Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 20/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 20/11/2015 12 cung hoàng đạo

68
0

Tử vi ngày 19/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 19/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 19/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-20-11-2015

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ nhiều người giỏi, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những khó khăn thường gặp trong công việc, học hành, họ sẽ giúp bạn định hướng lại mọi thứ thật rõ ràng. Tuy nhiên cũng đừng nên tỏ ra chán nản mà hãy tìm cách hóa giải những suy nghĩ tiêu cực đang dần xuất hiện trong bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Kim Ngưu

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Song Tử

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chía sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Cự Giải

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho tương lai và nghĩ nhiều hơn tới những việc sẽ làm. Những gì thuộc về qúa khứ, hãy bỏ qua nó bằng cách tống khứ tất cả vào dĩ vãng nhé. Đừng khiến bản thân bị sa lầy trong những suy tưởng không thể giải quyết nổi. Trong ngày hôm nay, Cự Giải sẽ cực kỳ thành công nếu biết nắm bắt đúng thời cơ đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Sư Tử

Tâm trạng Sư Tử đầy hào hứng với những hành trình mới mẻ, bạn muốn được khám phá, trải nghiệm. Vì lý do này, có thể bạn sẽ nhận lời một ai đó tham gia chuyến đi với họ, và đương nhiên, những gì bạn học hỏi được thật tuyệt vời.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Xử Nữ

Nếu có những tranh cãi hay xung đột nào thì bạn nên bình tĩnh giải quyết ổn thỏa, đừng mang chúng vào công việc, tâm trạng căng thẳng sẽ ảnh hưởng không tốt đến những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự sáng tạo. Xử Nữ nên khởi đầu một ngày mới bằng việc sắp xếp lại thời gian biểu một cách hợp lý nhất.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Thiên Bình

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Thần Nông

Đây là thời gian vui vẻ mà Bọ Cạp nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Ngày 20/11/2015 và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài. Và tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này! Càng trải qua thời gian cùng nhau, bạn sẽ càng hiểu giá trị của hai tiếng “gia đình”, “tình thân” và bằng hữu. Bạn chỉ có được chứ không mất 1 tẹo nào đâu!

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Nhân Mã

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ nhận ra rằng chìa khóa của sự thành công chính là khả năng nhẫn nại, kiên trì trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, hôm nay cũng là thời điểm nên dành sự quan tâm cho gia đình, người thân và các mối quan hệ truyền thống. Đó là cơ hội cho bạn biết nhiều hơn về gia đình mình và những người thân yêu đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết hào hứng muốn gặp gỡ và chia sẻ những ý tưởng thú vị của mình với mọi người, và chiều ngược lại, hầu như ai cũng thích thú được lắng nghe bạn nói. Vậy thì hãy sử dụng tốt cơ hội này để có được sự ghi nhận mà bạn mong muốn nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình nên nhanh nhẹn hơn và xử lý công việc linh động hơn, bạn sẽ có một ngày thú vị. Hãy để lại dấu ấn của chính mình. Bạn sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bè hay các thành viên trong gia đình với khả năng và sự biểu lộ năng lực của chính bản thân. Những ý tưởng bạn đưa ra sẽ thúc đẩy mọi thứ phát triển theo mong muốn đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 19/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư hãy nắm bắt cơ hội, đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé. Đây là ngày mà bạn đứng trước những thay đổi hoàn toàn khác biệt, và nếu bạn tự tin và bản lĩnh, hẳn nhiên bạn sẽ khẳng định được mình. Nỗ lực lên nào.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar