• Xem tử vi Thứ 6 ngày 9/10/2015 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 9/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 9/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 9/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
  tu-vi-ngay-9-10-2015
  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Bạch Dương

  Hãy chuẩn bị tinh thần vì hôm nay mọi rắc rối có thể xảy đến. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Bạch Dương nên mạnh dạn làm những gì cần thiết. Tất nhiên là bạn không nên “chơi xấu”, nhưng cũng đừng đóng vai thiên thần. Bạn cũng không nên đưa ra nhận xét quá nghiêm khắc với người khác mà hãy cố gắng hết sức để tránh bị hiểu lầm nha.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Kim Ngưu

  Hôm nay hoàn toàn không thích hợp để Kim Ngưu đi shopping đâu nhé, bởi bạn rất dễ bốc đồng và “ném tiền qua cửa sổ”, và sau đó sẽ phải tiếc nuối vì những sai lầm của mình đấy. Hãy dành thời gian cho việc học tập cũng như quan tâm đến người thân trước đã nhé.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Song Tử

  Ngày 9/10/2015, Song Tử có thể sẽ mắc phải hai nhược điểm là quá tin tưởng và…lười biếng trong công việc. Chắc chắn rằng một vài người biết quá rõ tất cả lịch trình của Song Tử, từ việc bạn làm gì và gặp ai. Do vậy, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi và làm điều mình muốn một khi bạn chăm chỉ hoàn thành được mọi việc. Hãy cố gắng kiên nhẫn và nỗ lực, bạn cần phải giải quyết xong công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Cự Giải

  Ngay bây giờ, chắc hẳn là Cự Giải đang bận rộn với việc trả lời tất tần tật những tin nhắn cả cũ và mới lắm đây. Tuy nhiên, việc đó không đơn thuần chỉ là phương tiện kết nối hay liên quan đến công việc của bạn. Chúng cho thấy sự quan tâm của bạn tới mọi người, đặc biệt là những người bạn cũ hay những người thân quen. Tình thân bao giờ cũng quan trọng hơn bao giờ hết Cự Giải nhỉ?

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Sư Tử

  Ngày 9/10/2015 Sư Tử có thể sẽ phải phân vân về việc quyết định xem liệu bạn nên duy trì sự im lặng hay nói ra những gì cần phải nói. Nếu Sư Tử hành động theo bản năng của mình thì có thể bạn sẽ thấy áy náy về những gì đã qua lắm đấy. Vì thế mỗi khi định nói bất cứ điều gì Sư Tử nên suy nghĩ kỹ vẫn hơn. Lời nói không thể “vợi” lại được đâu bạn ạ.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Xử Nữ

  Xử Nữ nên sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hữu ích, bạn có thể làm được khá nhiều việc nếu như hoàn toàn tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn sẽ phải căng sức nếu muốn nắm bắt thật tốt.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Thiên Bình

  Đừng để người khác lợi dụng chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình rất dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ, giúp được ai cái gì là tốt, nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến tương lai, tiền đồ của bạn nhé.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Thần Nông

  Một vài người mà Bọ Cạp đang hợp tác làm cùng đang có vẻ không được việc cho lắm vào lúc này. Chính vì thế, có lẽ sẽ tốt hơn nếu Bọ Cạp chủ động làm việc một mình đấy. Ngoài ra, chính bản thân bạn cũng có vẻ lơ là một số công việc bởi chúng đã khiến bạn trở nên bực dọc thời gian gần đây thì phải. Điều đó thực sự không nên đâu nhé. Dù mệt và không sớm thì muộn, bạn vẫn phải hoàn thành đấy.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Nhân Mã

  Ngày 9/10/2015 bạn phải chịu một chuyện ấm ức, nhưng điều đó lại là cơ hội tốt để Nhân Mã rèn luyện tính nhẫn nại. Nếu bạn khôn ngoan biết chờ thời cơ thuận lợi để phản kháng thì bạn được rất nhiều, còn nếu nóng vội thì bạn sẽ mất tất cả.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Ma Kết

  Hãy luôn suy nghĩ tích cực và cởi mở, Ma Kết có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới và thú vị, miễn là bạn luôn mở rộng lòng mình. Hơn nữa, bạn nên chủ động trong mọi kế hoạch, một khi tạo được cảm hứng thì Ma Kết sẽ hoàn thành mọi việc rất xuất sắc, bạn nên phát huy và duy trì tinh thần này nha.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Bảo Bình

  Ngày 9/10/2015 có vẻ là một ngày không mấy thành công với Bảo Bình. Tốt nhất đừng nghĩ đến chuyện giành chiến thắng hay cưa cẩm được một anh chàng/cô nàng nào đó. Bạn có thể cảm thấy mình là con người thất bại với những bước tiến chậm chạm trong xã hội. Nhưng đừng quá thất vọng khi thấy mình không được người khác đánh giá cao trong ngày hôm nay. Bạn làm việc không hiệu quả là do mất cảm xúc. Đôi khi có những thứ đáng coi trọng hơn là việc ta có được mọi người yêu thích hay không. Và đây là một trong những lúc như vậy.

  Tử vi thứ Sáu ngày 9/10/2015 của Song Ngư

  Ngày 9/10/2015 sẽ là 1 trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Nó báo hiệu tình yêu của bạn sẽ trở thành mối quan hệ lâu dài hơn. Nếu không, ít nhất bạn sẽ gặp được 1 mẫu người lý tưởng mà bấy lâu mong đợi. Hãy tận dụng từng cơ hội nhé! Trong khó khăn nhất lại loé sáng những tia hy vọng đấy. Điều bất ngờ sẽ đến khi bạn ít để ý nhất!