Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 07/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 07/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

71
0

Xem tử vi Thứ 6 ngày 07/04/2017 của 12 cung hoàng đạo, Tình hình tài chính có nhiều biến động bất thường nên hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Ma Kết mua sắm đâu nhé. Thay vào đó bạn nên tập trung tinh thần vào làm việc…

1. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Bạch Dương

Chắc chắn rằng một trong những thú vui của bạn hôm nay sẽ là trò chuyện về chủ đề là tình yêu và sự lãng mạn. Điểm quan trọng nhất của câu chuyện hôm nay chính là lúc bạn chờ đợi đối phương chủ động nối gần lại khoảng cách giữa hai bạn, dù cả hai chỉ xuất phát điểm là một mối quan hệ hết sức bình thường.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/4/2017 là 14, 3.

2. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Kim Ngưu

Bạn vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý không bị làm phiền bởi công việc, hay cụ thể hơn là bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, thay vì quyết đoán gát những thứ ảnh hưởng sang một bên, bạn lại có xu hướng chỉ kêu ca mà thôi. Tốt hơn hết, hãy chủ động ra quyết định và làm theo những gì bạn muốn. Đừng suy nghĩ quá lâu, bằng không, những yếu tố bên ngoài sẽ nhanh chóng tác động và buộc bạn trì hoãn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/4/2017 là 10, 5.

3. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Song Tử

Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu như bạn tập trung vào làm những công việc của mình. Bạn đừng nên vòng vo khi nói chuyện với người khác, hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề nhé. Nếu không nói nhiều sẽ để lộ ra những sơ hở đấy. Chuyện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm năm nay cũng không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy mệt còn khi người ấy liên tục giận dỗi, giữa hai bạn thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, tuy không lớn nhưng cũng đủ khiến cho bạn không còn hi vọng gì nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/4/2017 là 20, 7.

4. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Cự Giải

Cự Giải vô cùng hào hứng khi theo đuổi những kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu. Tuy nhận thấy khả năng thành công không lớn nhưng đối với bạn, điều này không quan trọng bằng những kinh nghiệm thu được bởi nó sẽ giúp bạn thành công hơn nữa trong tương lai. Mối quan hệ của Cự Giải chỉ thực sự tốt đẹp khi mà bạn nói được, làm được, không để cho người khác hi vọng vô ích vào bản thân mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn đừng nên thất hứa với người ấy, nếu không đối phương sẽ mất dần sự tin tưởng ở nơi bạn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/4/2017 là 13, 2.

5. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Sư Tử

Tất cả mọi chuyện xảy đến vào hôm nay sẽ hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi. Những người bạn yêu quý sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn. Bạn cũng đang có sẵn một kế hoạch vô cùng tuyệt vời cho họ, đừng ngần ngại và hãy cùng họ biến ngày hôm nay trở nên thật đặc biệt nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/4/2017 là 30, 4.

6. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Xử Nữ

Bạn cảm giác không thể giấu kín bí mật của mình thêm nữa. Tuy vậy, bạn sẽ không dại dột gì mà chia sẻ nó với quá nhiều người đâu. Bạn sẽ coi đó là món quà bất ngờ với những người bạn vô cùng yêu quý và đặc biệt tin tưởng. Đừng lo lắng quá nhiều về quyết định này của mình nhé. Bạn biết rằng xung quanh mình vẫn còn nhiều người đáng tin mà.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/4/2017 là 22, 6.

7. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể dễ dàng gặp được mối nhân duyên của mình trên đường đi du lịch hoặc là công tác đấy. Chính vì vậy, bạn đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc mà thay vào đó là hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé. Không những vậy bạn còn xây dựng được nhiều mối quan hệ lợi cho tương lai của mình. Những người chủ yếu bạn gặp được thường có địa vị xã hội cao. Tuy nhiên để gây ấn tượng với họ thì bạn đừng nên khôn khéo quá, hãy thẳng thắng giao lưu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/4/2017 là 2, 16.

8. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Bọ Cạp

Bạn là người hoàn toàn không có chút hứng thú với việc được người khác chú ý đến. Nói cách khác, bạn sẽ cố gắng lẩn tránh khỏi con mắt của đám đông. Có thể làm mọi thứ mình muốn và không bị ai khác làm phiền là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi trốn tránh như vậy, về lâu dài, tính nết của bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2017 là 9, 33.

9. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Nhân Mã

Bạn đang hết sức băn khoăn, liệu rằng người đầy thú vị mà bạn thường mơ mộng có vô tình đi ngang qua cuộc sống của bạn hay không. Sự thật là mọi việc đều đã được dự tính và sắp xếp từ trước, bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều, ngoài việc để mình xuôi theo những biến động từng ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/4/2017 là 8, 31.

10. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Ma Kết

Tình hình tài chính có nhiều biến động bất thường nên hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Ma Kết mua sắm đâu nhé. Thay vào đó bạn nên tập trung tinh thần vào làm việc, liên hệ với những người quen biết để kiếm thêm công việc, gia tăng thu nhập cho mình. Một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Ma Kết đó chính là nói thẳng nói thật. Nhiều người yêu quý bạn vì tính cách này nhưng cũng không ít người tỏ ra khó chịu. Sự thật thường hay mất lòng nên bạn hãy cố gắng cân nhắc hậu quả trước khi nói ra nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/4/2017 là 20, 4.

11. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Bảo Bình

Ngày 7/4/2017 sẽ là một ngày đáng nhớ với bạn, đặc biệt bởi sự lãng mạn mà bạn nhận được. Bạn dễ dàng tìm cách diễn tả cảm xúc hiện tại của bản thân, bởi thế giới bạn đang sống, những việc bạn đang làm, đặc biệt là những món quà bạn nhận được đều tràn ngập sự ngọt ngào đáng yêu. Tinh thần bạn bởi thế sẽ chìm trong trạng thái mơ mộng ấy cho tới hết ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/4/2017 là 22, 10.

12. Tử vi thứ sáu ngày 7/4/2017 cung Song Ngư

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần phải chú ý đến sự hài hòa, thông cảm cho đối phương và tuyệt đối không làm mất mặt họ ở những chỗ đông người. Nếu như có việc gì đó khiến cho bạn không vừa ý thì hãy nhẹ nhàng nhắc nhở nhé. Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình cũng không thực sự tốt đẹp. Tuy nhiên, để cho mọi chuyện kết thúc nhanh chóng thì bạn cần phải mạnh dạn đối mặt chứ đừng nên né tránh. Dù sao cũng là người trong nhà nên đừng để những mâu thuẫn diễn ra gay gắt quá nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/4/2017 là 3, 17.