Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 23/1/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 23/1/2016 12 cung hoàng đạo

81
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 23/1/2016 12 cung hoàng đạo, Thứ 7 ngày 23/1/2016 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ bạn bè của Song Tử được củng cố, tài năng của Sư Tử tỏa sáng, Bọ Cạp nên dành thời gian ăn mừng thành quả mình đạt được, Ma Kết sắp nhận được tiền… từ trên trời rơi xuống.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-23-1-2016

1. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Bạch Dương

Rất có thể hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp được người mến mộ mình – người ta như vậy vì sự dí dỏm, óc hiểu biết và những ý tưởng hay ho mà bạn đưa ra. Không chỉ vậy, lúc này bạn còn có thể giao tiếp dễ dàng và bộc lộ hiệu quả ý kiến của mình với những người xung quanh. Chính khả năng này tạo điều kiện để Bạch Dương gặp được những người quan trọng.

Đánh giá Thứ 7 ngày 23/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

2. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Kim Ngưu

Giờ đây, Kim Ngưu sẽ lại tìm thấy sự hài hòa, ăn ý trong mối quan hệ. Đồng thời, những công việc hàng ngày không còn làm khó bạn nữa. Thử nghiệm nhiều lựa chọn khác nhau giúp Kim Ngưu chọn ra được cách vừa giúp bạn giữ sức, vừa mang lại lợi íc cho mình. Cuối cùng, hãy từ bỏ những gì không đáng và chỉ ở bên những người, những điều làm bạn thấy tự tin, nhiệt huyết và vui vẻ.

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

3. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Song Tử

Song Tử tha thiết muốn kết nối lại với bạn bè cũ hoặc kết thêm bạn mới vào Thứ 7 này. Nhìn chung, một mối quan hệ của bạn (nhiều khả năng là bằng hữu chứ không phải là tình cảm) sẽ được củng cố. Hai người biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau. Ngoài ra, giờ đây Song Tử cảm thấy cực kỳ khỏe mạnh và minh mẫn.

Đánh giá Tử vi Thứ 7 ngày 23/1 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

4. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Cự Giải

Lời Cự Giải nói ra đang có một sức nặng nhất định và ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Vì thế, hãy lựa chọn từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu để có thể truyền tải hiệu quả nhất thông điệp của mình. Thời gian này rất thích hợp để Cự Giải giải quyết những giấy tờ quan trọng. Còn sang tuần, dễ là bạn sẽ bị đau đầu và căng thẳng.

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

5. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Sư Tử

Đây sẽ là lúc để tài năng của Sư Tử được tỏa sáng. Không chỉ thế, những thành quả bạn đạt được còn có thể khích lệ mọi người. Từ giờ tới 2 tuần tới, Sư Tử còn có thể dựa vào thành tích trong quá khứ và sử dụng nó để tạo nên những thắng lợi mới. Một ý tưởng tuyệt vời mà bạn từng lưu lại có thể truyền cảm hứng cho bạn lúc này.

Đánh giá Thứ 7 ngày 23/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

6. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Xử Nữ

Cuối tuần này, cái tôi của Xử Nữ được củng cố, bạn cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân. Trong công việc và các mối quan hệ cá nhân, điều bạn cần lúc này là sự quyết đoán, khả năng nhanh chóng thích nghi với những bất ngờ và phản ứng linh hoạt. Ngoài ra, Xử Nữ còn có thể nghĩ ra những ý tưởng lạ, độc. Mới đầu chúng nghe có vẻ… điên khùng nhưng hóa ra lại khá là có ích.

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

7. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Thiên Bình

Lúc này, Thiên Bình đang phân vân giữa hai lựa chọn: Nên tiếp tục hoạt động nhóm hay tách ra để thỏa chí khám phá? Thói quen quá khứ thật quen thuộc với bạn nhưng đôi khi, đừng quá bấu víu vào chúng. Chìa khóa đưa Thiên Bình tới thành công lúc này là tinh thần đồng đội. Hãy tìm đến người khiến bạn cảm thấy được mở mang tâm trí.

Đánh giá Thứ 7 ngày 23/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

8. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Sự chăm chỉ, nỗ lực của Bọ Cạp suốt 6 tháng vừa qua giờ có thể đem lại thành quả lớn lao trong sự nghiệp. Hãy dành thời gian để ăn mừng sự kiện này. Nếu Bọ Cạp đã sẵn sàng để thay đổi một khía cạnh nào đó trong công việc, đây có thể là một bước ngoặt quan trọng dành cho bạn. Hãy nghĩ xem, bạn cần trau dồi thêm gì để tiến xa hơn nữa, thậm chí đứng đầu?

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

9. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Nhân Mã

Thời gian này, Nhân Mã nên tránh mọi loại hình đối đầu, cạnh tranh hay xung đột. Nếu muốn phát triển, điều bạn cần làm là hợp tác và thỏa thuận với người khác. Hãy làm sao để cả bản thân mình và đối phương đều đạt được gì đó từ giao kèo này, như vậy sẽ có lợi cho Nhân Mã hơn.

Đánh giá Thứ 7 ngày 23/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

10. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Ma Kết

Trong 2 tuần sắp tới, Ma Kết có thể sẽ nhận được một khoản tiền… từ trên trời rơi xuống, có thể là tiền hoa hồng, thừa kế hay đại loại vậy. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và người đặc biệt đang dần trở nên nóng bỏng. Hai người chỉ muốn dành thời gian bên nhau mà thôi.

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

11. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Bảo Bình

Thứ 7 này, chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có những tiến triển rõ rệt. Những bạn còn độc thân thì nên chú ý để mắt xung quanh, không chừng người đặc biệt xuất hiện. Đám Bảo Bình đã có người yêu sẽ muốn làm gì đó thật to tát, thật táo bạo để bày tỏ tình cảm của mình.

Đánh giá Thứ 7 ngày 23/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

12. Tử vi Thứ Bảy ngày 23/1/2016 cung Song Ngư

Song Ngư cần bắt tay làm việc thôi. Đành là ý tưởng của bạn hay, cơ mà không chịu làm gì để biến ý tưởng thành thực tế thì… chẳng khác gì mơ giữa ban ngày cả. Nhìn chung, Song Ngư càng chăm chỉ, càng nỗ lực thì phần thưởng bạn nhận được lại càng hậu hĩnh.

Đánh giá Tử vi ngày 23/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar