Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 23/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 23/10/2015 12 cung hoàng đạo

34
0

Tử vi ngày 23/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 23/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 23/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-12-chom-sao--ngay-23-10-2015

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Bạch Dương

Không dễ dàng để Bạch Dương có thể bắt nhịp với những thay đổi ngày hôm nay, bạn vốn thích sự chậm rãi và cách tiếp cận vấn đề có phương pháp. Nhưng hôm nay không còn là lúc để bạn phí phạm thời gian nữa, nhưng cũng đừng làm phiền ai khác. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với bản thân mình, khi suy nghĩ linh hoạt hơn. Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Kim Ngưu

Những nỗ lực của Kim Ngưu thời gian qua được trả công xứng đáng, khi bạn có được sự ghi nhận và yêu mến, thậm chí là cả mức thưởng tương xứng. Đừng quên chia sẻ những niềm vui mà bạn có với mọi người nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Song Tử

Hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình. Một khi bạn đổ mồ hôi công sức cho nó thì kết quả thu về mới cao. Còn nếu bạn chỉ loắng ngoắng cho xong chuyện thì đừng mong có thể vượt mặt những đứa khác.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Cự Giải

Hôm nay Cự Giải cảm thấy lợi ích từ việc giao tiếp, chăm chỉ, sáng tạo và thông minh. Nếu bạn cảm thấy bạn đang thiếu một số kiến thức nhưng đừng đánh mất cơ hội để vào một vị trí nào đó. Ngoài ra hôm nay, bạn muốn đem đến điều ngọt ngào và thú vị cho mọi người xung quanh bạn yêu thương.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Sư Tử

Ngày 23/10/2015 đòi hỏi ở Sư Tử sự tâm lý, nhạy cảm và một chút nhượng bộ. Không có ai là đúng hoàn toàn, không ai sai hoàn toàn, vì vậy, đừng vội kết tội người khác, cũng không nên tự vỗ ngực mình và coi thường mọi người xung quanh. Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hôm nay, Sư Tử có thể làm tổn thương đến một người. Hãy thận trọng nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ muốn mình điềm tĩnh hơn một chút, nhưng khi cái tôi của bạn bị đụng chạm, bạn lại trở nên cáu kỉnh. Đã đến lúc bạn cần thiết lập một ranh giới cụ thể và chọn lựa cho mình hướng đi khôn ngoan, thay vì sống cảm tính và mắc sai lầm đấy nha. Cuối ngày, tin vui về tài chính mang đến nhiều thay đổi tích cực trong công việc nữa đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Thiên Bình

“Một nụ cười là mười thang thuốc bổ”, đừng quên điều đó nhé Thiên Bình, đây là ngày mà sự hài hước lên ngôi, đem lại cho bạn niềm vui, sự hào hứng. Chính sự chân thành, cởi mở và một chút hài hước giúp bạn và những người xung quanh xích lại gần nhau đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Thần Nông

Là một con người khác biệt cũng khá vui khi Thần Nông khác với tất cả những người khác, phá vỡ luật lệ và vượt qua mọi giới hạn. Mặt sáng tạo và nổi loạn của bạn có thể cho bạn sự vui vẻ khi khám phá và thậm chí còn nhận được một vài sự đồng tình và hài lòng. Bắt đầu từ ngày mai, bạn sẽ bắt đầu chuỗi ngày nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Nhân Mã

Nếu trong ngày hôm nay, Nhân Mã có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì thì cũng đừng nên nản chí vội. Vì rất có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Bạn nên đón nhận điều này nhé. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầy này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Ma Kết

Sự tự tin của Ma Kết có thể sẽ giảm xuống một chút ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi vào bản thân mình, tốt hơn cả là trao đổi mối bận tâm này với ai đó bạn thực sự tin tưởng. Sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè là điều quan trọng bạn cần lúc này, đừng quên cảm ơn họ nha.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Bảo Bình

Nếu Bảo Bình muốn có một ngày làm việc hiệu quả, hãy sẵn sàng để thay đổi, làm việc có kế hoạch và tổ chức hơn. Đừng để “nước tới chân mới nhảy”, bạn sẽ rơi vào thế bị động đấy. Lập danh sách việc cần làm để xử lý nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Song Ngư

Song Ngư hôm nay khao khát muốn trao đổi nhiều hơn. Điều đó lý giải, tại sao lấy tất cả các địa chỉ liên lạc sẽ làm bạn thích thú, năng động và tích cực. Tuy nhiên, mục tiêu mà bạn đang thiết lập ngày hôm nay sẽ khó chứng minh tính xây dựng và nỗ lực bạn bỏ ra chưa chắc đã được đềm đáp. Nhưng bạn hãy chờ nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar