Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 21/1/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 21/1/2016 12 cung hoàng đạo

81
0

Xem tử vi Thứ 5 ngày 21/1/2016 12 cung hoàng đạo, Thứ 5 ngày 21/1/2016 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tránh tự giải quyết các vấn đề tài chính, Sư Tử phải xử lý cả núi công việc, người ấy đáp lại tình cảm của Bọ Cạp, Bảo Bình nên tính chuyện thay đổi công việc ngay.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-21-1-2016

1. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Bạch Dương

Thể chất của Bạch Dương đang rất tốt, nhưng bạn lại dễ bị căng thẳng. Rồi bạn lại phải làm thêm giờ nữa – tại mấy tuần trước bạn lơ là công việc nên giờ phải bù lại. Trong tình cảm, Bạch Dương cần nói cho người ấy biết điều bạn thực sự nghĩ trong đầu. Nếu không, sẽ không có gì thay đổi cả, mối quan hệ sẽ dậm chân tại chỗ hoặc tệ hơn.

Đánh giá Thứ 5 ngày 21/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

2. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Kim Ngưu

Nếu ai đó nói với Kim Ngưu rằng họ đã có người yêu, đã kết hôn rồi, hay vì sao đó mà không thể tiếp nhận tình cảm của bạn, đành chấp nhận thôi. Đúng là chúng ta không thể kiểm soát tất cả những gì xảy đến với mình, nhưng ta có thể kiểm soát được tâm trạng của bản thân. Điều Kim Ngưu cần là một thái độ đúng đắn.

Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

3. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Song Tử

Song Tử đừng cố gây ấn tượng với người ấy – giờ chưa phải lúc tốt nhất để làm điều đó đâu. Tháng 2 sắp tới sẽ mang đến cho bạn những thay đổi lớn lao và cả những thử thách hoàn toàn mới nữa. Rồi Song Tử cũng chuẩn bị đón nhận những cơ hội tài chính mới. Quả là rất đáng mong đợi.

Đánh giá Thứ 5 ngày 21/1 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

4. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Cự Giải

Mối quan hệ nào cũng không thể thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Chính vì thế, Cự Giải hãy chú ý nhiều hơn tới người ấy. Trong công việc, lúc này bạn chớ có nóng vội mà cứ cứ từ từ tiến bước. Mặt khác, Cự Giải cần tránh tự đương đầu với các vấn đề tài chính. Tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi quyết định.
Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

5. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Sư Tử

Ngày hôm nay, Sư Tử có thể phải xử lý cả núi công việc – hàng loạt cuộc điện thoại ập tới, nhiều cuộc họp mặt cần tham gia, đi gặp đối tác,… Nhìn chung, công việc của bạn càng lúc càng khó khăn mà cấp trên thì càng ngày càng khắt khe hơn. Sư Tử cảm thấy hết sức căng thẳng. Sau giờ làm việc, bạn nên tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng để thư giãn lại.

Đánh giá Thứ 5 ngày 21/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

6. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Xử Nữ

Xử Nữ chuẩn bị gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Không chỉ vậy, sự nghiệp của bạn cũng đang vô cùng thuận lợi. Nhìn chung, các hành tinh đang hỗ trợ khá nhiều cho Xử Nữ và rất có thể, điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Mặt khác, nhớ chú ý ăn nhiều rau củ quả hơn để cung cấp đầy đủ cho cơ thể các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu.

Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao

Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

7. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Thiên Bình

Giai đoạn này, Thiên Bình gặp phải vài trở ngại nghiêm trọng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vội nản chí vì một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ vượt qua tất cả. Ngoài ra thì tình hình tài chính của bạn đang rất tốt. Cuối cùng, trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, Thiên Bình cần chân thành thì bạn và người ấy mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Đánh giá Thứ 5 ngày 21/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao

Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

8. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Tình cảm của Bọ Cạp sẽ sớm được người ấy nhận ra và đáp lại. Khi chú ý lắng nghe tiếng nói của con tim mình, tâm trí bạn cũng rõ ràng, chắc chắn hơn. Ngoài ra, đây còn là thời gian tốt để bạn giải quyết, ký kết những giấy tờ quan trọng. Vào tuần tới, Bọ Cạp sẽ dễ bị đau đầu và căng thẳng.
Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

9. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Nhân Mã

Nhân Mã không nên giữ bí mật hay giấu giếm điều gì với người đã mở ra cánh cửa dẫn tới con tim bạn. Với tư cách là một trong những người thân cận nhất của bạn, họ xứng đáng được biết. Trong công việc, bạn nên bám sát kế hoạch mà mình vạch ra ban đầu nhưng cũng cần linh hoạt trong những tình huống bất ngờ. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đầu tư.

Đánh giá Thứ 5 ngày 21/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

10. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Ma Kết

Tình yêu đang ở rất gần Ma Kết rồi, chỉ cần bạn mở lòng thôi. Trong công việc, bạn không nên ra quyết định quá vội vàng, hấp tấp – nếu không rất có thể sẽ phải hối tiếc về sau. Thời gian sắp tới, nhiều khả năng Ma Kết sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Một số bạn sẽ nghĩ tới chuyện ăn uống hợp lý và đủ chất hơn.

Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao

Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

11. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Bảo Bình

Hôm nay, dự là Bảo Bình sẽ nhận được vô vàn lời mời làm quen, kết thân hay rủ đi chơi. Thích thì nhích luôn nhé, đừng ngại ngùng chi hết. Ngoài ra, một số Bảo Bình cần thay đổi công việc của mình ngay – thực sự là cần kíp lắm rồi. Chính bạn cũng biết là không phù hợp, chế độ hay đãi ngộ gì đó đều không tốt.
Đánh giá Tử vi Thứ 5 ngày 21/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

12. Tử vi Thứ Năm ngày 21/1/2016 cung Song Ngư

Khi giao dịch hay hợp tác làm ăn với đối tác, Song Ngư cần hết sức cẩn thận, vì không phải ai cũng thành thật và thiện chí như bạn đâu. Chắc bạn đã nghe câu, giang hồ hiểm ác khó lường? Ngoài ra, Song Ngư cũng cần hết sức cẩn trọng và kiên nhẫn trong công việc, bỏ ngay tâm lý ăn xổi hay nóng vội. Cái gì cũng cần thời gian.

Đánh giá Tử vi ngày 21/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar