Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

838
0

Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã có thể đối mặt với những xung đột, có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ. Sư Tử điềm báo có thể bạn bất đồng ý kiến với phụ huynh.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn không nhận thức được những giới hạn của bản thân, bạn bước những bước đi chậm chạp để khiến chính mình vào chỗ bế tắc. Đó là điều thực sự không nên khi bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực xảy ra với mình.

Để tình yêu lâu dài bạn hãy để tình yêu lớn theo thời gian, bạn luôn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất, vì vậy, khi cảm thấy chưa nhận lại những thứ xứng đáng thuộc về mình, hãy khoan lên kế hoạch để bắt đầu một mối quan hệ.

Với một gia đình đang lớn lên từng ngày khiến bạn muốn một căn nhà to hơn với đầy đủ tiện nghi. Nhưng hãy xem lại quỹ tiền của mình. Nhà không phải là khoản cần đầu tư lớn, vì vậy, bạn cần suy nghĩ thực tế về ngân sách và tránh dùng hết tất cả tài khoản tiết kiệm để mua nhà.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu hôm nay thiên về cảm xúc hơn là lý trí, đó là lý do bạn hào phóng, cởi mở với mọi người. Nhưng nên cẩn thận nếu không bạn dễ bị lừa nhất là chuyện tiền bạc. Ngày này đặc biệt tránh đầu cơ tài chính.

Lời khuyên cho người đang có ý định thay đổi công việc chính là hãy “chậm rãi”. Thời điểm cuối năm không thích hợp để bạn thực hiện một cuộc chuyển đổi lớn, nếu không nắm bắt tốt rất có thể bạn sẽ không có cái Tết vui vẻ khi phải mất thêm vài tháng tiếp theo để có được công việc ổn định.

Kim Ngưu hôm nay sẽ cảm thấy rất thất vọng. Có khả năng rắc rối sẽ xảy ra trong chuyện tình cảm cá nhân của bạn. Đó chính là lý do khiến tâm trạng của bạn tuột dốc, bạn uống rượu không ngừng và khóc nức nở trên vai những người bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Song Tử

Song Tử phải có ý thức cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, ham mê quá mức và sự thờ ơ của bạn với những vấn đề xung quanh. Thử nhìn lại xem, có phải vì đi quá nhiều mà số tiền của bạn đang bị thâm hụt dần hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn hãy dành thời gian chia sẻ với cấp trên, đồng nghiệp và các bộ phận khác để tiếp thu nhìn nhận của mọi người về công việc cũng như cách cư xử của bạn. Tư duy của những người xung quanh rất có thể sẽ trở thành bài học kinh nghiệm và giúp bạn nhìn rõ được ưu lẫn khuyết điểm của mình, từ đó có hướng cải thiện và phát huy.

Một trong những cách dễ nhất để cải thiện tâm trạng, xóa bỏ stress là nở nụ cười. Khi bạn cười sẽ giúp củng cố sức khỏe nói chung. Không phải vô cớ mà người ta nói, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Cự Giải

Cự Giải ngày càng tự ti khi so sánh bản thân với người khác, điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy mất phương hướng. Thay vì nhìn người khác đang làm gì hãy tập trung vào khả năng của bạn và cố gắng cải thiện chúng mỗi ngày.

Nếu buổi sáng bạn ra đường với một khuôn mặt cau có, khó chịu, chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc không hiệu quả, không việc gì được hoàn thành. Vì thế, trước khi rời khỏi nhà hãy nghe một câu chuyện vui hoặc một bài hát tươi trẻ để lấy tinh thần cho ngày mới.

Nhớ giữ ấm chân, cố, ngực trong thời tiết lạnh giá để giúp bạn trải qua mùa đông với một cơ thể khỏe mạnh. Ngược lại, không tuân thủ đủ những điều trên sẽ khiến dương khí hao tổn, ảnh hưởng tới sức khỏe của năm mới.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Sư Tử

Tử vi ngày mới điềm báo có thể bạn bất đồng ý kiến với phụ huynh. Có thể quan niệm mỗi thế hệ một khác nên bạn đừng cố gắng cãi cọ làm gì mà thay vào đó là thái độ lắng nghe để hiểu thêm góc nhìn của người khác về một vấn đề.

Trong những ngày cuối năm, bạn hãy tự làm một bản báo cáo cho bản thân để để nhận thức rõ thành tựu và thiếu sót trong năm qua và không quên phân tích nguyên nhân đạt được thành tích. Đây là cơ sở rất tốt để bạn chuẩn bị cho một năm mới thành công hơn.

Đừng nghĩ quét nhà là có thể an tâm vì cho rằng nhà cửa sạch sẽ. Những bề mặt tiếp xúc nhiều trong nhà bạn như nắm đấm cửa, bàn bếp là ổ vi trùng. Do đó, quan trọng là phải giữ cho chúng luôn sạch sẽ. Nếu có thể, hãy lau chúng bằng giẻ tẩm cồn.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ đã quá mệt mỏi vì thấy những gì mình bỏ ra không được như mong đợi. Đây là lý do khiến bạn có thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Lúc này bạn nên chấn chỉnh lại bản thân và tốt hơn hết là không nên kỳ vọng điều gì đó quá nhiều.

Về chuyện tình cảm nên tin vào cảm nhận của bản thân. Quyết định ban đầu thường có xác suất chính xác cao hơn quyết định thứ hai. Hãy tin tưởng và làm theo những việc mình hay làm.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất bực bội và tỏ ra cáu kỉnh. Có lẽ lý do cho điều này là bởi một cuôc xung đột nho nhỏ trong gia đình, hoặc một tin buồn nào đó mà bạn nhận được. Vào buổi chiều, tình hình hứa hẹn sẽ bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện giải trí, một bữa tiệc hoặc tận hưởng sở thích của mình.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Thiên Bình

Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ. Việc gì đã đi qua rồi hãy để nó đi qua, đừng để bản thân bị kéo lùi lại vì những thứ đã không còn liên quan tới mình.

Luôn đặt việc giúp đỡ người khác và yêu thương bản thân mình ở mức cân bằng, nghiêng qua bên nào quá cũng là không tốt. Bạn không cần cảm thấy có lỗi khi thỉnh thoảng tự dành cho bản thân sự quan tâm đặc biệt.

Ít ai biết tác dụng của nước nóng hoặc xông hơi đó là có thể giúp bạn ngừa bệnh nhất là việc giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết lạnh giá đừng quên tắm nước nóng nhưng cũng đừng tắm quá nhiều.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Bọ Cạp

Thứ Sáu này có thể mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều khoảnh khắc dễ chịu. Bạn tạo được những ấn tượng tích cực đầu tiên tại nơi làm việc. Bạn sẽ có được những niềm vui bất ngờ sau khi trò chuyện với cấp trên. Có lẽ cấp trên của bạn hứa hẹn sẽ tăng lương cho bạn và kèm theo những khoản tiền thưởng khác nữa. Hôm nay bạn không nên thảo luận về bất kỳ kế hoạch nào hoặc yêu cầu ai đó bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Bọ Cạp hôm nay có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Có lúc bạn muốn làm việc này, việc kia theo bản nhưng thất bại trong quá khứ khiến bạn chùn bước. Nhất là chuyện tình cảm, bạn đã không còn làm theo tiếng gọi trái tim nữa vì sợ rằng mình sẽ lại thất bại. Hãy tự tin lên vì tình yêu chân thành vẫn còn đó.

Không phải tất cả các khoản nợ đều như nhau. Chiến lược thông minh nhất là ưu tiên trả hết những khoản lãi cao trước, còn những khoản khác chỉ thanh toán tối thiểu.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có thể đối mặt với những xung đột, có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Thực ra đừng lo sợ những xung đột này vì đó đơn giản chỉ là quá trình để tìm hiểu chính bản thân mình và những người xung quanh.

Hãy trân trọng những gì bạn có vì cuộc sống chính là hiện tại và chúng ta không thể cứ lo lắng về một ngày không bao giờ tới. Chỉ cần mỗi sớm mai vẫn còn thức dậy nghĩ là chúng ta vẫn có cơ hội mới để làm điều gì đó ý nghĩa.

Thực phẩm rất quan trọng vì chúng quyết định cơ thể bạn, làn da bạn, cảm giác của bạn và nhiều thứ khác. Nếu muốn 1 cơ thể khỏe mạnh, săn chắc và thon thả, bạn cần phải ăn uống lành mạnh, tươi ngon và tránh xa các đồ chế biến sẵn, đóng hộp.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Có những người thu hút người khác bởi sự nổi tiếng và tài năng của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lạnh lùng đến đáng sợ và dù cố gắng thay đổi bạn cũng thấy khó vì đó là con người của bạn.

Ma kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi trong một ngày đầy áp lực và khó khăn như hôm nay. Bạn sẽ phải khẩn trương phối hợp các kế hoạch cho các hoạt động buổi tối. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp nhất cho các cuộc tụ họp hoặc đi mua sắm. Tốt hơn là hãy ở nhà và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Cuộc hôn nhân của Ma Kết hạnh phúc và chuyện tình cảm đẹp như mơ. Vì thế, đừng cho phép bất kỳ điều không hay làm rối tâm trí bạn lúc này. Hãy để nó qua đi mà không vướng bận trong tâm trí.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Bảo Bình

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Hãy tập trung thật tốt cho công việc hiện tại và chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi mới trong năm sau. Và đừng quên kế hoạch học tập: Bản thân còn thiếu gì, khóa học ngắn hạn và dài hạn, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm… gì cẩn bổ sung thì hãy lê kế hoạch cho cả năm.

Ai cũng cần tình yêu cả, đâu chỉ có phụ nữ, nhiều khi bạn đang để cho tình cảm đi sai đường. Nếu anh ta tỏ ra khá hời hợt trong việc kết nối về mặt cảm xúc nhưng lại không tỏ ra như vậy khi kết nối về mặt thể xác thì hãy cân nhắc việc dừng lại mối quan hệ này.

Tử vi thứ sáu ngày 21/12/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có cảm giác rất căng thẳng. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều xấu vì sự giằng xe trong suy nghĩ này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để đạt được các mục tiêu cuộc sống.

Nếu ai đó đánh giá sự thiếu sót của bạn trong mắt họ, họ cũng không thể khiến bạn ngừng yêu bản thân mình. Nếu bạn đã trải qua đủ khó khăn, thử thách và đau khổ thì hãy tạm hài lòng với những gì mình có, không ai trên đời này có thể gièm pha bạn, trừ chính bạn.

Lời khuyên dành cho Song Ngư ngày hôm nay là hãy bắt đầu lên kế hoạch cho một kì nghỉ gia đình vào cuối tuần này. Hoặc bạn cũng có thể dành những ngày nghỉ để ghé thăm những người họ hàng thân thiết ở xa. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, một thái độ không nghiêm túc có thể sẽ phá tan bầu không khí đó.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar