Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 13/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 13/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

83
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 13/05/2017 của 12 cung hoàng đạo, Tâm trạng của Song Tử hôm nay không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên…

1. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/5/2017 cho biết Bạch Dương hôm nay nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè để vượt qua mọi khó khăn trong công việc nhé. Họ không chỉ ở bên giúp đỡ mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nguồn động lực mạnh mẽ giúp bạn vươn lên hoàn cảnh đấy. Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đây là thời điểm để bạn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nếu như bạn muốn phát triển thành mối quan hệ thân thiết hơn thì nhớ chú ý tới ngoại hình của mình nhé, nhất là trong những buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè.

Số may mắn: 22 và 45

Màu may mắn: Hồng và xanh ngọc

2. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Kim Ngưu

Các mối quan hệ xã giao sẽ mang tới cho Kim Ngưu khá nhiều lợi ích trong ngày hôm nay, do đó mà bạn nên coi trọng nhé. Nhờ có những người quen biết mà bạn sẽ dễ dàng nhận được những cơ hội lớn, tạo bước đột phá trong sự nghiệp đấy.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu giảm sút khi mà hai bạn thường xuyên tranh cãi với nhau vì những vấn đề trong cuộc sống. Nếu nhận ra tình hình quá căng thẳng thì hai bạn hãy tạm thời đình chiến, cho nhau thời gian suy nghĩ chứ đừng nên có những lời nói hay hành động đổ dầu vào lửa.

Số may mắn: 11 và 37

Màu may mắn: Đen

3. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Song Tử

Tâm trạng của Song Tử hôm nay không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy. Vốn là một cung hoàng đạo yêu thích sự tự do cho nên Song Tử luôn cảm thấy cuộc sống sôi động bên ngoài không có bất cứ ràng buộc nào mới là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Số may mắn:16 và 47

Màu may mắn: Trắng và bạc

4. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Cự Giải

Xem tử vi online chính xác nhất cho biết Cự Giải lúc nào cũng mơ mộng một tình yêu đầy màu hồng, ngọt ngào và lãng mạn như trong phim. Tuy nhiên, cuộc sống luôn khắc nghiệt hơn so với suy nghĩ của bạn nên Cự Giải cần phải học cách chấp nhận để cho tinh thần thoải mái hơn nhé. Chính vì dành quá nhiều tâm tư cho chuyện tình cảm nên công việc còn tồn đọng trong ngày khá nhiều. Nếu bạn không nhanh chóng lấy lại tinh thần thì khả năng cao là sẽ phải tăng ca. Tốt hơn hết bạn cần phải cố gắng cân bằng giữa chuyện công và chuyện tư nhé.

Số may mắn: 77 và 15

Màu may mắn: Nâu và xám tro

5. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Sư Tử

Sư Tử có một ngày vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và đúng với mong muốn của bạn, không hề gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Tuy không quá mức bận rộn nhưng mà bạn vẫn phải tất bật, chạy đi chạy lại khắp nơi cho nên đến cuối ngày cơ thể cảm thấy mệt mỏi rã rời. Kết thúc một ngày làm việc ban hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Tranh thủ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo cũng là một ý tưởng không tồi đâu. Không gì quan trọng bằng sức khỏe, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời tụ tập cùng bạn bè nhé.

Số may mắn: 22 và 1

Màu may mắn: Đỏ và xanh dương

6. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Xử Nữ

Mối quan hệ của Xử Nữ với mọi người trong ngày hôm nay gặp nhiều bế tắc. Khi mà bạn đã cho rằng mọi chuyện sắp kết thúc thì lại có bất ngờ xảy ra khiến tất cả rối tung lên. Tranh luận lúc này không có tác dụng đâu mà nó chỉ khiến cho cục diện càng phức tạp hơn. Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi khi mà bạn có quá nhiều toan tính. Nên nhớ rằng tình yêu không bao giờ bền vững nếu như so bì thiệt hơn. Chính vì vậy nếu như đã xác định tình cảm của mình dành cho đối phương thì bạn nên suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Số may mắn: 17 và 40

Màu may mắn: Vàng và cam

7. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Thiên Bình

Cuộc sống và việc học tập của bạn đang trải qua những sự thay đổi quan trọng, và bạn thật sự không hoàn toàn hạnh phúc với cách mà mọi thứ đang thay đổi. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng chỉ vì bạn không biết mình nên phản ứng thế nào. Và hãy cố gắng giữ lại sự đánh giá phiến diện cho tới tận cùng, khi mọi chuyện đã kết thúc, để đảm bảo tuyệt đối rằng bạn sẽ không phạm sai lầm.

Số may mắn: 53 và 39

Màu may mắn: Chàm và hồng phấn

8. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Ngày hôm nay, có nhiều khả năng Thiên Bình sẽ xảy ra tranh cãi với người khác. Bạn muốn thuyết phục đối phương nên càng nói càng hăng, thậm chí khi chưa làm rõ được vấn đề thì bạn nhất quyết không chịu dừng lại, tất cả tạo nên cục diện rối tung rối mù. Tình yêu lúc nào cũng cần được quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Do đó, bạn đừng nên ngại ngần mỗi khi muốn thể hiện tình cảm của mình. Hãy dành cho thời gian hơn cho người ấy, những cuộc trò chuyện sẽ giúp cho hai bạn tiến gần nhau hơn.

Số may mắn: 4 và 88

Màu may mắn: Hồng và tím

9. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Nhân Mã

Công việc không còn khó khăn, Bọ Cạp như trút được gánh nặng trong lòng nên bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, làm bất cứ chuyện gì cũng nhẹ nhàng. Chính vì tâm trạng tốt nên dường như bạn phóng khoáng hơn hẳn. Tuy nhiên cũng đừng nên chủ quan vì khi bạn không cẩn thận sẽ dễ mắc phải sai lầm đấy.

Nếu muốn giúp đỡ người khác hay làm điều quan trọng gì đó thì bạn cần phải suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ. Điều quan trọng là phải xem xét năng lực của mình, nếu như có lòng mà không có sức thì tốt nhất bạn không nên làm để tránh hại mình, hại người nhé.

Số may mắn: 50 và 19

Màu may mắn: Lam, đỏ rượu

10. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Ma Kết

Sự bảo thủ, cố chấp khiến cho Ma Kết phải nhận quả đắng trong ngày hôm nay. Để hạn chế tối đa những sai lầm có thể mắc phải thì bạn cần phải nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan, tốt nhất là tham khảo ý kiến của mọi người để có cái nhìn rõ ràng hơn. Khả năng giao tiếp của bạn có phần hạn chế, do đó bạn cần phải tích cực kết nối nhiều hơn với bạn bè. Hãy cố gắng tìm chủ đề chung giữa bạn với mọi người, nếu như không biết nói chuyện gì thì có thể chăm chú lắng nghe người khác, học hỏi dần dần nhé.

Số may mắn: 1 và 28

Màu may mắn: Trắng

11. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy bản thân tràn ngập sức sống trong ngày hôm nay. Với những suy nghĩ linh hoạt, bạn có thể hoàn toàn làm chủ mọi tình huống. Những khó khăn, thử thách trong công việc không hề làm bạn nản chí, thay vào đó còn kích động ý chí chiến đấu của bạn nữa đấy. Những việc còn tồn đọng từ khoảng thời gian trước cũng được bạn giải quyết một cách triệt để. Với khả năng làm việc tập trung cùng sức chiến đấu mạnh mẽ nên Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, thu được nhiều thành quả vượt ngoài mong muốn.

Số may mắn: 39 và 31

Màu may mắn: Xanh da trời và bạc

12. Tử vi Thứ Bảy ngày 13/5/2017 cung Song Ngư

Vận trình của Song Ngư ngày hôm nay sẽ tốt lên trông thấy nếu như bạn đi công tác xa. Mặc dù sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng bản thân bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích và cần thiết cho công việc sau này. Vì vậy, đừng nên do dự nếu có cơ hội nhé. Chuyện tình cảm tốt đẹp, những người độc thân tuy không tiếp xúc với nhiều người nhưng những người bạn gặp gỡ đều rất tốt. Hơn nữa, mối quan hệ này có thể phát triển một cách tự nhiên từ đồng nghiệp hoặc là bạn học cũ, do đó bạn đừng nên từ chối nếu có người muốn ngỏ lời hẹn hò nhé.

Số may mắn: 30 và 52

Màu may mắn: Xanh lục