Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 12/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 12/12/2015 12 cung hoàng đạo

60
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 12/12/2015 12 cung hoàng đạo, tâm trí Sư tử bị giằng xé giữa những lựa chọn trái ngược nhau, Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-12-12-2015

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Bạch Dương

Trong cuộc sống, thăng trầm là chuyện bình thường, vì thế, Bạch Dương dừng để bản thân bị ảnh hưởng. Khi bạn không thể tiến về phía trước, hãy chờ một chút đến lúc đường thông thoáng rồi bước tiếp. Cứ thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra hôm nay, Bạch Dương có xu hướng kháng cự một chút. Bạn nên tránh vướng vào những xung đột không liên quan tới mình.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Kim Ngưu

Ngày 12/12/2015 bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Song Tử

Hôm nay, Song Tử muốn làm những gì bạn muốn. May mắn thay, bạn có thể tìm ra cách để được là chính mình, thậm chí hơi “điên rồ” một chút mà không làm người khác cảm thấy mếch lòng hay bị xúc phạm. Nếu họ có đưa ra cho Song Tử những cơ hội hay đề nghị bất thường, hãy tận dụng.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Cự Giải

Đừng trì hoãn việc lắng nghe những cảm xúc của bản thân bất cứ phút giây nào nữa, điều đó chỉ khiến Cự Giải thêm mệt mỏi. Chẳng ai, kể cả chính Cự Giải có thể ngăn mình trải nghiệm và lắng đọng những ưu tư trong tâm hồn, vì trái tim có tiếng nói của riêng nó, và lý trí không thể nào cưỡng lại được.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Sư Tử

Thật khó khăn để Sư Tử giữ cho mọi thứ cân bằng. Tâm trí bạn bị giằng xé giữa những lựa chọn trái ngược nhau. Để rồi rốt cục, Sư Tử dường như không chắc chắn mình muốn theo đuổi điều gì. Tránh đưa ra những kết luận vội vàng mà hãy cẩn thận đánh giá các khả năng trước. Tuy nhiên, với những cơ hội bất ngờ xảy đến hôm nay, bạn phải nhanh tay chớp lấy.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay giận dỗi không lí do và chẳng muốn giải thích thêm cho hành động của mình. Trong cơn tức giận bạn thấy ai cũng sai, nhưng khi bình thường thì bạn tự hỏi sao mình có thể phản ứng gay gắt vậy nhỉ.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Thiên Bình

Cuộc chiến của những cái tôi cá nhân sẽ bớt khốc liệt hơn. Lý do có lẽ không phải của riêng bạn hay quyền lợi chính đáng của người khác mà là sự cần thiết để hiệu chỉnh lợi ích vật chất. Các quan hệ tài chính của bạn càng hài hòa hơn với thế giới, thì những trận chiến pháp lý và công kích sẽ ít xảy ra hơn. Cuộc chiến của những cái tôi cá nhân sẽ bớt khốc liệt hơn. Lý do có lẽ không phải của riêng bạn hay quyền lợi chính đáng của người khác mà là sự cần thiết để hiệu chỉnh lợi ích vật chất. Các quan hệ tài chính của bạn càng hài hòa hơn với thế giới, thì những trận chiến pháp lý và công kích sẽ ít xảy ra hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Bọ Cạp

Bọ Cạp nên phóng khoáng, thoải mái và thân thiện hơn trong ngày thứ bảy này nhé. Nếu như có ai đó đến chia sẻ với Bọ Cạp vài ý tưởng khá là kỳ lạ, hơi “rồ rồ”, nhưng đầy tính sáng tạo thì hãy tiếp nhận đi nha, chúng thật sự đem đến lợi ích cho bạn, thậm chí cho dù kéo theo đó là vài chuyện hơi phiền phức. Tuyệt đối đừng phản bác liền nghen, như vậy sẽ không hay đâu, chi bằng rủ người ấy dịp nào đó cùng đi uống nước và thảo luận nhiều hơn, tốt cho cả hai mà.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã có thể nảy sinh những xúc cảm mạnh mẽ, nồng nhiệt với một người bạn thân, hoặc làm mới lại tình cảm hay niềm đam mê đã khiến bạn và người ấy đến với nhau ngay từ ban đầu. Bạn nên chia sẻ tâm trạng thật của mình cho những người quan trọng nhất. Một giải pháp hay cách tiếp cận trung thực sẽ giúp Nhân Mã được chào đón ngay ở những nơi không ngờ nhất, cho bạn những đồng minh giá trị.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Ma Kết

Ngày 12/12/2015 Ma Kết có thể sẽ kiếm được khối lợi lộc từ một ngày làm việc hiệu quả ở công ty. Đó là cách bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ nhất vào lúc này là hãy trung thực! Nó sẽ đem lại lợi ích bạn nhiều hơn trong thời gian dài.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình, đừng quá bốc đồng. Ngày 12/12/2015 bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó và rõ ràng bạn không muốn dính đến những rắc rối làm sứt mẻ tình bạn của mình đâu. Những ý kiến hay lời khuyên của Bảo Bình vào cuối ngày cũng sẽ được đối phương lắng nghe chăm chú và rất xem trọng, nên hãy nhân cơ hội này để bày tỏ thêm nữa tình cảm của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 12/12/2015 của Song Ngư

Để mắt tới chuyển biến tâm trạng của Song Ngư trong ngày thứ bảy này nhé, có khả năng là nó sẽ thay đổi rất bất thường và rất khó dự đoán trước. Vì thế Song Ngư nên cố gắng ngăn chặn lại những cơn nóng giận bộc phát bất thình lình, kẻo lại xảy ra chiến tranh giữa các vì sao thì khổ lắm đó nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar