Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 7 ngày 01/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 7 ngày 01/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

830
0

Xem tử vi Thứ 7 ngày 01/09/2018 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu chòm sao này đang có tình yêu nồng thắm, khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tình yêu ấy như vòng tay ấm áp, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và an toàn vô cùng.

Thứ 7 của Bạch Dương (1/9/2018)

Hôm nay là ngày mặt trăng nằm cách sao Kim góc 150 độ, Bạch Dương có thể vì thế mà chịu toàn những điều xui xẻo thôi. Công việc tự dưng lại dồn cả đống vào, khiến cho cung hoàng đạo này đến thở thôi cũng thấy khó khăn.

Sắp đến ngày nghỉ rồi mà việc thì không dừng được, Dương Dương chỉ còn cách làm ngày làm đêm cho xong mà thôi. Mệt đến mấy cũng phải cố mà làm, bạn cũng chẳng dám than phiền, oán thán với ai.

Cũng chính vì làm việc mà thiếu nghỉ ngơi như thế nên mới dễ ốm đó, Bạch Dương cần phải nhớ rằng dù bận rộn đến đâu thì cũng phải ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ, nếu không là tự mình hại mình, có ngày nghỉ lại phải nằm trên giường đó.

Thứ 7 của Kim Ngưu (1/9/2018)

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Kim Ngưu chòm sao này đang có tình yêu nồng thắm, khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tình yêu ấy như vòng tay ấm áp, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và an toàn vô cùng.

Ngưu Ngưu biết rằng không phải ai cũng may mắn khi tìm được tình yêu, cũng không phải ai tìm thấy tình yêu cũng sẽ được sống trong cảm giác bình yên, thế nên bạn rất trân trọng tình yêu của mình, không muốn để nó bị tổn hại.

Công việc trong ngày dù bận rộn nhưng không vì thế mà bạn để cho người ấy cảm thấy cô đơn đâu. Việc làm xong nhanh chóng để còn chuẩn bị tinh thần đi chơi ngày lễ, Kim Ngưu đã có kế hoạch cả rồi.

Thứ 7 của Song Tử (1/9/2018)

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 60 độ, Song Tử sẽ có những khó khăn nhất định trong công việc mà không phải ngày 1 ngày 2 có thể giải quyết được. Bạn đã nhìn thấy được hướng giải quyết nhưng hiềm nỗi thời gian có hạn nên lực bất tòng tâm.

Mà cũng phải xem lại những quyết định mà bạn đưa ra nữa. Không phải lúc nào chúng ta cũng có được sự sáng suốt và tỉnh táo cần có. Thế nên nếu sai lầm thì hãy nhanh chóng nhận sai và tìm cách sửa lỗi đi nhé.

Hôm nay có thể bạn sẽ thấy mình có những cảm xúc rất lạ, mà có thể những cảm xúc ấy sẽ được gọi tên là tình yêu đó. Nhiều khi chúng ta không nhận ra đâu, nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại quanh ta.

Thứ 7 của Cự Giải (1/9/2018)

Khi mà mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 90 độ, chuyện tình cảm của Cự Giải đang đứng trước bờ vực rạn nứt. Người ấy tự dưng tự lành lại hiểu lầm, khiến cho chuyện vốn chẳng có gì nay trở thành đại tội.

Bản thân Giải Giải cũng chẳng thể chịu được ấm ức, cả 2 tranh cãi hồi lâu mà cũng chẳng thể nào tìm ra tiếng nói chung. Đôi bên cùng cảm thấy thất vọng, chán nản và có thể sẽ khiến cho đối phương thêm tổn thương.

Trong công việc, bạn cũng dường như đánh mất hết cả sự sáng suốt của mình khi để cho cảm xúc quyết định thay lý trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm chỉ vì tin vào trực giác của bản thân mình.

Thứ 7 của Sư Tử (1/9/2018)

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 120 độ, Sư Tử cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được tình yêu của đời mình. Bạn chẳng dễ dàng yêu ai đâu, nhưng khi đã yêu là sẽ yêu vô cùng sâu sắc.

Tình yêu mang đến cho bạn nụ cười cùng những niềm vui. Cứ nghĩ sắp tới có nhiều thời gian ở bên nhau hơn là bạn đã thấy hạnh phúc rồi. Ngày nghỉ lễ ít nhất cũng có tác dụng cho người yêu nhau ở bên nhau đó chứ.

Thế nên là bạn sẽ cố gắng hết sức để làm việc tốt, hoàn thành công việc mà không gặp phải trở ngại gì. Điều này nói khó cũng khó mà dễ cũng dễ, cái chính là Sư Tử biết tận dụng các mối quan hệ nên cũng đỡ vất vả phần nào.

Thứ 7 của Xử Nữ (1/9/2018)

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 150 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ đang đánh mất đi thế mạnh của mình nếu cứ mãi nhún nhường và lùi về phía sau đó. Bạn biết rằng mình cần phải làm gì trong khoảng thời gian tới rồi đó.

Bù lại thì Xử Nữ lại rất tỉnh táo và biết rằng mình cần phải theo đuổi tình yêu đã định từ trước. Bạn chẳng ngại gì việc để cho người ấy phải đợi chờ đâu bởi bạn biết rằng 1 chút đợi chờ sẽ khiến cho nỗi nhung nhớ thêm cồn cào.

Ai bảo yêu thì không phải chơi chiêu chứ. Ở đây chòm sao này đâu có làm gì quá đáng, chỉ là bạn biết cách để khiến người ấy thêm yêu mình mà thôi, như vậy đâu có gì là sai.

Thứ 7 của Thiên Bình (1/9/2018)

Không khí nghỉ lễ đã đến rất gần rồi, có lẽ vì thế mà Thiên Bình không đủ tập trung vào công việc hay sao. Biết bao nhiêu là việc tự dưng dồn dập đến, nghe chừng nghỉ có mấy ngày thôi mà như là nghỉ cả tháng vậy.

Đã bận rộn như thế mà còn lơ đễnh thì tất nhiên là kết quả chẳng thể tốt được rồi. Bình Nhi biết rằng mình cần phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc, chỉ là nói thì dễ mà làm thì quá khó thôi.

Giá mà bạn có được quyết tâm như khi nói chuyện yêu đương thì tốt. Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, Bình Nhi có thể sẽ khiến cho người ấy không khỏi lay động bởi sự chân thành, ấm áp của mình đó.

Thứ 7 của Hổ Cáp (1/9/2018)

Mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Hổ Cáp đang cần thêm chút thời gian trước khi xác định được tình cảm thật sự của mình dành cho người ấy là gì. Nhưng có thể thời gian sẽ khiến bạn phải hối hận đó.

Bạn cho rằng người ấy sẽ mãi ở đó và chờ đợi bạn, nhưng ai ngờ được rằng sự tình đâu có đơn giản như vậy. Chẳng có ai có thể tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông, cũng chẳng có ai đứng yên 1 chỗ để chờ đợi bạn nhận ra tình cảm thực sự của mình đâu.

Bạn nên nỗ lực trong công việc hơn nữa nhé Cáp Nhi. Đừng cho rằng mọi phán đoán của mình đều chính xác mà bỏ qua những nguy cơ có thể xảy ra, đó sẽ là sai lầm của bạn trong thứ 7 này đó.

Thứ 7 của Nhân Mã (1/9/2018)

Khi mà mặt trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 31/8/2018, Nhân Mã có thể sẽ cần phải có thêm thời gian để nhìn lại tình cảm của mình. Bạn đã trao đi tình yêu của mình nhưng có vẻ điều này không thực sự đúng đắn.

Nhân Mã cảm thấy mình bị bó buộc thay vì được sống thỏa mãn trong tình yêu. Người ấy đưa ra những quy định mà bạn không thể không tuân theo, nhưng chính bản thân bạn cũng bắt buộc phải thừa nhận rằng đó là những điều vô lý.

Công việc trong ngày của Mã Mã không được suôn sẻ lắm, những người bạn tưởng sẽ giúp mình lại nói lời từ chối, khó khăn này chỉ có thể mình bạn giải quyết mà thôi.

Thứ 7 của Ma Kết (1/9/2018)

Hôm nay mặt trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, Ma Kết thấy rằng mình đang để lộ quá nhiều sơ hở cho người khác tấn công mình. Điều đó khiến cung hoàng đạo này chẳng thoải mái chút nào, vì bạn thấy mình trở nên bất lực.

Đừng quá khiêm nhường mà hãy đứng lên bảo vệ ý kiến, bảo vệ quyền lợi của mình nhé. Bạn là người như thế nào, năng lực ra sao, sếp là người rõ nhất. Bạn sống mà không dám thể hiện bản thân mình thì đã là thất bại rồi đó.

Nhưng thôi, chuyện đâu còn có đó. Tình yêu có thể khiến cho Ma Kết quên đi những chuyện không vui. Người ấy hôm nay biết đâu sẽ có những quyết định khiến bạn không thể tưởng tượng được, tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Thứ 7 của Bảo Bình (1/9/2018)

Thứ 7 này mặt trăng và sao Hải vương đang có góc hợp 60 độ so với nhau, Bảo Bình có thể sẽ thấy mình không được may mắn lắm trong chuyện tình yêu nhưng sẽ gặt hái được không ít thành công trong công việc đó nhé.

Dưới áp lực căng thẳng, bạn chẳng những không gục ngã mà còn rất mạnh mẽ, bạn biết được điều mình mong muốn là gì, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu và đi theo tiếng gọi của đam mê, của tham vọng.

Trong chuyện tình cảm, Bình Nhi hãy nhìn thẳng vào sự thật chứ đừng trốn tránh mãi nhé. Nếu 2 người không hợp nhau thì hãy sớm cho nhau cơ hội tìm thấy tình yêu mới, níu kéo chỉ khiến cả 2 mệt mỏi mà thôi.

Thứ 7 của Song Ngư (1/9/2018)

Xem tử vi ngày 1/9/2018, Song Ngư có thể sẽ thấy mình thật vô dụng khi không thể làm được chuyện gì cho ra hồn. Cứ hết lần này tới lần khác, dù bạn đã cố gắng nhưng vẫn chẳng thể có được những điều mình muốn.

Ngư Nhi để cho cảm xúc của mình lấn át quá nhiều. Đôi khi lòng tự trọng quá lớn khiến cho bạn mất đi lý trí, đưa ra những quyết định, những lựa chọn không mấy sáng suốt mà tự đánh mất cơ hội của mình.

Mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 90 độ, trong tình yêu, bản thân bạn cũng phải tìm cách để kiểm soát chính bản thân mình. Không phải ai cũng có thể chịu đựng mọi thói hư tật xấu của bạn như bố mẹ đâu.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar