• Xem tử vi Thứ 6 ngày 16/10/2015 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 16/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 16/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 16/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
  tu-vi-ngay-16-10-2015

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Bạch Dương

  Tủ quần áo của Bạch Dương đã đến lúc phải đầu tư rồi đó. Người đẹp vì lụa mà, tập trung vào bên trong nhưng cứ úi xùi trong cách ăn mặc quá cũng không hay đâu à.

  Hôm nay với Bạch Dương sẽ là một ngày thích hợp cho việc triển khai những dự định ấp ủ bấy lâu nay, bạn nên huy động sự tham gia đóng góp của bạn bè hay những người có kinh nghiệm thì xác suất thành công sẽ cao hơn đấy.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Kim Ngưu

  Ngôi sao của Ngưu, Sao Kim đang quay ngược vòng và điều này diễn ra cho đến hết ngày 18/11. Điều đó báo hiệu đây là lúc Ngưu cần khéo léo rút lui khi xem xét lại những tình cảm của mình. Hãy đặt mục tiêu bỏ lại quá khứ sau lưng, nhưng hãy cứ từ từ, chưa cần phải vội vàng. Áp lực từ đồng nghiệp có thể hơi quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, và Ngưu sẽ cần trui rèn thêm kĩ năng đối phó với điều đó tốt hơn.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Song Tử

  Một ngày được dự báo là nói chung khá dễ chịu cùng sự sáng tạo và giao tiếp. Bạn nên cân nhắc việc thể hiện tình cảm của mình qua những câu từ, lời nói của mình trong ngày hôm nay. Cách hành xử của bạn rất đáng tự hào và mọi người xung quanh bây giờ đã có vẻ ngưỡng mộ và công nhận bạn, đặc biệt là tài năng, sự sáng tạo hay phong cách giao tiếp của bạn. Triển vọng của bạn khá lạc quan và đầy hi vọng. Những người khác có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Cự Giải

  Ngày hôm nay, những điều bất ngờ có thể xảy đến với Cự Gải theo một kịch bản hoàn toàn không ngờ đến, và vì thế, đừng mong mọi thứ diễn ra như lịch trình nhé. Hãy “xuôi theo dòng chảy” và sẵn sàng để nắm bắt các cơ hội mới, bạn sẽ thấy mình có một ngày thật giá trị. Nếu như Cự Giải ” ngược dòng chảy ” thì sẽ rất phiền toái đấy nha.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Sư Tử

  Thời tiết thay đổi là nguyên nhân khiến khả năng tập trung của Sư Tử bị ảnh hưởng. Hãy đảm bảo hôm nay bạn nạp đủ năng lượng cần thiết để phục vụ cho cả ngày học/ làm việc vất vả.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Xử Nữ

  Tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thật dễ chịu quanh mình đi nhé Xử Nữ. Sự yêu thương của bạn dành tặng một người đặc biệt hôm nay sẽ có cơ hội bùng cháy đó.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Thiên Bình

  Thiên Bình có thể là một trong những người lười biếng nhất trên trần gian nhưng một khi đã tìm thấy ước mơ mà mình đeo đuổi, Thiên Bình sẽ cố gắng vươn đến nó một cách mạnh mẽ và nhiệt tình hơn ai hết. Quan trọng là Thiên Bình phải tìm ra một mục tiêu mình thực sự đam mê, có như thế bạn mới thấy cuộc sống của bản thân bớt vô nghĩa và nhàm chán. Không đắt chút nào nếu Thiên Bình bỏ ra cả một ngày nghỉ để đi tìm mục đích sống cho mình.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Thần Nông

  Bạn có thể lo lắng về quá nhiều vấn đề chưa được tháo gỡ hôm nay, nhưng bạn có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn bằng cách nhảy vào và cố gắng sửa chữa những điều trước khi họ phá vỡ. Tuy nhiên, đây không phải thời gian để ngồi ì ra trong một giấc mơ bình dị: đó là việc phải làm và nó sẽ không xảy mà không cần sự tham gia của bạn. Nhưng đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn và năng lượng bằng cách chạy vòng vòng. Như việc nuôi ong được xây dựng trên một chiến lược gắn kết khôn ngoan hơn là vội vã giải quyết một vấn đề khó khăn.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Nhân Mã

  Thứ Sáu này sẽ là một ngày nhiều niềm vui của Nhân Mã, tâm trạng bạn khá tốt, bạn hào hứng với nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, đây lại không phải ngày thích hợp cho các công việc đòi hỏi tính chính xác, kỷ luật, vậy thì hãy chủ động dành thời gian thư giãn tối đa thì hơn. Nhân Mã sẽ làm việc cực kỳ hiệu quả khi tinh thần thoải mái đấy.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Ma Kết

  Hãy để bản thân được thoải mái tinh thần và sảng khoái. Những khởi đầu mới lúc này là không nên vì những thông tin chưa hoàn chỉnh. Hãy dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi vì ngày mai thôi Ma Kết sẽ bị ném vào một vòng quay bận rộn. Trong tháng tới bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và công nhận. Nhưng đó là sắp tới, còn ngày hôm nay thì bạn hãy dành thời gian suy nghĩ về những điều mình đã học hỏi được trong vài tuần trở lại đây. Những trách nhiệm mới đang chờ bạn ở phía trước.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Bảo Bình

  Bảo Bình hãy luôn ghi nhớ là tiếng nói của bạn chỉ thực sự có giá trị và sức hút khi lời nói đi cùng hành động. Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều sự kiện xảy ra, trọng tâm là những xích mích cần hòa giải trong gia đình. Bạn nên dành chút thời gian giúp mọi người giải quyết mọi hiểu lầm thì mới có thể toàn tâm toàn ý cho các kế hoạch của bản thân được.

  Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của Song Ngư

  Bạn có thể dành nhiều thời gian đi chơi hơn là thực sự nhận được công việc của bạn làm ngày hôm nay. Bạn khao khát rất nhiều liên hệ xã hội như Mặt Trăng đi qua Nhà 11 của kết nối mạng. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải tương tác với những người khác, bạn có thể được ở cùng của trò chơi của bạn bây giờ. Chia sẻ cảm xúc và ước mơ với các đồng nghiệp của bạn, bạn có thể có cảm hứng miễn là nó không nghiêm trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. bất kể điều gì bạn làm. Lãnh đạo bằng ví dụ thúc đẩy mọi người làm tốt nhất khả năng của họ.