Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 26/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 26/11/2015 12 cung hoàng đạo

76
0

Tử vi ngày 26/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 26/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 26/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-26-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Bạch Dương

Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của Bạch Dương có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Kim Ngưu

Thứ 5 này, trao đổi thông tin, các ý tưởng và quan điểm qua lại lẫn nhau đóng vai trò quan trọng trong đời bạn. Nhiều khả năng, Kim Ngưu sẽ có cuộc chuyện trò quan trọng với 1 người có thái độ hay quan điểm khác biệt vô cùng với bạn. Nhưng thời điểm này, hãy cố gắng tiếp nhận và học hỏi nhiều nhất từ người khác.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Song Tử

Hôm nay, sự lười biếng sẽ gây ra tác động tiêu cực về thể chất và tình trạng tâm thần của Song Tử. Đừng nản lòng với khi gặp các vấn đề về gia đình hay kinh doanh. Ngày hôm nay, cuộc sống sẽ đem đến cho bạn một số giải pháp cùng một lúc – sự lựa chọn là của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Cự Giải

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Sư Tử

Hầu hết Sư tử đều phù hợp với không khí lễ hội, sự thanh thản hoặc là sự sáng tạo. Tuy nhiên hoàn cảnh hôm nay thì khác. Bạn phải hành động trong ngày hôm nay. Ngày hôm nay là thời điểm thích hợp cho việc mua sắm . Đừng lười biếng nữa ! Hãy lên một danh sách những thứ cần mua ngay bây giờ!

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Xử Nữ

Đừng nghi ngờ bản thân của bạn – bạn có thể đang hiểu đúng những vấn đề đang xảy ra xung quanh. Những trở ngại mà Xử Nữ có để đối phó với các doanh nghiệp có thể là nguồn gốc tài chính (thiếu tài chính, công nợ, nguồn quản lý).Hãy nỗ lực dũng cảm để thay đổi mọi thứ.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Thiên Bình

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí ngày hôm nay, hãy kiềm chế chúng và để sức mạnh nội tại được phát huy. Đây là ngày mà bạn cần vạch ra cho mình một mục tiêu cụ thể và nỗ lực thực hiện chúng, chẳng ai có thể cản bước chân bạn đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Thần Nông

Thần Nông đừng cố gắng bắt chước theo khuôn mẫu nào đó, hãy nói ra những điều bạn cảm thấy logic theo suy nghĩ của bản thân thì hơn. Trong ngày, tư duy sắc sảo giúp tạo nên điều khác biệt, hãy tự tin thể hiện sự hiểu biết của mình đi nào, Thần Nông sẽ trở thành một thủ lĩnh thực sự đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Nhân Mã

Hãy tạm dừng để tiến Nhân Mã nhé. Ngày 26/11/2015, bạn đang ở đúng vị trí mà bạn cần rồi đấy. Bạn đang mắc kẹt vào một tình huống lạ mà bạn sẽ không thể bước tiếp nếu không giải quyết được nó. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất mà mọi người vẫn không thường để ý, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Ma Kết

Thời gian này là lúc Ma Kết có thể thử nghiệm đời sống tình ái và xã hội của mình. Bạn bè có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần tiếp cận, tiếp xúc người quen của mình một cách tinh tế hơn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần xem xét lại các chi tiêu trong công việc.

Thực ra là Ma Kết đang kiểm soát tình hình của mình ở mức tạm ổn. Nhưng bạn có thể mơ ước cao hơn, coi đó như mục tiêu phấn đấu. Bởi chả ai đánh thuế giấc mơ của bạn đâu à !

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Bảo Bình

Có vẻ như dù Bảo Bình có cố gắng điều gì, bạn cũng chẳng đi đến đâu hoặc bị lạc lối trong hiểu lầm, mơ hồ. Cuộc sống vốn thăng trầm, đây chẳng qua là nốt trầm trong đời bạn thôi. Đừng quá ám ảnh với suy nghĩ nỗ lực của mình phải được người khác công nhận. Lúc này, Bảo Bình nên dành chút thời gian nghỉ ngơi, làm việc lặng lẽ, hoặc tận tâm cống hiến mà không màng đến lợi ích cá nhân.

Tử vi thứ Năm ngày 26/11/2015 của Song Ngư

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar