Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

705
0

Xem tử vi Thứ 6 ngày 21/09/2018 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử chăm chỉ, vất vả hơn vì bạn mong muốn nhận được kết quả tốt hơn. Thế nhưng đừng kỳ vọng điều gì quá lớn, tất cả mọi thứ vẫn đang đợi bạn ở phía trước.

Tử vi Thứ 6 của Bạch Dương (21/9/2018)

Sao Hỏa 30 độ sao Thổ Bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác; có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề cần hợp tác hay vấn đề nào không cần.

Đừng xem thường việc đảm bảo giấc ngủ vì chúng trở thành một phần trong khái niệm hài hòa giữa “công việc – cuộc sống” suy nghĩ tốt hơn, dồi dào năng lượng hơn, tâm trạng cũng tốt hơn.

Chế độ ăn uống không lành mạnh là nguyên nhân gây ra 30 – 40% trường hợp ung thư vú mỗi năm trên toàn thế giới. Vì thế, để phòng tránh bạn nên bắt đầu bằng các chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.

Tử vi Thứ 6 của Kim Ngưu (21/9/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 20/9, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Kim Ngưu biết cảm thông, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, đó là lý do bạn tránh các xung đột có thể xảy ra.

Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được tình yêu. Cách duy nhất để nhận được sự trân quý của người khác là trao đi tình yêu của mình, sống tử tế và chân thành đấy nhé.

Để kiểm chứng việc có nên thân thiết với ai đó, bạn có thể tiết lộ một bí mật nho nhỏ và đợi kết quả. Nếu người đó không thể giữ được một bí mật của bạn dù là nhỏ nhất, thì không đáng để bạn tin tưởng chút nào.

Tử vi Thứ 6 của Song Tử (21/9/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ, góc này cho thấy Song Tử chăm chỉ, vất vả hơn vì bạn mong muốn nhận được kết quả tốt hơn. Thế nhưng đừng kỳ vọng điều gì quá lớn, tất cả mọi thứ vẫn đang đợi bạn ở phía trước.

Những món đồ đắt tiền không phải là lựa chọn hợp lý nếu bạn đang trong giai đoạn cần tiết kiệm. Thay vào đó, hãy chọn những đồ có giá vừa phải và tiết kiệm.

Đừng quên uống ít nhất 2 ly nước trái cây và rau quả mỗi ngày. Tránh các loại thực phẩm chứa hàm lượng muối cao và cố gắng thêm ít muối khi chế biến món ăn.

Tử vi Thứ 6 của Cự Giải (21/9/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải rất dễ bị tổn thương, lợi dụng. Để tránh đối đầu bạn nên giả vờ như không nghe thấy để tránh xung đột.

Nếu bạn mua những thứ không cần thiết, sớm muộn bạn sẽ phải bán đi những thứ mình cần. Điều này có nghĩa là bạn rỗng túi vì không biết nói KHÔNG hoặc không phân định được khoản nào cần chi và khoản nào không cần chi.

Khi thức dậy, bạn đừng nên mở điện thoại xem tin tức ngay lập tức, hãy để ánh nắng của buổi sáng đi vào phòng bạn để cơ thể bạn quen với chu kỳ sáng tối nhé!

Tử vi Thứ 6 của Sư Tử (21/9/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy hôm nay Sư Tử rất dễ bị lừa gạt. Nhất định phải tránh xa các vụ đầu cơ, đầu tư vì bạn dễ có quyết định sai lầm.

Trong nhận thức của mỗi cá nhân đều tồn tại hai giọng nói: một để tự khích lệ và một để tự chỉ trích. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong để tránh chỉ trích bản thân quá nhiều khiến bạn tự ti.

Một bữa sáng lớn và bữa tối nhẹ sẽ hiệu quả hơn việc duy trì cân nặng với chế độ ăn uống dựa trên ăn vặt thường xuyên. Điều này có nghĩa là bữa trưa nên ăn có lượng trung bình và bữa tối chỉ cần ăn nhẹ.

Tử vi Thứ 6 của Xử Nữ (21/9/2018)

Ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Xử Nữ có chút kiêu ngạo khi bạn có cảm giác rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Nhưng đó là cách nhìn hạn hẹp của bạn mà thôi.

Bạn nên từ tốn hơn, nhớ rằng sức mạnh lãnh đạo không đến từ uy quyền mà đến từ cách bạn đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu được mong muốn của họ. Hãy cẩn thận hơn trong cách ăn nói.

Một trong những vấn đề lớn của mạng xã hội, đã được nhiều người nhắc đến đó chính là người dùng làm cho cuộc sống của họ trông tốt đẹp hơn so với thực tế. Vì thế, bạn chớ nên so sánh cuộc sống của mình với cuộc sống của họ!

Tử vi Thứ 6 của Thiên Bình (21/9/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy thành công của Thiên Bình hôm nay phải hoàn toàn đến từ việc tự lực, vì thế, đừng đợi chờ ai đó giúp bạn chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi.

Hãy cho đi sự tôn trọng và lòng chân thành, bạn chắc chắn sẽ nhận về được rất nhiều: Sự tôn trọng, ngưỡng mộ, sự tin cậy và lòng trung thành.

Tuy chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe của bạn nhưng vẫn phải hạn chế lượng chất béo nạp vào cơ thể không quá 30g mỗi ngày, nếu không chúng sẽ dễ thành mỡ và khiến bạn béo phì.

Tử vi Thứ 6 của Hổ Cáp (21/9/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Hổ Cáp có nhiều bất đồng với bố mẹ, người thân. Bạn nên tôn trọng ý kiến của người khác, chớ nên tỏ ra chống đối khiến họ phiền lòng.

Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng bạn luôn có khả năng làm việc hiệu quả mà chẳng cần sự công nhận từ ai hết, cũng chẳng cần cuộc cạnh tranh nào cả. Hãy chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình thôi.

Bạn chớ nên chọn người quá khác biệt với mình, tất nhiên, mỗi người vẫn sẽ có những sở thích riêng, nhưng càng có chung nhiều sở thích thì hai người càng dễ có chung đề tài để nói chuyện.

Tử vi Thứ 6 của Nhân Mã (21/9/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã nhìn về bản chất, nhiều vấn đề không lung linh như cách chúng thể hiện, bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận vì đánh giá sai lầm của mình.

Bạn cũng như mọi người thường mắc phải những sai lầm cơ bản trong việc quản lý tiền bạc, các khoản chi thu, đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Vì thế, để có hiểu biết đúng đắn bạn cần có thời gian tìm hiểu vấn đề cốt lõi của việc này.

Những người dậy trễ có nguy cơ mắc các chứng bệnh tâm lý như trầm cảm cao hơn người dậy sớm. Hơn nữa, dậy sớm cũng khiến nhiều người hoạt động năng suất và hiệu quả hơn. Vì thế, hà cớ gì mà bạn không tập thói quen dậy sớm nhỉ?

Tử vi Thứ 6 của Ma Kết (21/9/2018)

Hôm nay, sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác, có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề hợp tác không được suôn sẻ khi tâm trạng bạn đang bất an.

Đừng oán tránh người khác, bạn nên xem lại thái độ của mình. Nhớ rằng, ở đời, bạn cho đi bao nhiêu yêu thương thì cũng nhận về bấy nhiêu ân tình.

Tử vi Thứ 6 của Bảo Bình (21/9/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn kiểm soát cảm xúc rất tốt và mong muốn điều tương tự ở người khác. Thế nhưng bạn nhớ rằng không phải ai cũng có mục tiêu giống bạn, đừng kỳ vọng ở người khác quá nhiều.

Nếu cảm thấy tình cảm không được như xưa hãy nhớ cảm giác những ngày bắt đầu, hai bạn có thể sẽ nhắc về ấn tượng đầu tiên, về cái chạm tay, ánh nhìn… để làm sống dậy tình yêu, sự kết nối của hai người.

Một cách ghi nhớ bữa ăn giữ dáng và giúp bạn khỏe mạnh bạn có thể học tập đó là lượng đạm cỡ bằng bàn tay, rau không hạn chế, và chất béo có lợi cho sức khỏe với lượng ít nhất bằng ngón tay cái.

Tử vi Thứ 6 của Song Ngư (21/9/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở Song Ngư chớ ham mê du lịch trong khi tiền bạc đang gặp vấn đề, sức khỏe của bạn thời điểm này cũng không được như ý.

Để tập thói quen mới, bạn hãy kiên nhẫn, kiên nhẫn là chìa khóa để thành công ngay từ lúc bắt đầu bởi vì, đối với một thói quen đã ăn sâu vào “máu” bạn, thay đổi nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nhớ tiêu thụ thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt, quả hạch, quả mọng, táo… Nếu có thể, hãy mua nguyên liệu hữu cơ để chuẩn bị bữa ăn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar