Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 06/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 06/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

9
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 06/04/2019 của 12 cung hoàng đạo, chúc mừng Bọ Cạp vì cả tình cả tiền đều đầy ắp. Hôm nay là ngày mà Nhân Mã có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương có vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có sự ấm áp và chân thành khi đối xử với moi người, khiến ai nấy cũng mong muốn được ở bên bạn như sưởi ấm bên mặt trời cho tan băng giá vậy.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại đang lẩn tránh những khó khăn và trở ngại mà đáng lẽ bạn phải đối mặt. Điều này càng khiến cho khó khăn thêm chồng chất bởi bạn không hề đứng ra giải quyết triệt để vấn đề, không xử lý trước khi nó lan ra quá rộng.

Đừng lý tưởng hóa tất cả mọi điều, sau đó tự đánh lừa mình về những ảo tưởng đó. Bạn không biết được đâu, khi chúng ta tự tay che mờ mắt mình, mù quáng khiến cho bản thân mình càng ngày càng sa đà vào những sai lầm.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Kim Ngưu

Bạn vẫn thường bị bạn bè trêu chọc vì đã quá khó khăn với chính mình, và đáng tiếc thay, những gì họ nói lại là sự thật đấy. Bạn cần một sự thức tỉnh và nhận ra bản thân mình tuyệt vời đến thế nào. Chỉ cần bạn có thể gạt đi hết mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ, bạn sẽ tự tin và dễ dàng đối mặt với hiện tại hơn. Thêm vào đó, đừng chấp nhận làm bất cứ việc gì có thể khiến bạn bị tổn thương nhé.

Đề cao cảnh giác khi tiếp xúc với những người lạ khác giới là một việc làm vô cùng cần thiết đấy những nàng Kim Ngưu nhé. Đừng quá tin tưởng vào tất cả những điều mà bạn nghe được, đặc biệt là những lời khen ngợi hay tán tỉnh đó nha. Rất có thể một người nào đó đang cố gắng tiếp cận và sau đó là lợi dụng sự cả tin của bạn. Tệ hơn, việc bạn dành tình cảm cho người này có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương rất nhiều đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Song Tử

Ngày thứ 7 này của Song Tử có cả niềm vui và xen cả những nỗi buồn. Song Song có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm.

Quá nhạy cảm nên bạn dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào người ấy hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin nhau, liệu tình cảm giữa hai bạn có thể kéo dài được bao lâu đây?

Bù lại thì hôm nay bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong đợi đã lâu. Sự cố gắng của Song Tử trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Bạn không để chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Cự Giải

Một người mà bạn cùng hợp tác vào hôm nay sẽ gây nên rắc rối khá lớn, trong khi bản thân người ấy không tỏ chút thiện chí nào để giải quyết những gì họ vừa gây ra. Dù bạn biết rõ càu nhàu, phàn nàn sẽ chẳn vui vẻ gì, nhưng bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác. Hãy thẳng thắn nói ra sự thật và trông chờ vào một sự thay đổi tích cực, có lợi cho cả hai bên nhé bạn.

Ngày hôm này chính là thời điểm vô cùng thích hợp để những chàng trai cô gái nhà Cự Giải bắt đầu thực hiện một trong những ý tưởng mang đậm tính sáng tạo của mình đấy nhé. Ngoài việc hoàn thành những công việc hàng ngày của mình, bạn cần có cho mình một người đồng hành có thể giúp đỡ bạn trong dự án này. Đây sẽ là sự khởi đầu cho một liên minh sáng tạo rất hữu ích và có tương lai cực tươi sáng đó nha.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Sư Tử

Với Sư Tử thì ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng cuối cùng thì mọi chuyện biến chuyển theo hướng hoàn toàn khác.

Thất vọng vì bản thân, bạn không hiểu tại sao những việc mình dốc sức theo đuổi lại không thành. Rõ ràng là bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều mà. Nhưng mà Sư Tử này, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng công bằng, mọi thứ đâu phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo ý mình đâu cơ chứ.

Bạn để cho những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng quá nhiều đến mình, ngay cả khi cần phải vui vẻ làm quen với những người bạn mới, bạn cũng không thể chấm dứt suy nghĩ về công việc không thành. Cứ như thế thì sao mà có được người yêu đây!

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Xử Nữ

Bạn đã âm thầm đạt được khá nhiều thành công vào hôm nay, và bạn hoàn toàn có thể khoe khoang về nó một chút với những người xung quanh. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị với bạn, còn rất nhiều người yêu quý và luôn âm thầm dõi theo ủng hộ bạn. Những cuộc trao đổi dù ngắn hay dài cũng sẽ có tác động rất tích cực đến cảm xúc của bạn.

Đừng bao giờ cho phép bản thân tỏ ra yếu đuối và nhún nhường trước bất kì điều gì những cô nàng Xử Nữ nhé. Nếu bạn nhượng bộ ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ không bao giờ giành được chiến thắng đối với những gì thực sự quan trọng với mình đâu.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Thiên Bình

Bạn thật sự mong muốn ngày hôm nay của mình được vui vẻ. Tuy nhiên, bạn lại có cảm giác điều đó khó thành sự thật. Vấn đề duy nhất ngăn cản bạn vào hôm nay chính là bản thân bạn đấy. Đừng quá khắt khe với chính mình. Chẳng có lí do gì ép buộc bạn không được vui vẻ chỉ vì công việc còn đang dang dở trước mắt bạn. Hãy dành chút thời gian cho bản thân mình nhé.

Rất có thể ngày hôm nay các cô nàng Thiên Bình sẽ đưa ra những quyết định lớn lao làm thay đổi cuộc sống cá nhân của mình. Khi đã bước đi trên con đường mình đã lựa chọn, đừng quên tính toán cặn kẽ những rủi ro tiềm ẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất các nàng nhé!

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp ơi Bọ Cạp, thứ 7 này có phải xứng đáng chúc mừng không khi mà cả tình cả tiền đều đầy ắp thế kia? Thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi hơn nhiều đó.

Kì thực Bọ Cạp biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên mới tiết kiệm vậy đó. Nói là tiết kiệm nhưng chuyện cần chi tiêu thì Bọ Cạp vẫn chi tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thực sự cần thiết thì mới hạn chế bớt thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Bọ Cạp là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được nhiều người theo đuổi mà vội phán xét nhé. Sự quyến rũ tự thân nó chẳng có lỗi gì cả.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Nhân Mã

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn không nhận ra được những sai sót của mình mắc phải trong công việc, khiến sai lầm nối tiếp sai lầm.

Phán đoán thiếu căn cứ có thể dẫn bạn đến những ngã rẽ không chút tốt đẹp gì. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc mà Mã Mã đang theo đuổi. Bạn cần phải sáng suốt hơn nữa, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định của mình.

Thứ 7 này Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Các bạn không còn nhiều khoảng thời gian riêng dành cho nhau, điều này có thể khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương nữa đó.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Ma Kết

Hãy dùng bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà bạn có vào hôm nay để tìm kiếm lại những mối quan hệ cũ. Chỉ một cuộc điện thoại sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng tinh thần bạn luôn thoải mái và có thể bày tỏ sự vui mừng tối đa nếu tình cờ gặp lại ai đó. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều thông tin mới để chia sẻ, hãy cố gắng thêm gia vị cho những câu chuyện chào hỏi thông thường nhất.

Ngày hôm nay những cô nàng Ma Kết không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những mối quan hệ thân thiết của mình đâu nhé. Đối với bất cứ điều gì mang tính chất quan trọng và cần phải được thực hiện một cách nghiêm túc, hãy chỉ tin tưởng vào bản thân mình thôi bạn nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, hôm nay Bình Nhi chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người ta nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng.

Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ta cơ hội thì sao biết được điều gì sẽ chờ mình trong tình yêu chứ.

Tử vi thứ bảy ngày 6/4/2019 cung Song Ngư

Những gì thuộc về bạn là điều tối quan trọng với bạn, nhưng điều tương tự cũng đúng với những người xung quanh. Bởi thế, bài học dành cho bạn ngày 6/4/2019 là hãy biết tôn trọng sự khác biệt ở những người xung quanh mình nhé. Đừng quá đề cao cái tôi cá nhân và từ đó làm nảy sinh bất đồng trong những cuộc thảo luận bạn tham gia.

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, những cô nàng Song Ngư dường như có thể chinh phục được những điều tưởng chừng như không thể. Hãy bắt đầu từng bước tiến đến gần hơn ước mơ của mình, đừng bỏ cuộc giữa chừng hay đánh mất niềm tin vào bản thân mình bạn nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar