Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 5 ngày 1/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 5 ngày 1/10/2015 12 cung hoàng đạo

70
0

Tử vi ngày 1/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 1/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Năm của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 1/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-1-10-2015

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Bạch Dương

Nửa kia của bạn đang thể hiện rõ sự buồn rầu, tâm trạng vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng cố gắng gặng hỏi xem chuyện gì đang xảy ra, bởi người ấy sẽ nổi nóng và quay ngược trở lại công kích bạn đấy. Vì thế, sự quan tâm của bạn sẽ chẳng được đánh giá cao. Tốt hơn hết, hãy để người ấy tự giải quyết công việc của riêng mình, và bạn chỉ đóng vai trò là một nguời lắng nghe, thấu hiểu nếu người ấy có điều muốn tâm sự với bạn mà thôi

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Kim Ngưu

Bạn nên cân nhắc giữa việc cá nhân và tập thể nhé. Cư xử không khéo léo hôm nay e rằng bạn sẽ chỉ có thiệt thòi mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Song Tử

Hôm nay, Song Tử có vẻ rất hay bị những sức ép về tinh thần. Tốt hơn hết là đừng nên quan tâm tới những lời bàn tán xung quanh, cởi bỏ được gánh nặng tinh thần thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn đấy nha.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Cự Giải

Cự Giải cực kỳ hạnh phúc khi đón nhận những tin vui từ những người thân trong gia đình. Hôm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dành sự quan tâm cho những người yêu quý, hãy nên sắp xếp khoảng thời gian buổi tối dành cho gia đình thôi nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Sư Tử

Ngày hôm nay của bạn sẽ tràn đầy sự lãng mạn. Đặc biệt là nếu bạn đang còn độc thân, một vòng đi dạo quanh khu mình đang ở có thể giúp bạn có cơ hội gặp một người bạn mới có vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn sau này đấy. Và đó mới chỉ là điểm khởi đầu. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều lần khác hai bạn cùng nhau đi chơi xa. Cuối cùng, tâm trạng và cảm xúc của bạn hôm nay cũng vừa phù hợp cho một chút viết lách.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Xử Nữ

Bạn có thể cố gắng để bám vào sự thật không thể chối cãi như thể nó là huyết mạch của ngày hôm nay bởi vì trí tưởng tượng hoàn toàn có thể quấy rối hiệu quả của bạn. Các bài hát của trí tưởng tượng lôi kéo bạn rời xa logic và các cảnh quan tươi tốt của trí tưởng tượng có thể rất hấp dẫn bạn. Đừng chống lại chỉ vì bạn sợ nó không có thật; hạ bức tường bảo vệ của bạn xuống và cho phép các khả năng chữa bệnh kỳ diệu của tình yêu lấp đầy tâm hồn của bạn với niềm vui.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Thiên Bình

Bạn cảm thấy tràn đầy năng luợng và có định huớng cho riêng mình vào lúc này. Bạn cảm nhận rõ rệt rằng chuyện đó bắt buộc sẽ phải xảy ra, và bạn chẳng thể nào thay đổi được gì cả. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bắt tay vào chuẩn bị những kế sách phòng thân cho chính mình. Còn hơn cả vuợt qua, bạn sẽ đạt được những thành tích vang dội khiến bạn tự hào đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Thần Nông

Cứ cố khác người Thần Nông sẽ khiến tụi bạn cảm thấy thật buồn cười đó. Bạn không nên cố gượng gạo ép mình theo những thứ thực sự mình không muốn chứ.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Nhân Mã

Bạn tương đối e ngại trước những mối quan hệ bạn bè mới, hãy chủ động tạo điều kiện cho mọi người biết rõ hơn về nhau. Ngoài ra, Nhân Mã nên mạnh dạn tham gia những hoạt động sinh hoạt cộng đồng vào cuối ngày, chúng có thể làm cho mọi căng thẳng mau chóng biến mất đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Ma Kết

Sẽ có một cơ hội, niềm vui đến mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, rất nhiều kinh nghiệm mà bạn có thể học được. Hãy kêu gọi thêm ai đó tham gia, một mình bạn sẽ hơi quá sức đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Bảo Bình

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2015 của Song Ngư

Bạn có cả một ngày dài bận rộn đang đợi mình phía trước, tuy nhiên, vì lí do nào đó, bạn lại chẳng thể tập trung. Quá nhiều chuyện quá khứ quay trở lại ám ảnh, những kỉ niệm không chịu ngủ yên, cả những vấn đề tài chính đau đầu rắc rối. Tuy nhiên, đừng cố gắng chống lại chúng. Đây chỉ là một quá trình tất yếu trước khi bạn có thể tự hàn gắn vết thuơng cho bản thân mà thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar