Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 13/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 13/11/2015 12 cung hoàng đạo

65
0

Tử vi ngày 13/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 13/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Sáu của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 13/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-13-11-2015

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, sẽ chẳng ai có thể trói buộc Bạch Dương, và bạn cũng không hề muốn theo quy tắc của người khác. Bạn thích được tự do, ngay cả khi điều đó nghĩa là quay lưng với nhiều cơ hội. Hãy tỉnh táo Bạch Dương, đừng để sự bốc đồng thắng thế, cả giận mất khôn. Chậm lại và lắng nghe người khác nói.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể thảo luận một loạt các vấn đề liên kết với nhau. Các kết quả sẽ lớn hơn nếu bạn đã sẵn sàng hỗ trợ bằng những hành động hoặc bạn có một trợ lý giúp đỡ ban. Không khí ở nhà sẽ gây căng thẳng nếu thích giữ một số thứ cho bản thân hoặc có quá nhiều kỳ vọng của những người thân dành cho bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Song Tử

Song Tử thật sự không muốn bị điều khiển bởi bất kỳ ai ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, tự do là tất cả với bạn và để đạt được nó, bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ đang có. Chính suy nghĩ này sẽ tác động rất lớn đến con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Cự Giải

Bạn nên sống chậm một chút để có thể nhìn nhận mọi thứ xung quanh thật kỹ lưỡng và biết cách sắp xếp chúng theo những vị trí phù hợp nhất. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của ngày thứ sáu, đừng ngạc nhiên nếu Cự Giải hoàn thành nhiều hơn những gì Cự Giải dự tính trước nha.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Sư Tử

Sau 1 tuần làm việc cật lực thì hôm nay Sư Tử đã chùn chân rồi mặc dù mới chỉ là thứ 6. Bạn cảm thấy trì trệ, tâm trí luôn để ý vào việc khác mà không thể tập trung làm việc. Một phần vấn đề có thể do chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của bạn. Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình yêu, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có vẻ thích sự yên bình và tuân theo cách sống làm cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất, dù cho người khác làm gì tùy thích. Tuy nhiên, bạn hãy nên tỉnh táo để phân tích tách bạch giữa công việc và tình cảm nhé. Như thế, bạn sẽ không phải chịu vất vả gấp hai lần trong ngày mai đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Thần Nông

Vấn đề tiền bạc có thể khiến Thần Nông có một chút lo lắng, nhưng thực tế thì mọi việc không tệ như bạn nghĩ đâu. Hãy tham khảo những ý kiến khác nhau trước khi bạn có quyết định của mình, đừng vội vàng suy đoán mọi việc nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay không phải ngày để Nhân Mã ngồi yên một chỗ, chờ người khác đến làm mình vui. Đó vốn không phải tính cách thực của bạn. Chỉ có sống thật với bản thân, bạn mới thu hút được những người thực sự hợp với mình. Còn nếu đã có người yêu, hãy chủ động làm những điều khiến người ấy ngây ngất trong hạnh phúc.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết sẽ phải căng thẳng và stress trong cả ngày dài. Không thử nghiệm điều gì nếu nó không phải là cần thiết; sự thất bại của một thí nghiệm sẽ có những hậu quả tiêu cực trong tương lai xa. Hãy bỏ qua một khoản vay mới hoặc mua hàng nếu bạn vẫn còn nợ nần.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình có thể không cần hoạt động thể chất nhiều nhưng sẽ phải luôn suy nghĩ để tìm cách gắn kết mọi người sống xung quanh. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ đúng như mong muốn.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy cần có một không gian riêng để nuông chiều sở thích của mình. Vậy, hãy quan tâm một chút đến ngày hoặc tối nay, và lên kế hoạch cho những gì bạn muốn làm để có được cảm giác cân bằng và tự chủ. Bạn có thể làm một điều gì đó mới lạ với mục đích là vui vẻ và thư giãn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar