Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

38
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay Kim Ngưu rất háo hức chờ đến hết giờ làm để nhanh chóng rời công ty. Bạn nhận được một lời mời đi ăn buổi tối từ một người đặc biệt và bạn cũng rất có cảm tình với họ…

1. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Bạch Dương

Nếu bạn có thể giữ được phong độ của mình vào ngày hôm nay, hãy cố gắng tranh thủ cơ hội này giải quyết một vài rắc rối đang làm phiền bạn nhé. Bạn không nhất thiết phải làm theo những lịch trình đã định sẵn từ trước, ngược lại, hãy thử tìm kiếm cho mình hướng đi mới xem sao. Chắc chắn rằng sẽ có những điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/2/2018 là 15, 4.

2. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu rất háo hức chờ đến hết giờ làm để nhanh chóng rời công ty. Bạn nhận được một lời mời đi ăn buổi tối từ một người đặc biệt và bạn cũng rất có cảm tình với họ, vì thế mà tâm trạng của Kim Ngưu có phần… phấn khích quá đà.

Tuy rất chú ý đến ngoại hình, quần áo trước khi đến gặp người ấy nhưng Kim Ngưu chớ nên vui quá mà thời trang quên thời tiết nhé. Thời tiết chuyển biến vô cùng xấu, bạn nên nghĩ cho sức khỏe của bản thân trước tiên.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/2/2018: 62

3. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Song Tử

Không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, Song Tử đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ. Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến Song Tử cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của Song Tử thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa. Công việc hôm nay không nhiều, nhưng lại phải đảm bảo đúng tiến độ, Song Tử chú ý nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/2/2018: 33

4. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Cự Giải

Hôm nay tâm trạng của Giải không được tốt. Bạn tốt nhất nên đề phòng bị bạn bè chơi xấu hay đối tác lật lọng. Tuy có chút hụt hẫng và khó chịu nhưng thà như thế còn hơn là để mọi chuyện kéo dài thêm và trở thành con rối trong tay họ nhé.

Nếu đang ấp ủ ý tưởng hay một ý định nào đó thì Cự Giải nên đưa ra thảo luận cùng mọi người. Không những sẽ nhận được những ý kiến đóng góp về tính may rủi của ý định mà mọi người cũng sẽ dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/2/2018: 11

5. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Sư Tử

Ngày làm việc cuối tuần, Sư Tử có đôi chút uể oải. Bạn không muốn tham gia vào những cuộc tranh cãi, đôi co vô bổ. Nếu cảm thấy mọi thứ xung quanh quá phiền hà, tốt nhất là Sư Tử nên đeo tai nghe, tập trung hoàn thành công việc của mình rồi xin nghỉ sớm đi nhé.

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay ở mức khả quan. Bạn nên có một “lịch trình chi tiêu” chi tiết thay vì mua sắm rồi chỉ nhớ sơ sài trong đầu, như vậy rất dễ tiêu quá đà vào một số thứ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/2/2018: 02

6. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Xử Nữ

Hôm nay trí tưởng tượng và sáng tạo của Xử Nữ dường như được phát huy cao đội. Tính tính trầm mặc ít nói thường ngày của Xử Nữ khi làm việc hôm nay bỗng nhiên lại sôi nổi hơn hẳn, bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến quả mình bằng một cách vui vẻ, hài hước và dễ hiểu khiến mọi người ngạc nhiên và khâm phục về tài năng của bạn.

Không nên bỏ đói cái bụng của mình nhé Xử Nữ. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi có khoa học thì năng lượng mới được nạp đầy đủ nhất, không có sức khỏe thì không làm được gì đâu nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/2/2018: 87

7. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Thiên Bình

Tử vi ngày mới, Thiên Bình cảm thấy có lỗi khi nghe những lời tâm sự từ đối phương. Tình cảm của bạn thực sự mà nói không còn quá sâu đậm, nhưng nói hết thương người ấy thì bạn chưa từng. Vì vậy, bạn không nỡ để đối phương một mình, trong lòng tự cảm thấy bản thân có tội.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay được dự báo là tương đối tốt. Tất nhiên rồi, người ấy vui vẻ hơn khiến cho bạn cũng cảm thấy dễ chịu trong lòng hơn nhiều, vì vậy mà ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Đối phương có sức ảnh hưởng không nhỏ tới bạn đâu nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/2/2018: 56

8. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay cần chú ý đến cách cư xử của mình với người khác. Cuộc sống vốn dĩ là những chiếc gương, bạn đối xử với người khác thế nào người ta sẽ dội lại cách đối xử ấy với bạn. Nếu có thể, hãy làm cho mọi chuyện phức tạp và căng thẳng đều yên ả trong sự hòa nhã của mình nhé.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp vào đầu ngày mới khá xông xênh thoải mái khiến cho Bọ Cạp vung tay chi tiêu một cách “mù quáng”, mua sắm rất nhiều. Và cho tới cuối ngày, tâm trạng của bạn sẽ vô cùng xuống dốc vì phát hiện chính mình đã khiến cho tài chính của mình bị thâm hụt nặng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/2/2018: 38

9. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Nhân Mã

Một người thân của Nhân Mã ghé thăm nên bạn sẵn lòng xin nghỉ việc sớm hôm nay để đưa người ấy đi mua sắm, dạo phố. Họ là người đáng tin cậy, nếu bạn có tâm sự trong lòng chưa thể nói với ai, người này là người mà bạn nên trút bầu tâm sự, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Chỉ số giàu có của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu chững lại. Không có thêm một khoản thu nào, các dự án bạn đang hợp tác bên ngoài cũng đang trong thời gian tạm ngưng nên không có dấu hiệu sinh lời. Chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn nhé Nhân Mã.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/2/2018: 74

10. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Ma Kết

Chuyện tình cảm không được như ý nên Ma Kết tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình. Với các Ma Kết giữ cương vị cấp trên thì rất dễ trong lúc kích động mà thẳng tay trừ thưởng của nhân viên tháng này chỉ vì một lỗi nhỏ.

Hôm nay tốt nhất là Ma Kết không nên tham gia vào bất kì cuộc thảo luận nào, hoặc có tham gia thì không nên lên tiếng, nêu ý kiến nếu như không muốn gặp rắc rối. Nếu có điều gì đó quá không thuận ý mình và bạn thấy quan điểm của bạn là phù hợp, hãy tiết chế sự bất bình, để đến ngày hôm sau hẵng đề bạt nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/2/2018: 15

11. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Bảo Bình

Bảo Bình vốn là kẻ biết nhiều nhưng không thực sự hiểu sâu một chuyện gì, cái gì cũng qua loa đại khái, biết chút một và thường bỏ qua các tiểu tiết. Chính vì tính cách này mà bạn không ít lần không hoàn thành trọn vẹn công việc, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm.

Bảo Bình xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/2/2018: 48

12. Tử vi thứ bảy ngày 3/2/2018 của Song Ngư

Ngày làm việc cuối tuần tuy tâm trạng của Song Ngư được đánh giá là phấn chấn, tinh thần làm việc, nhiệt huyết tăng cao, nhưng bạn lại được khuyên không nên cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng nảy sinh trong đầu mình bởi tính khả thi của nó không cao. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện các ý tưởng trước khi đem vào thực tế nhé.

Các Song Ngư còn độc thân đang bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đi phượt ngày cuối tuần với đám bạn. Những bạn có người yêu thì không được thoải mái như thế, người yêu bạn khá bận rộn nên bạn không còn cách nào khác ngoài ở nhà nghỉ ngơi, khi nào đối phương hoàn thành công việc mới có thể cùng nhau đi ăn một chút gì đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/2/2018: 93