Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 11/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 11/12/2015 12 cung hoàng đạo

78
0

Xem tử vi Thứ 6 ngày 11/12/2015 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã có thể hiểu và nắm bắt khá tốt những ý tưởng trừu tượng, Ma Kết sẽ phải trải qua một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-11-12-2015

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một loạt vấn đề tài chính, chẳng hạn cuối cùng tìm gì đó hay khủng hoảng nho nhỏ. Tuy nhiên, tất cả sẽ trôi qua rất nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mơ mộng một chút, nhưng đừng quá bấu víu vào những ý tưởng vụt thoáng qua trong đầu. Nếu Bạch Dương biết cách tinh chỉnh các thói quen hàng ngày, kết quả sẽ rất tốt đẹp.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Kim Ngưu

Dù người ta vẫn thường nói, gieo nhân nào gặp quả nấy, nhưng đôi khi ta vẫn cần mạo hiểm một chút. Trong cuộc đời này, những bất ngờ thú vị thường đến với những người lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống. Vì thế Thứ 6 này, Kim Ngưu hãy mong chờ những điều tốt đẹp nhất. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn không ngờ.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Song Tử

Nếu gần đây, Song Tử luôn gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó, thì bạn hãy nhớ rằng: mọi chuyện đều có thể thay đổi! Ngày 11/12/2015, có thể bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi những phiền phức bắt đầu. Tiếp đó, Song Tử cần dùng khả năng của mình để nói chuyện và lắng nghe thật chân thành. Cách này sẽ giúp cho mọi việc của Song Tử trở nên dễ dàng hơn. Sự thay đổi không phải lúc nào cũng tốt, nên Song Tử cần tập đối mặt khi đó là một sự thay đổi không-mấy-tốt-đẹp.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Cự Giải

Tiềm năng của Cự giải vẫn chưa hết. Thay đổi cách Cự Giải nhìn nhận sự việc và quan điểm mới đảm bảo sẽ xuất hiện ngay phía trước của bạn. Đừng quan tâm đến những thay đổi và những lo ngại gắn liền với chúng Cự Giải nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Sư Tử

Có những người chuyên đặt ra và bắt người khác phải tuân theo các luật lệ – bởi vì nếu thiếu đi quy tắc, mọi thứ sẽ vô cùng hỗn loạn. Vì thế, khi Sư Tử không thể làm điều gì đó theo đúng như những gì mình muốn, hãy làm theo luật. Cuối cùng, bạn có thể có một cuộc chuyện trò thú vị, đưa bạn đến với cơ hội kiếm tiền mới hay có được kỳ nghỉ tuyệt vời.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Xử Nữ

Dường như Xử Nữ chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với tất cả những gì mà bạn có, nhưng bạn là người nắm giữ tương lai cũng như có trách nhiệm nắm giữ những gì thuộc về mình. Hãy cố gắng đừng bao giờ để mọi thứ bị ngăn cản bởi rào chắn giữa bạn và những thứ khác. Hãy hy vọng vào những điều tốt đẹp và cố gắng xây dựng chúng trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Thiên Bình

Thần may mắn đang ủng hộ bạn. Vì vậy hãy tự tin vào những gì mình làm, mọi người hôm nay dễ tính lạ thường và đặc biệt tôn trọng ý kiến phát biểu của cung thiên bình. Chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt đẹp. Vào một ngày đẹp trời như này thì đừng quên giành một sự lãng mạn bất ngờ cho người ấy nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ tạm thời quên đi các tiêu chuẩn điển hình và khuôn mẫu đã được chấp nhận. Đây là một ngày hoàn hảo để nhồi nhét, bất kỳ hoạt động độc lập với năng lượng cao hoặc làm dịch vụ cấp bách của bất cứ loại nào. Vào cuối ngày hãy cùng bạn bè họp mặt để giảm bớt căng thẳng.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Nhân Mã

Thứ 6 này, Nhân Mã có thể hiểu và nắm bắt khá tốt những ý tưởng trừu tượng. Bạn khao khát muốn tìm hiểu những tri thức mới. Lúc này, tất cả những gì có thể Nhân Mã mở rộng thế giới và vốn hiểu biết của mình đều thu hút bạn. Bạn hứng thú với bức tranh toàn cảnh chứ ít để tâm tới những chi tiết nhỏ nhặt.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Ma Kết

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng Ma Kết nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Bảo Bình

Sau những ngày công việc trì trệ thì Bảo Bình đã phải lãnh hậu quả. Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình. Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá căng thẳng rồi đấy.

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015 của Song Ngư

Song Ngư nên xem lại ngân sách và tăng nó lên. Bạn có thể bị thiếu một cái gì đó nghiêm trọng hoặc, ngược lại, có quá nhiều thứ cũ. Đây là một ngày hoàn hảo để có được những điều mới, cài đặt các phần mềm mới nhất và các trò chơi. Đồng nghiệp của bạn là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, ngay cả khi đó là những người vốn tính cách trái ngược với bạn. Có thể họ biết những thông tin mà Song Ngư không có, cũng có thể là nhờ những nỗ lực của Song Ngư chăng?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar