Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 6 ngày 01/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 6 ngày 01/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

72
0

Xem tử vi Thứ 6 ngày 01/09/2017 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần chú ý phương diện tình cảm và sự nghiệp. Vì sự nghiệp mà ảnh hưởng đến tình cảm, vì tình cảm mà lơ là công việc. Điều này khiến bạn thiệt cả đôi đường…

1. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay của Bạch Dương không nên quá vội vàng bắt đầu một việc gì đó mới đâu nhé. Ngày hôm nay bạn cần thể hiện sự đa dạng và khác biệt của bản thân mình thì tốt hơn đấy. Rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn trong những việc cần sự trao đổi, giao lưu với đồng nghiệp hay gia đình mình. Những việc đó sẽ phần nào giúp cho bạn giải tỏa bớt những mệt mỏi trong người.

2. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu này, ngày hôm nay bạn đừng nên tỏ ra quá bảo thủ hay cứng đầu trong các cuộc đối thoại nhé. Bạn cũng nên học cách nhìn nhận vấn đề từ một góc nhìn khác để cuộc sống bớt nhàm chán đi. Hãy tự rộng lượng và hạ tiêu chuẩn để có một cuộc sống thoải mái hơn.

3. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Song Tử

Có vẻ như tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, vì vậy bạn cần phải nhìn nhận vấn đề kỹ hơn trước khi đưa ra kết luận của mình. Nếu bạn cảm thấy mình khó chịu với một điều gì đó thì hãy cố gắng tự kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng từ bên ngoài. Điều đó sẽ giúp cho bạn định hướng được tình huống và cảm thấy thỏa mãn với các kết quả trong ngày hôm nay.

4. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Cự Giải

Tử vi ngày mới, hôm nay Cự Giải dễ dàng nhận được sự trợ giúp bất ngờ, số đỏ đáng kinh ngạc. Nên dù đang phải đối diện với bất kì chuyện gì thì Cự Giải cũng không phải lo lắng đâu, cứ làm tốt bổn phận của mình như bình thường là mọi việc đều tốt lành.

Cự Giải cần chú ý phương diện tình cảm và sự nghiệp. Vì sự nghiệp mà ảnh hưởng đến tình cảm, vì tình cảm mà lơ là công việc. Điều này khiến bạn thiệt cả đôi đường, lúc nào cũng trong tình trạng phải lựa chọn, rất mệt mỏi, không việc nào thu được kết quả.

Tình bạn là thứ có thể vượt qua thời gian, khoảng cách, hãy liên lạc lại với người bạn cũ, hỏi thăm tình hình của họ và nối lại mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình xuyên suốt và nhiều niềm vui hơn.

5. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Sư Tử

Thật là hợp lý nếu ngày nghỉ lễ này bên cạnh việc hoàn thành nốt những công việc dang dở, bạn sẽ sắp xếp để có thời gian tận hưởng những sở thích, thú vui của mình. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn họp mặt những người bạn cũ, thay đổi không khí yên tĩnh của mình trong thời gian gần đây.

6. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Xử Nữ

Xử Nữ hãy tìm những bước đi chắc chắn hơn đi nhé, hôm nay có vẻ như sẽ không hợp để bạn làm những việc quan trọng, hơn thế nữa mọi việc có vẻ sẽ khá trì trệ đấy. Bạn cũng cần phải có kế hoạch hơn trong việc chi tiêu, có vẻ như mọi chuyện bắt đầu đang vượt quá định mức rồi đấy nhé.

7. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Thiên Bình

Hôm nay quả là một ngày may mắn của Thiên Bình, nhờ vào môi trường tốt xung quanh đã làm cho mọi việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Và bạn cũng không cần phải làm quan trọng hóa vấn đề lên làm gì cả. Hãy tạo cho mình một ngày thoải mái và vui vẻ để nghỉ ngơi nhé.

8. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Kỳ vọng quá cao vào người khác sẽ làm bạn thất vọng đấy. Hãy chú ý đến khả năng thuyết phục người khác vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay đấy. Cùng với đó, bạn không nên chia sẻ nỗi lo sợ của mình với người khác đâu nhé Bọ Cạp.

9. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Nhân Mã

Nhân Mã cần phải lắng nghe ý kiến của người khác để hiểu rõ vấn đề hơn cho dù ý kiến đó chưa chắc đã hoàn toàn đúng. Bạn đang rất mong chờ những thay đổi mới trong thời gian sắp tới. Và cũng có thể, bạn sẽ gặp phải một chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Hãy trò chuyện, giao lưu với mọi người để thấy thoải mái hơn nhé.

10. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Ma Kết

Bạn nên dành thời gian để tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng. Ngày hôm nay cũng sẽ không mang lại may mắn nếu bạn làm các việc quan trọng. Tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian cho những công việc hàng ngày mà bạn thường bỏ quên do quá bận rộn với công việc.

11. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có một ngày phát huy được tốt đa khả năng sáng tạo của mình. Nhưng trong quan hệ tình cảm của bạn thì lại không mấy suôn sẻ, sẽ kéo tâm trạng của bạn đi xuống. Bạn hãy dành thời gian đi dã ngoại, picnic để thấy gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh, từ đó những ý tưởng mới sẽ xuất hiện trong đầu bạn đấy.

12. Tử vi Thứ Sáu ngày 1/9/2017 cung Song Ngư

Ngày hôm nay sẽ là thời gian tốt để bạn sum họp bên gia đình, tận hưởng niềm vui và sự ấm áp. Giúp bạn kiểm soát tâm trạng của mình tốt hơn và lấy lại phong độ nhanh chóng.