Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 22/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 22/10/2015 12 cung hoàng đạo

32
0

Tử vi ngày 22/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 22/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 22/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-22-10-2015
Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Bạch Dương

Ngày 22/10/2015 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Kim Ngưu

Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi khả năng chuyên môn nhé, vì chúng sẽ giúp cho Ngưu trở nên hiểu biết hơn khi trò chuyện với những người khác. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè có thể gặp đôi chút rắc rối, tuy nhiên nếu thẳng thắn ngồi nói chuyện với nhau thì khó khăn sẽ được giải quyết rất dễ dàng mà thôi. Bạn sẽ xuất phát ngày mới với nguồn năng lượng tràn trề chảy trong người và do đó, thật dễ hiểu khi với mọi thứ muốn làm, Kim Ngưu đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công. Lời khuyên cho Ngưu chính là nên tập trung để ý lắng nghe lời nói những người xung quanh bởi họ đang cố giúp đỡ Ngưu đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Song Tử

Hôm nay, Song Tử nên thận trọng trong mọi việc, lúc này bạn cần phải thật vững tâm, bạn hãy tự bảo vệ mình trong mọi tình huống diễn ra. Điều này có thể không đơn giản chút nào, nhưng sự nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Cự Giải

Ngày 22/10/2015 là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1số người.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Sư Tử

Trong mọi cuộc tranh luận thì những hiểu biết về xã hội luôn giúp Sư Tử chiếm ưu thế. Nhưng cũng hãy nên thoải mái hơn trong việc trình bày quan điểm của mình nhé, đôi lúc, thái độ của Sư Tử khiến cho mọi người khó hiểu, nhưng nếu quan sát kỹ thì bạn đang bối rối đấy. Hãy tự tin hơn nữa trong việc diễn đạt những gì muốn nói mà thôi.

Nếu muốn may mắn, Sư Tử được khuyên nên đeo đá màu xanh lục. Mà thật ra bạn cũng chẳng cần may mắn lúc này đâu bởi thật sự bạn đang rất may mắn rồi. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn thôi thì mọi thứ diễn ra trước mắt bạn đều sẽ trở thành màu hồng.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Xử Nữ

Tinh thần lạc quan khiến Xử Nữ tin rằng bạn có thể dễ dàng hoàn thành những kế hoạch đề ra, nhưng thực tế, những vấn đề này cần có sự suy xét để giải quyết ổn thỏa. Bạn hoàn toàn có thể xử trí tất cả nếu như bạn có cách tiếp cận sáng tạo hơn nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Thiên Bình

Đầu óc Thiên Bình như đang chìm đắm trong những đám mây mù cảm xúc, thật khó để phân định được rõ ràng bất cứ điều gì. Mọi người cũng không hài lòng với ứng xử của bạn ngày này, bởi sự kém tập trung của bạn. Cố gắng để thả lỏng và thư giãn nào.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Thần Nông

Thói quen của Thần Nông sẽ đóng một phần quan trọng vào đầu ngày, nhưng sẽ mất đi khả năng đó vào cuối ngày. Bạn sẽ được tập trung vào những cơ hội hấp dẫn mới và khả năng chưa được khai thác. Bạn cũng có thể cho thấy sự quan tâm trong một số lĩnh vực chưa được khám phá. Ví dụ như: Kinh doanh trực tuyến.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã ơi? Không phải mọi lời nói dối đều không tốt cả, nhất là khi những lời đó có thể làm giảm không khi căng thẳng hay hạn chế những điều không hay xảy ra. Một vài đứa bạn đang trong tâm trạng không vui và bạn rất muốn chia sẻ điều gì đó. Đó là ý định tốt nhưng phải bảo đảm rằng Nhân Mã lựa lời nói phù hợp để tránh những tình huống dở khóc dở cười về sau nhé.

Hãy liều lĩnh vì những gì Nhân Mã mong muốn, vì nếu sợ hãi hay tiếp tục trì hoãn, Nhân Mã sẽ nhanh chóng đánh mất cơ hội biến những giấc mơ đã ấp ủ từ lâu trở thành hiện thực. Hãy sống một cuộc sống thật hết mình và rồi Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ hối tiếc đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Ma Kết

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Bảo Bình

Ngày thứ Năm này rất thuận lợi để Bảo Bình gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập. Tuy vậy, bạn vẫn nên khắc phục một vài “tật” không hay của mình như bất cẩn, cẩu thả và bộp chộp. Cuối ngày, một số hoạt động thể thao hay thư giãn sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Bảo Bình được khuyên nên tạm thời bỏ qua những việc khiến bản thân áp lực để có thể tìm kiếm được niềm vui mới trong cuộc sống. Hãy diện những bộ cánh đẹp đẽ nhất và dạo chơi cùng với những người bạn thân thiết. Đừng quá lo lắng chuyện của ngày mai bởi nguồn năng lượng mới chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả.

Tử vi thứ Năm ngày 22/10/2015 của Song Ngư

Song Ngư rất nhạy bén trong ngày hôm nay, nhưng bạn có phần thiếu kiên nhẫn khi mọi thứ diễn ra không “xuôi chèo mát mái” như mong muốn. Bạn thậm chí kỳ vọng rằng mọi người sẽ đáp ứng lại lời thỉnh cầu giúp đỡ một cách mau chóng, nhưng có lẽ họ không thể như vậy. Hôm nay là ngày mà bạn cần có cách tiếp cận vấn đề chín chắn hơn một chút, thay vì để cảm tính quyết định mọi việc nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar