Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

7
0

Xem tử vi Thứ 5 ngày 11/04/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Ma Kết sẽ trải qua ngày hôm nay trong một tâm trạng vô cùng chán nản.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Bạch Dương

Thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nhề đấy.

Một vài người cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho người ta. Thế nhưng sự đã rồi, giờ mới nhận ra tính tình không hợp nhau thì biết phải làm sao?

Tại nơi làm việc chòm sao này cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Dương cưu nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa nhé.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Kim Ngưu

Sự nhẹ dạ cả tin của những cô nàng Kim Ngưu sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường cho chính bạn đó nha. Chia sẻ những kế hoạch cho đồng nghiệp hay tiết lộ những bí mật gia đình cho người lạ là những việc không nên một chút nào. Hãy thận trọng và đề cao cảnh giác khi tiếp xúc với bất kì một ai bạn nhé!

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn nhìn lại tình hình tài chính của mình trong thời gian qua. Hãy thử đóng vai một nhân viên ngân hàng, làm việc với sổ sách ghi nợ và những khoản thu chi. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bối rối và lúng túng lúc ban đầu nhưng hãy yên tâm, càng về đến cuối ngày, bạn sẽ càng quen với công việc hơn, và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả trong việc cân đối lại tài chính của bản thân mình!

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Song Tử

Bạn làm việc miệt mài, chăm chỉ quên cả thời gian, hiệu suất công việc tăng gấp đôi, mọi người ai nấy đều ngưỡng mộ bạn.

Sự sáng tạo pha lẫn một chút nghệ thuật khiến bạn đôi lúc lại xuất khẩu thành thơ, làm cho đồng nghiệp được vài phen cười hả hê thú vị.

Trong mắt nửa kia, bạn trở nên hấp dẫn hơn bình thường và khiến người ta cứ mê mệt không muốn rời xa bạn nửa bước. Mong rằng tình cảm của hai bạn mãi tốt đẹp như vậy và sẽ tiển triển xa hơn.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Cự Giải

Tử vi phương Tây nhận thấy Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Chòm sao này nên thực thế hơn thay vì ảo tưởng về những điều không có thực mà bản thân muốn có được. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không.

Sống trên đời ai cũng có lúc phạm phải sai lầm bởi không ai là hoàn hảo cả, bạn đừng tự trách mình quá nhiều nếu lỡ làm sai điều gì đó. Quan trọng là thái độ hối lỗi, nhận ra rằng mình đã làm không đúng và phải biết sửa sai là được.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Sư Tử

Lời khuyên dành cho những cô nàng Sư Tử ngày hôm nay là hãy cố gắng thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo của mình khi trò chuyện với tất cả mọi người bạn nhé. Biết đâu đến một lúc nào đó, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của một người nào đó trong số họ để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng của mình thì sao?

Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần sống hết mình mọi giây phút của cuộc đời này là đủ, hãy tạo ra cả những điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn nữa! Hôm nay sẽ là một ngày điển hình để bạn có thể tạo nên dấu mốc cho cuộc đời. Hãy thử bắt đầu những dự án mới mẻ của bạn và đón chờ thành quả của nó, hay tại sao không thử chí kinh doanh vào ngày hôm nay?

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Xử Nữ

Tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Bạn chu đáo, nghiêm túc và thận trọng. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người và biết đâu bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ trong ngày hôm nay đấy. Từ cách 12 chòm sao đối xử với bạn, hãy xem bạn quan trọng như thế nào trong mắt họ?

Phẩm chất cá nhân tuyệt vời được phát huy trong ngày hôm nay và cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ví tiền của bạn cứ ngày một dày thêm. Ai cũng ước được giống như bạn đó.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình hãy tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình nữa. Người đó chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé.

Chòm sao này lo lắng mình sẽ bị tổn thương nên không dám thừa nhận sự thật và cứ thế lại tự lừa dối bản thân. Tuy nhiên thà đau ngắn còn hơn đau dài, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được nỗi đau đó.

Công việc của Bình nhi không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Bọ Cạp

Tò mò quá nhiều về cuộc sống của người khác là một việc không nên một chút nào đâu các nàng Bọ Cạp nhé. Hãy ghi nhớ lời khuyên này nếu như bạn không muốn bị coi là một kẻ tọc mạch và nhiều chuyện. Nếu bạn cứ mải mê quan tâm đến những câu chuyện của người khác, bạn sẽ chẳng có thời gian để dành cho chính bản thân mình đâu.

Những suy nghĩ bạn giữ trong tim hôm nay hoàn toàn có thể trở thành mũi dao tình cảm làm tổn thương bạn đó. Thay vì cứ giữ chặt những khó xử trong lòng, hãy tìm cách để bày tỏ hết ra. Bạn có thể sử dụng lời nói để chia sẻ cảm xúc với đối tượng, hoặc có thể gián tiếp thể hiện qua những phương thức khác. Dù gì đi nữa, nói ra toàn bộ những gì mình nghĩ sẽ là lời khuyên chân thành cho bạn.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người vui vẻ vô tư nhưng những vấn đề xảy ra trong hôm nay khiến những chú ngựa chẳng thiết tha gì với cuộc sống này. Mọi chuyện đen đủi cứ đổ xuống đầu như cơn mưa rào không bao giờ tạnh vậy.

Hãy lập kế hoạch tốt hơn và suy nghĩ mọi chuyện cẩn thận để không mắc sai lầm gì và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách chông gai phía trước. Cố gắng lên, không có gì là không thể!

Ngày hôm nay, bạn cũng nên tự trang bị một số kiến thức về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ăn uống,…để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” nhé.

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Ma Kết

Dường như những cô nàng Ma Kết sẽ trải qua ngày hôm nay trong một tâm trạng vô cùng chán nản. Phải chăng bạn đang cảm thấy không hài lòng với cách mà bạn đã làm việc với đối tác của mình? Người đó sẽ không đưa ra một lời từ chối trực tiếp, nhưng qua giọng điệu của họ, bạn hiểu rằng người đó thực sự không muốn hợp tác với bạn. Tất nhiên, lòng kiêu hãnh và tự trọng của bạn không cho phép bạn cầu xin hay thuyết phục người đó dù bằng cách này hay cách khác. Chỉ có một cách duy nhất, đó là khi tinh thần của bạn trở nên phấn chấn và ổn định hơn, hãy nhanh chóng tìm cho mình một đối tác mới bạn nhé.

Hãy thử đặt nền tảng đầu tiên cho câu chuyện tình của bạn hoặc cải thiện những diễn biến tình cảm vào hôm nay. Có thể bạn và người ấy đang quá mải mê với những guồng quay riêng của bản thân mà quên đi mất rằng, bạn vẫn luôn có một người để chia sẻ và tâm sự. Sau tất cả mọi bận rộn của ngày, hãy dừng lại một chút và dành thời gian chia sẻ những góc nhìn cuộc sống với đối phương nhé!

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Bảo Bình

Xem tử vi hàng ngày cho biết hôm nay Bảo Bình làm việc liên quan tới các lĩnh vực như luật sư, y học, nghệ thuật… có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của mình trong công việc để sự nghiệp tiến xa hơn.

Bạn có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất.

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu ít thì bạn càng có nhiều tiền, đó là một chân lý quá rõ ràng. Vì thế hãy mua sắm một cách hợp lý, tự hỏi bản thân xem có thực sự cần món đồ đó và nếu không mua thì có làm sao không?

Tử vi thứ năm ngày 11/4/2019 cung Song Ngư

Song Ngư đang phải tự lực làm mọi thứ. Lắm lúc cảm thấy cô đơn lắm nhưng trong hoàn cảnh của mình bạn phải mạnh mẽ đứng lên thôi.

Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi đừng vội vàng thể hiện tình cảm sớm với người khác nhé, bởi người ta chưa chắc đã thật lòng mà chỉ lợi dụng bạn để giải tỏa cảm xúc của mình thôi. Chưa có người yêu là do duyên chưa tới thôi, đừng lo lắng quá mà mất ăn mất ngủ đấy.

Dọn dẹp nhà cửa là một công việc thú vị giúp tình cảm vợ chồng, con cái gắn bỏ thân thiết hơn cho những chú cá nhỏ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar