Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 12/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 12/11/2015 12 cung hoàng đạo

61
0

Tử vi ngày 12/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 12/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 12/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-12-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Bạch Dương

Sự hiểu biết và rộng lượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Tuy vậy, vòng tròn tử vi khuyến cáo rằng Bạch Dương đang cực kỳ không quan tâm sức khỏe. Trong vấn đề tài chính, Bạch Dương ra sức thoát ra khỏi mối lo lắng dày vò bạn gần đây. Trong ngày hôm nay, Bạch Dương có những sáng kiến thú vị trong chuyện tình cảm khiến người yêu bạn ngưỡng mộ cũng như hài lòng. Ngoài sức khỏe, một điều nữa bạn cần lưu ý trong ngày đó chính là phải dứt khoát phân tách giữa công việc với tình cảm.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Kim Ngưu

Đây là một ngày tuyệt vời cho một cuộc cách mạng ở nhà, ở văn phòng hay trong quan hệ cá nhân. Những thay đổi có thể yêu cầu thêm các nỗ lực và có thể bạn sẽ mất nhiều hơn mong đợi. Tuy nhiên, điều đó sẽ có được giá trị nó. Hãy cố gắng vượt qua sự bảo thủ của bạn và có một cái nhìn mới về những mục tiêu của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Song Tử

Sự linh hoạt vốn có sẽ giúp Song Tử vượt qua một vài chướng ngại trong ngày. Hãy biết tận dụng điều này đồng thời từ bỏ những thói quen xấu bấy lâu, đã đến lúc bạn cần tập luyện cho mình những thói quen lành mạnh. Hôm nay các Song Tử đừng hấp tấp quyết định điều gì trước khi suy nghĩ kỹ bằng lý trí. Trong công việc, bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm một giải pháp. Bạn có xu hướng “khiêu khích” nửa kia và người ấy tỏ ra khá thích thú.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Cự Giải

Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). VNT chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với bạn bè, có những cuộc gặp quan trọng để thực hiện ý tưởng chung. Điều bạn nên chú ý là phải nhận ra ý đồ thực sự của người khác khi lên kế hoạch cho những ý tưởng chung. Có thể ý của họ giấu sau những mục đích mà họ trình bày ra đấy, luôn tỉnh táo nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Xử Nữ

Một ngày mà Xử Nữ muốn dành thời gian cho gia đình, tìm hiểu về nguồn cội và những thế hệ đi trước. Đừng quên rằng bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người có kiến thức, trải nghiệm, hãy tìm đến họ nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình cảm thấy an tâm và thấy mình tốt lên. Cứ thế, bạn thẳng tiến đến mục tiêu của bản thân. Thiên Bình có khả năng tìm thấy giải pháp của vấn đề thông qua việc thay đổi cách tiếp cận cuộc sống. Trong ngày, bạn không nên lãng phí thời gian vào những cuộc thảo luận vô ích mà cần phải hành động quyết liệt và bỏ ngoài tai xem như không nghe thấy những lời khuyên can vô ích. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình và người ấy trở nên cởi mở với nhau hơn trong mọi vấn đề.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Thần Nông

Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành tòan tâm tòan ý cho nó rùi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơi là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Nhân Mã

Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Ma Kết

Bạn lạc quan hơn mọi ngày khiến tinh thần tốt lên kéo theo sự khỏe mạnh về thể chất. Ma Kết hãy chú ý hơn đến chuyện tiền bạc. Bầu không khí công sở thật nhẹ nhàng, đây là một ngày thuận lời để bạn thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp. Truyện tình yêu đôi lứa của Ma Kết đang đi đến giai đoạn hòa hợp lâu dài. Nếu bạn còn độc thân, hôm nay có thể sẽ là ngày thay đổi tình trạng quan hệ của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Bảo Bình

Việc nhìn thấy, nghe thấy những hoàn cảnh khó khăn thôi thúc Bảo Bình làm việc gì đó tốt đẹp, nhưng có vẻ như bạn chỉ nhìn nhận vấn đề “thiện nguyện” dưới góc độ đơn giản mà chưa hoàn toàn hiểu về tính chân thực, những mặt tiêu cực của nó. Hãy cân nhắc mọi vấn đề trước khi bạn có quyết định của mình nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của Song Ngư

Mọi thứ xung quanh bạn có vẻ lộn xộn và không theo một trật tự nào cả. Song Ngư hãy lập lại thời khóa biểu và lên kế hoạch làm việc hợp lý cho mình đi nhé. Đến cuối ngày là bạn đã có thể bắt tay cải tạo lại những thứ không theo ý của mình rồi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar