Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 24/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 24/10/2015 12 cung hoàng đạo

33
0

Tử vi ngày 24/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 24/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 24/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-24-10-2015

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Bạch Dương

Ngày 24/10/2015, một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay hoàn toàn không phải là ngày mà mọi việc trôi chảy như kỳ vọng của Kim Ngưu, và vì thế, việc duy trì một thái độ cởi mở, một tinh thần linh hoạt vô cùng quan trọng đấy. Trên thực tế, tình yêu, sự say mê tự nhiên chính là vũ khí tuyệt vời nhất mà bạn có, và thực tế thì hành trình thú vị trong công việc sẽ giúp Kim Ngưu ngày một trưởng thành hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Song Tử

Ngay cả khi Song Tử đã có kế hoạch của riêng mình, những thay đổi vẫn không ngừng gõ cửa, mang lại cho bạn sự bối rối. Hãy gạt bỏ những cảm xúc này, đã đến lúc phải tỉnh táo và linh hoạt hơn để duy trì nhịp điệu đều đặn của công việc nha. Song Tử có thể sẽ thấy thất vọng nếu bạn đang cố gắng tạo nên những thay đổi tích cực trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Cự Giải

Có thể Cự Giải không thích thú với những hoạt động nào đó, nhưng như vậy không có nghĩa rằng bạn cần phải tách mình ra khỏi tập thể. Việc giấu mình trong “vỏ ốc” sẽ khiến bạn mệt mỏi, uể oải hơn thôi. Tốt nhất là bày tỏ chính kiến của mình, sẵn sàng làm việc theo cách của mình, như vậy thì hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Sư Tử

Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của Sư Tử thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Xử Nữ

Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Thiên Bình

Một vài sáng kiến trong công việc được đánh giá rất cao, Thiên Bình nên tiếp tục duy trì phong độ làm việc này nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ phải vướng vào một số chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình đấy. Tốt nhất là hãy nên ưu tiên thời gian giải quyết mọi thứ cho ổn thỏa trước đã, rồi hãy bắt tay vào chuyện cá nhân nha.

Bạn cảm thấy mình như đang chìm nghỉm giữa hàng tá công việc giấy tờ chất đống, những hóa đơn cần thanh toán cũng như một vài thứ lặt vặt khác cần bạn kiểm tra. Điều này thật sự khiến bạn nản lòng, và bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được chúng, nếu không có một quyết tâm đủ lớn. Hãy nghĩ đến những khía cạnh tích cực hơn một khi bạn giải quyết xong xuôi tất cả, đó chính là động lực duy nhất của bạn vào lúc này.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Thần Nông

Cách Thần Nông làm việc không ngơi nghỉ không có nghĩa rằng bạn có nhiều vấn đề để lo lắng, dường như bạn háo hức với hành trình mới, cơ hội mới. Tuy nhiên, đừng liều lĩnh và mơ mộng quá nhiều, hãy biết khi nào là đủ nhé. Cuộc sống có thể không phải lúc nào cũng bằng phẳng, và ngày hôm nay mang đến cho bạn một bài toán khó, đòi hỏi tìm hướng giải quyết.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã để cảm xúc lấn át mọi thứ trong ngày thứ Bảy này, dù bạn có nhận thấy hay không. Đừng cố gắng giả bộ như tất cả vẫn ổn – dù sự thật không phải là như vậy. Đối diện và tìm hướng giải quyết, vậy thì hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Ma Kết

Tinh thần làm việc của Ma Kết lên cao, bạn dậy sớm và bắt đầu lao đầu vào công việc, để hoàn thành và ứng phó với các mục tiêu hiện tại. Trong buổi sáng công việc hiện tại của bạn có thể hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm trong việc thúc đẩy sự nghiệp của bạn hoặc tham gia vào cải tạo nơi bạn ở.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Bảo Bình

Giữ cho bản thân một vị trí trung gian thực sự phù hợp với ngày cuối tuần này, nhất là khi Bảo Bình trên con đường chinh phục những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Đứng giữa những bất đồng, một tình cảm mà bạn thể hiện cũng góp phần xác định rõ bạn nghiêng về phía nào. Bạn có thể quay lưng lại với mọi người, hoặc ngược lại, nhưng nếu bạn hướng về họ với sự tôn trọng, lắng nghe, kết quả mà bạn có được sẽ tốt hơn nhiều.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của Song Ngư

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì ngày 24/10/2015 là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar