Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 14/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 14/11/2015 12 cung hoàng đạo

58
0

Tử vi ngày 14/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 14/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Bảy của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 14/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-14-11-2015

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Bạch Dương

Một số người nói rằng Bạch Dương bỏ lỡ cuộc sống vì Bạch Dương có xu hướng nhìn cuộc đời một cách mơ mộng chứ không phải là những kinh nghiệm sống thực tế. Điều đó làm cho Bạch Dương suy nghĩ và hôm nay sẽ là một sự khởi đầu thực sự cho bạn. Bạch Dương sẽ bất ngờ tiếp xúc nhiều hơn với những người xung quanh bạn. Bạn cảm thấy tốt cho một sự thay đổi?

Bạn trong khi thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do cũng nên dành một phần thời gian quan tâm đến gia đình. Thứ Bảy là ngày rất tốt để trang trí lại không gian nhà cửa hay chính căn phòng của bạn hoặc đăng ký một khóa học yêu thích.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Kim Ngưu

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn. Dù bạn làm chuyện gì thì cuối cùng mọi người cũng nhận ra và sẽ hiểu mọi việc thôi.

Dường như bạn bỏ quên mất chuyện tình cảm của mình cả tuần nay rồi. Hãy bù đắp lại bằng một cuối tuần ngọt ngào nhé !

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Song Tử

Năng lượng của bạn rất mạnh mẽ trong ngày hôm nay đấy Song Tử thân yêu. Bạn có sự chú ý và tập trung rất cao độ. Bạn sẽ làm việc cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và không ai có thể phàn nàn ban, không gì có thể tốt hơn việc bạn thực hiện công việc theo cách riêng của mình! Hãy luôn giữ được thái độ và tốc độ của mình tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn bình thường, và điều này thay đổi hoàn toàn mọi thứ cho bạn trong hôm nay thứ 7 đó Song Tử!

Song Tử có xu hướng chọn lối sống vật chất và quan tâm nhiều hơn đến lợi ích thực tế khi thiết lập quan hệ với người khác. Ai đó rất giỏi đang mong được hợp tác cùng bạn nhưng nếu không biết cách cư xử khéo léo, bạn sẽ để lỡ cơ hội hiếm gặp này.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Cự Giải

Hôm nay, rất có thể những Cự Giải còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân sau này của mình. Nên là, dù có đi đâu làm gì, hãy cố gắng khiến bản thân trông thật tươi tắn rạng rỡ nhé. Có thế, cơ hội bạn lọt vào mắt xanh ai đó sẽ cao hơn… rồi kéo theo nhiều thứ khác nữa. Còn nếu đã có người yêu, hãy dành thời gian cuối tuần của mình cho chỉ riêng người ấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Sư Tử

Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn trở nên cực kỳ sáng suốt. Nếu có một trở ngại nào đó, hoặc trục trặc trong quá trình làm việc, thì bằng thái độ lạc quan và năng nổ, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết và biến thách thức thành cơ hội cho chính mình. Hãy khởi đầu ngày mới thật hứng khởi nha, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ có năng khiếu giúp kết nối mọi người lại với nhau, không cần phải nghi ngờ gì về điều đó Xử Nữ thân yêu nhé. Ngày hôm nay sẽ là ngày đặc biệt để Xử Nữ tham gia hoặc bắt đầu các hoạt động của nhóm. Đây là một ngày thuận lợi cho bất kỳ dự án liên quan đến việc nghiên cứu và học tập.

Bạn cuối cùng cũng đủ can đảm để thực hiện nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời. Ai đó sẽ cố gắng hạn chế lựa chọn của Xử Nữ nhưng hãy tỉnh táo phát hiện, đừng để bị che mắt bằng những lời khuyên quá ngọt ngào.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Thiên Bình

Ngày 14/11/2015, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Thần Nông

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Hôm nay là một ngày tuyệt với để bạn vui vẻ, tụ họp bên gia đình và bạn bè. Hãy vui vẻ và tận hưởng một ngày hạnh phúc nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Nhân Mã

Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày thứ hai đầu tuần. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự “nổi dậy”, nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Ma Kết

Hôm nay bạn sẽ có đầy đủ các ý tưởng để cải thiện lối sống của bạn đấy nhé Ma Kết, đặc biệt là khi liên quan đến gia đình bạn. Sự thật rằng trong vài tháng qua bạn đã trải qua một số khó khăn. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái hơn. Cho dù đó là sự nghiệp hoặc gia đình, các sáng kiến của bạn đều có khả năng mang lại phần thưởng lớn. Tận dụng lợi thế của mình để lên một kế hoạch lớn hơn trong tương lai nha.

Ma Kết nên thể hiện tài năng ra bên ngoài cũng như chia sẻ một ít thành tựu đã đạt được để tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Đừng đánh giá thấp việc này bởi không ai có thể thành công khi thiếu sự hỗ trợ từ cộng đồng cả, Ma Kết à.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình phải đảm bảo cân bằng giữa thời gian dành cho bản thân và mọi người xung quanh nhé. Hễ có thời gian, bạn luôn sẵn sàng quan tâm và ra tay giúp đỡ những người mà mình yêu mến. Bạn lo cho mọi người nhưng lại bỏ bê bản thân rồi. Hôm nay, nhất định phải chăm sóc mình trước đã nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư hãy nhớ:ửằng “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar