Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 8/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 8/10/2015 12 cung hoàng đạo

77
0

Tử vi ngày 8/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 8/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 8/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-8-10-2015
Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng, tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy cơ hội với bạn, và hãy thoải mái chào một người lạ mà bạn vô tình bắt gặp trên suốt quãng đường hành trình của mình vào hôm nay. Có vô vàn thời cơ đang đợi bạn ngoài kia, và tất cả những gì bạn cần làm, là nhanh tay nắm bắt lấy chúng trước khi chúng kịp qua đi vô nghĩa. Sự thật là bạn sẽ thể hiện chính mình rất tốt khi nắm giữ vai trò lãnh đạo đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Song Tử

Mối thù từ lâu đến hôm nay có cơ hội để bộc phát. Song Tử cũng không thể ngờ tại sao đối phương để trong bụng mọi chuyện lâu đến vậy. Nên cẩn thận với bất kì lời mời đi chơi nào nếu bạn không thực sự có nhu cầu.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Cự Giải

Niềm vui bất ngờ đến làm Cự Giải vỡ òa sung sướng, bạn muốn nhấc ngay điện thoại để báo tin cho người thân và bạn bè. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày, cứ cười tủm tỉm suốt thôi í.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Sư Tử

Năng lượng tuyệt vời đang song hành cùng bạn trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp. Bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ rang và thuyết phục. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. Bạn có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc tận dụng khả năng giao tiếp cùng những mối quan hệ mới tạo dựng tuyệt vời của mình sau những ngày dài đi chơi.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Xử Nữ

Với bạn, việc hợp tác với ai đó vào hôm nay thật sự là nói dễ hơn làm. Sự thật là tất cả đều vô cùng nóng tính cũng như ích kỉ và chỉ thích tập trung vào lợi ích của bản thân mình. Luôn luôn thường trực một cái tôi quá lớn khiến cho những mối quan hệ tiềm năng bị cản trở và chẳng thể nào tiến xa hơn. Ngay cả khi bạn có điều vô cùng quan trọng muốn nói, bạn cũng chưa chắc có được cơ hội nói ra suy nghĩ của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Thiên Bình

Ngày 8/10/2015. Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào?

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Thần Nông

Bạn thường biết nhiều đang xảy ra đằng sau hậu trường hơn những người khác biết, và hôm nay bạn có thể nhận được tính phức tạp đến một cấp độ hoàn toàn mới. Nở một nụ cười để che giấu mối quan tâm sâu sắc có vẻ gượng gạo, nhưng nó vẫn là một sự ứng phó hiệu quả để làm thông qua ngày. Bạn sẽ có cơ hội để xóa đi cảm xúc này đủ sớm, nhưng bây giờ, không cần phải vội vàng. Trong khi chờ đợi, tiếp tục quan sát diễn biến xúc cảm của bạn di chuyển mà không cần phải chia sẻ những suy nghĩ của bạn cho đến khi bạn đã sẵn sàng.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Nhân Mã

Điều quan trọng nhất trong tình yêu, đó chính là sự thật lòng. Bạn luôn tự hỏi tại sao mình chưa tìm được một tình yêu chân chính? Vậy hãy tự hỏi lòng mình rằng bạn đã thật lòng hay chưa? Tìm được câu trả lời cũng là lúc bạn tìm được đường đến với tình yêu mình hằng mong ước.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Ma Kết

Trong cuộc sống không thể tránh được những rắc rối cho dù có ở bất cứ đâu. Thế nhưng, bất kể điều gì tồi tệ xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được. Ngay bây giờ, với những vấn đề của mình, Ma Kết cần phải tự giải quyết hết. Hơn nữa, bạn phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ và nên cảnh giác với một số người xung quanh.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Bảo Bình

Hãy tạm gác sự lười biếng sang một bên và bắt đầu hành động đi thôi. Thay vì lẩn trốn vô nghĩa, hãy để người khác lắng nghe được những điều bạn muốn nói. Đồng thời, để cảm xúc của mình được tỏa sáng và đừng quá quan tâm tới những gì người khác đang nghĩ về bạn. Đam mê sẽ là chìa khóa để biến ước mơ của bạn thành hiện thực rực rỡ.

Tử vi thứ Năm ngày 8/10/2015 của Song Ngư

Ngày 8/10/2015 quả là một ngày may mắn với các nhân mang họ “cá” đấy. Nếu những ngày qua, bạn đã phải trải qua những ngày tồi tệ trong công việc thì ngày 8/10/2015 là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc. Có vẻ như bạn đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân. Đừng như thế, hãy mạnh mẽ hơn! Bạn tuyệt hơn rất nhiều bạn thường nghĩ về bản thân, chỉ cần bạn tự tin và dám dấn bước!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar