Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 5/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 5/11/2015 12 cung hoàng đạo

92
0

Tử vi ngày 5/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 5/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 5/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-5-11-2015

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Bạch Dương

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Kim Ngưu

Màn trình diễn thuyết phục của ai đó khiến Kim Ngưu ngây nhất quá đi ah. Biến không thành có, bạn cứ gọi là tâm phục khẩu phục ý.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Song Tử

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó. Song Tử sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi rất lớn về khả năng của bản thân mình, dường như bạn cảm thấy bị choáng trước yêu cầu của công việc trong ngày đầu tuần này, điều cần thiết nhất là hãy thật bình tĩnh, tìm ra cho mình một giải pháp tình thế thích hợp, bạn chỉ nên đảm nhận những việc vừa sức, hoàn toàn nằm trong tầm tay thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Cự Giải

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Sư Tử

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Xử Nữ

Sẽ là một ngày với thật nhiều cảm xúc, nhưng Xử Nữ sẽ kết thúc với nhiều thành tựu gặt hái vào cuối ngày. Điểm mấu chốt là hãy luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng, thành công sẽ là bước ngoặc giúp bạn tiến xa về trước. Tuy nhiên cũng đừng quá tự hào đến mức tự kiêu, nếu không mọi người sẽ xa lánh bạn đấy nhé. Bạn là người cực kỳ khéo ăn khéo nói.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Thiên Bình

Tâm trạng Thiên Bình có một chút mệt mỏi, ủ rũ trong ngày thứ Năm này, có thể bạn thích thú với việc nghỉ ngơi thay vì hào hứng với công việc. Ắt hẳn bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần sau những phút thư giãn mà thôi, quan trọng hơn là Thiên Bình nên chuẩn bị một kế hoạch hoạt động cụ thể vào đầu ngày nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Thần Nông

Sự im lặng của ai đó khiến Thần Nông băn khoăn tự hỏi: có phải mình gây ra điều gì khiến đối phương mếch lòng? Đừng quá căng thẳng, mọi việc không phải do bạn đâu. Thả lỏng, thư giãn và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Nhân Mã

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết hôm nay là ngày vui vẻ của cuộc sống. Quan tâm của bạn trong các hoạt động yêu thích của mình trở nên mạnh mẽ hơn; mối quan hệ của bạn với các đối tác và những kẻ thù của bạn là tốt. Nếu thỏa thuận ngừng bắn là mục tiêu email của bạn, hãy thực hiện nó tại các bữa ăn chung. Thực phẩm tinh tế và rượu vang sẽ giúp bạn tìm thấy một sự thỏa hiệp nhanh hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Bảo Bình

Ngày 5/11/2015 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2015 của Song Ngư

Hôm nay là ngày phù hợp để Song Ngư hướng mình đến những kế hoạch mới bằng trọn vẹn sự thoải mái, hứng khởi. Mọi người lúc này có thể chưa thực sự hiểu được điều gì đang diễn ra, nhưng ắt hẳn họ sẽ ngạc nhiên vì thành công của bạn. Hãy luôn là người chủ động và gây bất ngờ trong mọi việc nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar