Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 4 ngày 4/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 4 ngày 4/11/2015 12 cung hoàng đạo

111
0

Tử vi ngày 4/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 4/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 4/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-4-11-2015-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Bạch Dương

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, Hôm nay, Bạch Dương cần nghiêm túc và chú ý hơn đến các nhiệm vụ được giao, một vài sự cố nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng đấy. Tốt nhất Bạch Dương nên suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động, bớt bốc đồng và để ý đến cảm nhận của người khác nữa, hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn nhiều lắm.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu ở trong một ngày căng thẳng. Bạn có thể gặp phải sự kháng cự của một ai đó hay diễn biến bất ngờ của một sự kiện. Trong một số trường hợp, bạn có thể quay trở lại: ví dụ, bạn có thể chọn để có lại được công cụ hay phương pháp cũ của bạn. Thực hiện nhiệm vụ của mình bất chấp mọi trở ngại.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Song Tử

Song Tử có thể cảm thấy vô cùng đam mê và cuông nhiệt trong ngày hôm nay đấy. Song Tử có thể muốn bên cạnh người yêu của mình nhưng có lẽ gặp sự cản trở của khoảng cách. Song Tử có thể bị hút vào cuốn tiểu thuyết hay phim ảnh. Sự tức giận dồn nén có thể vùng lên đấy. Đây là một ngày tuyệt vời để giải tỏa sự tức giận đó vào một số hoạt động nghệ thuật. Đừng ngạc nhiên nếu Song Tử sử dụng nhiều màu đỏ trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Cự Giải

Một ngày mà Cự Giải khát khao được tìm hiểu và khám phá những kiến thức mới mẻ, bởi thông qua đó, bạn điền đầy tri thức cho mình và có thêm những đam mê mới. Hẳn nhiên đây là ngày cuộc sống tặng bạn những phần thưởng ý nghĩa, đón nhận nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Sư Tử

Sư Tử sẽ có một ngày thứ Tư thật dễ dàng với nhiều thay đổi có lợi cho bạn. Thái độ lạc quan tích cực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại mà chẳng tốn mấy sức lực, thậm chí những gánh nặng trách nhiệm khó khăn ngày thường đối với bạn lúc này cũng nhẹ nhàng như làn gió vậy. Hãy thư giãn và thoải mái nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Xử Nữ

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong học tập, làm việc hay đi du lịch ngắn ngày. Bạn cũng thể hiện khả năng “cao thủ” trong việc quan sát, đánh giá, hệ thống các chi tiết. Các hoạt động trí óc hay cần sức khỏe chân tay đều không làm khó được Xử Nữ.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Thiên Bình

Ngày 4/11/2015 là một trong những ngày may mắn nhất trong tuần của Thiên Bình khi bạn vừa được lộc về tiền bạc mà chuyện tình yêu cũng có tiến triển tốt đẹp. “Bạn í” đã có tín hiệu bật đèn xanh rõ ràng rồi kìa.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Thần Nông

Cuộc sống của Thần Nông có thể phức tạp bởi các xung đột với những người xung quanh và một số khó khăn về kỹ thuật. Khả năng của một sai lầm hoặc một phát hiện cũ là dễ dàng nhận được cao hơn. Một thất bại có thể là do rủi ro của riêng bạn hoặc vì người khác mà bỏ qua cái gì đó.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã, hôm nay Nhân Mã có thể có một chút lo lắng về vấn đề tài chính. Một sai lầm trong quá khứ có thể dẫn đến một số hậu quả chứ không phải là sự xáo trộn. Bây giờ Nhân Mã cần dùng kỹ năng của bản thân để dàn xếp mọi chuyển ổn định. Kiến thức về công nghệ hiện đại có thể giúp đỡ Nhân Mã. Một người bạn có thể cố gắng để làm một cuộc tranh cãi với Nhân Mã, nhưng nó cũng là cơ hội để bạn giải phóng những ức chế trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết nên cẩn trọng trong công việc hoặc bất cứ giao dịch tài chính nào trong hôm nay, bởi vì bạn có khả năng sẽ bị thiệt thòi. Nếu có thể được, bạn nên tạm hoãn và tận dụng cơ hội này tìm kiếm một vài lựa chọn khác chắc ăn và an toàn hơn nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Bảo Bình

Một ngày thú vị khi Bảo Bình có những ý tưởng hay, giá trị trong đầu. Sử dụng chúng sao cho thật hiệu quả là cách để bạn làm giàu cuộc sống của mình, và đừng quên sự quan sát giúp bạn học hỏi được các kiến thức quan trọng nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015 của Song Ngư

Những ngôi sao sẽ mang Song Ngư từ trên trời xuống dưới mặt đất vào ngày 04 tháng 3, 2015. Bạn càng mong đợi từ bản thân bạn và những người khác thất vọng của bạn nhận được sẽ càng lớn. Đây không phải là thời gian dễ dàng nhất cho các doanh nhân và dịch giả tự do cũng như đối với những người lo liệu cho một người nào đó hoặc được qui định.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar