Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 27/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 27/11/2015 12 cung hoàng đạo

59
0

Tử vi ngày 27/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 27/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 27/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-27-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Bạch Dương

Đây là thời gian để Bạch Dương dần dần hoàn thiện thái độ và đường hướng chung để bạn bước vào đời. Bạn trở nên hòa hợp hơn với những nhu cầu và xu hướng nội tâm. Đồng thời, Bạch Dương tạo ra những thay đổi cho phép bạn làm điều mình thực sự thích nhiều hơn – không phải là những gì có vẻ an toàn, hợp với xu thế chung hay người khác muốn bạn làm. Bạn biết đấy, có câu “liều ăn nhiều”. Cứ thử xem.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Kim Ngưu

Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhân thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuấn tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Song Tử

Tính tình đỏng đảnh của đứa bạn thì Song Tử còn lạ gì. Vì thế bạn cứ chủ động việc của mình, còn nó giúp được đến đâu thì tốt, không nên kì vọng nhiều rồi lại thất vọng lắm. Hôm nay là một ngày khá tốt cho các cuộc đàm phán. Khả năng ăn nói lưu loát thuyết phục của bạn được phát huy tối đa. Tuy nhiên bạn cũng nên pha vào câu chuyện một vài nụ cười, một câu chuyện vui hay một lời khen để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé !

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Cự Giải

Với vai trò lãnh đạo nhóm, Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi một số người chưa thật sự nể phục khả năng của chính bản thân. Một khi đạt được sự đồng thuận thì mọi kế hoạch đều được thực hiện rất thành công. Vậy hãy minh chứng tài năng của bạn qua những việc làm cụ thể. Thời gian buổi tối, Cự Giải nên chủ động tổ chức họp mặt bạn bè nhé

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Sư Tử

Ngày 27/11/2015, Sư Tử sẽ gặp vài vấn đề trục trặc trong công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu như biết cách xử lí bạn sẽ lật ngược tình thế. Điều đầu tiên mà Sư Tử nên làm vào lúc này là nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, những người mà bạn nghĩ họ có khả năng. Cùng với sự góp sức và ủng hộ của mọi người thì có việc gì mà không giải quyết được chứ. Điều đó có nghĩa là công sức mà bạn bỏ ra không công cốc đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Xử Nữ

Ai đó có thể sẽ thắc mắc: điều mà Xử Nữ đang nghĩ ngợi trong đầu là gì vậy? Bạn có thể trả lời thực, hoặc giấu giếm chúng trong đầu nếu bạn muốn, nhưng quan trọng nhất là hãy khéo léo và lịch thiệp trong cách phản ứng nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Thiên Bình

Đừng nổi nóng nếu như ai đó nói ra những điều khó nghe, sự điềm tĩnh thực sự quan trọng lúc này. Trong ngày, hãy biến những ý tưởng sáng tạo thành hành động cụ thể, Thiên Bình sẽ có một ngày thật hiệu quả đấy. Ngoài ra, bạn có thể khá thoải mái với những khoản thu nhập tài chính vào cuối ngày, nếu có thể hãy ra ngoài ăn tối cùng bạn bè nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Thần Nông

Lúc này, nhiều khả năng Thần Nông sẽ được thưởng to cho nỗ lực hay mạo hiểm dù là rất nhỏ của mình. Trong công việc, bạn không chăm chỉ hơn mà là thông minh hơn. Và nhiều may mắn sẽ xảy đến, tạo đà cho Thần Nông tiến xa và đến được nơi mình cần đúng lúc. Chỉ cần nhớ rằng, khi đạt được thành công lớn hôm nay, hãy chia sẻ sự biết ơn của mình nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Nhân Mã

Hãy tạm dừng để tiến Nhân Mã nhé. Hôm nay, bạn đang ở đúng vị trí mà bạn cần rồi đấy. Bạn đang mắc kẹt vào một tình huống lạ mà bạn sẽ không thể bước tiếp nếu không giải quyết được nó. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất mà mọi người vẫn không thường để ý, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Ma Kết

Lời khuyên dành cho Ma Kết là bạn không nên can thiệp quá sâu vào công việc của người khác khi chưa được sự cho phép, nếu không thì rất dễ xảy ra hiểu lầm và mâu thuẩn. Bên cạnh đó, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tuyệt vời, cùng với nhiệt huyết tràn trề và sự hưng phấn giúp cho công việc thêm phần thuận lợi. Nhưng Ma Kết nên lưu ý lại chuyện học hành nhé, đừng ham chơi mà lơ là đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Bảo Bình

Bạn đang có nhiều lợi thế về mặt thời gian so với đối thủ. Thêm vào đó, bạn có nhiều mối quan hệ có thể giúp đỡ bạn tiến nhanh hơn đến thành công. Thần may mắn đang ủng hộ Bảo Bình. Nói một cách gần là bạn nên khôn ngoan hơn và thận trọng hơn; không nên cầm đèn chạy trước ô tô. Điều đó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả Bảo Bình, ngoài ra nên có một cách nhìn khách quan về chính bản thân mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2015 của Song Ngư

Nếu Song Ngư cảm thấy thất vọng vì điều gì đó trong quá khứ, hãy nhắc nhở mình rằng chúng đã ở phía sau lưng. Hướng về tương lai với sự tự tin, lạc quan, bạn sẽ có một tâm lý tốt hơn. Trong ngày hôm nay nếu muốn mọi việc trôi chảy thì không còn cách nào khác là bạn phải cộng tác với nhiều bạn bè khác, nhưng cũng nên phân chia trách nhiệm cho hợp lý nữa nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar