên hãy tập trung và đừng để sự áp lực làm Song Ngư sao nhãng nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar