Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 21/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 21/11/2015 12 cung hoàng đạo

80
0

Tử vi ngày 21/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 21/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 21/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-21-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương cảm thấy tâm trạng bị giằng xé giữa trách nhiệm trong gia đình và hứng thú trong công việc. Có thể bạn sẽ phải tìm cách để dung hòa hai lĩnh vực này lại với nhau. Những thay đổi nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến môi trường thân cận của Bạch Dương, chẳng hạn chuyển đến nơi ở mới hoặc sửa sang ngôi nhà hiện tại.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Kim Ngưu

Tuy không thật may mắn, nhưng óc phán đoán của bạn trở nên hữu ích trong việc chinh phục những thử thách trong ngày. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có một vài rắc rối và bạn nên giải quyết sớm nếu không để lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Đã thương nhau thì cần phải biết làm thế nào là tốt nhất cho cả hai.

Không hiểu vì sao mà Kim Ngưu của ngày thứ bảy sẽ trở nên yếu đuối đến khó tin. Bạn bỗng dưng phụ thuộc vào người khác hoặc cứ mãi mong chờ một chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện và “cứu rỗi” cuộc đời bạn. Kim Ngưu à, hãy mạnh mẽ lên đi chứ!

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Song Tử

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Cuối ngày bạn nên giành thời gian chuẩn bị bữa tối và trò chuyện cùng gia đình nhé. Lâu rồi bạn không làm những việc như này đấy !

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Cự Giải

Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). VNT chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Sư Tử

Sư Tử táo bạo, thích kịch tính và ham vui. Được coi là “nhà trình diễn” trong số các cung hoàng đạo, cung của Lửa này luôn muốn được ngắm nhìn và được khen ngợi.Hãy cho họ thấy sự quan tâm của bạn bằng cách tặng một bức ảnh tuyệt đẹp của chính họ (được lồng khung thật hoàn hảo) hoặc một bộ trò chơi phức tạp.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Xử Nữ

Nếu Xử Nữ đã có “một nửa”, đây là ngày để bạn gần gũi hơn với người thương và có những phút giây hạnh phúc. Còn nếu bạn đang độc thân, hẳn nhiên bạn sẽ có một cơ hội rất tốt tiếp cận với ai đó và bắt đầu xây dựng mối quan hệ đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Thiên Bình

Sự nhẫn nại sẽ giúp Thiên Bình vượt qua bất cứ tình huống khó chịu nào bạn vướng phải trong hôm nay. Hơn bất cứ điều gì, quan trọng là cần phải biết sẵn sàng chờ đợi mọi người trước khi ra quyết định trong ngày thứ sáu này. Cuối ngày, Thiên Bình sẽ tận hưởng thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực không biết mệt mỏi trong công việc.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Thần Nông

Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành tòan tâm tòan ý cho nó rùi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơi là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã nên chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình nhé, đừng bao giờ để chúng trong lòng, kẻo lại căng thẳng thì nguy to. Vào cuối ngày, một chút giải trí và thư giãn bên bạn bè mang lại không khí thoải mái, mệt mỏi sẽ nhanh chóng bị xua tan mà thôi

Nhân Mã, nếu có bất kỳ lời mời tham gia sự kiện hay một bữa tiệc nào đó mà bạn sẽ chắc chắn sẽ phải tốn tiền thì đừng đi. Nguồn tài chính của bạn vào thời điểm này được dự đoán đang cạn kiệt dần trong khi trước mắt vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Ma Kết

Việc quanh quẩn ở nhà có thể làm bạn bí bức và không còn giữ được bình tĩnh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ khiến ai đó trở thành mục tiêu trút giận. Thật may vì họ đủ sự nhẫn nại, nếu không thì tình hình sẽ thật tệ đây.

Đừng tự tạo áp lực cho bản thân nữa. Một buổi tụ tâp bạn bè hay một chuyến dã ngoại sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và lấy lại sự cân bằng cho bản thân đấy. Đứng lên và đi thôi nào Ma Kết.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Bảo Bình

Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy. Mở rộng việc tìm kiếm của bạn và cùng với nó một cơ hội mới của bạn sẽ cho trở thành một người bạn mới mạnh mẽ hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Song Ngư

Quan điểm của Song Ngư với cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Hôm nay là ngày để bạn dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Đừng bận tâm đến việc tại sao mọi người xung quanh bỗng trở nên khác thường đến vậy, hãy cứ bước theo nhịp bước bạn muốn và quả ngọt sẽ đến vào cuối ngày thôi mà.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar