Trang chủ Tử vi Xem tử vi thứ 4 ngày 30/9/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 4 ngày 30/9/2015 12 cung hoàng đạo

83
0

Tử vi ngày 30/9/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 30/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 30/9/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-ngay-30-9-2015
Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Bạch Dương

Quan tâm, chú ý tới mọi người xung quanh thực sự cần thiết, nhưng đó không phải là lý do khiến bạn vướng vào các vấn đề của họ và mất quá nhiều thời gian vào nó. Tập trung cho công việc cá nhân thì hơn, điều này hữu ích hơn rất nhiều đấy nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu à, bạn có biết sự cứng đầu của bạn là một trong những nguyên nhân cản trở những bước tiến trong công việc của bạn không? Vẫn biết bạn là người có lập trường và rất tự trọng nhưng chính điều này lại khiến bạn cứng nhắc trong mọi việc. Cũng không phải là bạn không hiểu thiệt hơn nhưng lại ngại phải chấp nhận là người khác đúng. Hãy nghiêm túc suy nghĩ lại nhé, điều gì thì có lợi hơn?

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Song Tử

Nếu gần đây, Song Tử luôn gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó, thì bạn hãy nhớ rằng: mọi chuyện đều có thể thay đổi! Ngày 30/9/2015, có thể bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi những phiền phức bắt đầu. Tiếp đó, Song Tử cần dùng khả năng của mình để nói chuyện và lắng nghe thật chân thành. Cách này sẽ giúp cho mọi việc của Song Tử trở nên dễ dàng hơn. Sự thay đổi không phải lúc nào cũng tốt, nên Song Tử cần tập đối mặt khi đó là một sự thay đổi không mấy tốt đẹp.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Cự Giải

Bất chấp nỗ lực giải quyết công việc của Cự Giải, có nhiều yếu tố bất thường diễn ra hơn là nó thể hiện bề ngoài. Thực tế, sự cố gắng để kiểm soát tất cả hoàn toàn không phải ý hay lúc này. Chấp nhận cuộc sống như nó vốn có, rồi bạn sẽ có câu trả lời ở thời điểm thích hợp mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Sư Tử

Ngày 30/9/2015 có thể Sư Tử sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân Sư Tử cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì Sư Tử cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Xử Nữ

Bạn có một loạt mục tiêu đầy tham vọng và có lẽ đã sắp xếp thứ tự các hoạt động thú vị trong ngày. Nhưng những sự kiện riêng biệt có thể không diễn ra như mong đợi. Đừng tạo căng thẳng cho mình để cố gắng để dùng chương trình của bạn để thay đổi cảnh quan. May mắn thay, bạn có thể giữ cho tầm nhìn tổng thể của bạn, ngay cả khi bạn cần phải điều chỉnh kế hoạch ban đầu của bạn trên đường đi. Điều đó có thể cảm thấy như thể bạn đang chiến đấu cho sự sống còn của bạn, nhưng bạn cần phải làm việc cho mình nếu bạn muốn là một người chiến thắng. Bạn có thể thua một vài trận chiến nhỏ mà vẫn chiến thắng trong toàn cuộc chiến.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Thiên Bình

Nếu Thiên Bình muốn có được thành công, cách duy nhất là bạn phải nhìn sự việc thực tế hơn, thay vì vẽ vời cho chúng quá nhiều sắc màu đẹp đẽ. Điều quan trọng là cân bằng giữa ước mơ và hiện thực, đừng quên nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Bọ Cạp

Ngày 30/9/2015 bạn biết tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình để dành lấy vị trí tốt. May mắn là Bọ Cạp có cơ hội để khoe khéo năng lực của mình và thực sự gây ấn tượng với mọi người

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Nhân Mã

Cho dù bạn có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, Nhân Mã nhé! Và hôm nay, nếu ai đó chia sẻ với bạn vế những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy chưa phải là toàn bộ sự thật! Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu! Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Ma Kết

Bạn đang bị thúc đẩy để sử dụng một cách tiếp cận mạnh tay trong công việc ngày hôm nay, nhưng những nỗ lực của bạn có thể sẽ không đạt được để rút điều đó ra có kết quả. May mắn thay, bạn không nghiêng về việc cho mình quá nghiêm trọng vì bạn có thể thấy khả năng thú vị từ mọi hướng mà bạn biến đổi. Thậm chí nếu bạn không thể giải mã tương lai của bạn rõ ràng, không có lý do để đẩy nó đi. Sử dụng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan để làm việc với các dòng chảy tự nhiên thay vì cố gắng để kiểm soát chúng. Đó không phải là công việc của bạn để loại bỏ những đám mây; bầu trời sẽ tự trong trở lại.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Bảo Bình

Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình.

Tử vi thứ Tư ngày 30/9/2015 của Song Ngư

Bạn không thể đắm mình trong sự chán nản ngày hôm nay, ngay cả khi bạn gặp phải sự chống đối từ một người nào đó trong công việc. Mặc dù là một vấn đề cũ có thể làm bạn đau đầu một lần nữa, bạn có thể xử lý nó ở thế mạnh, không tính nhu nhược. Hoàn cảnh hiện nay khác biệt rất lớn từ những người trước đây; bạn là một người tạo ra nghiệp chướng của mình và không phải là một nạn nhân của nó. Tập trung vào tiềm năng ngọt ngào hơn là đen tối. Duy trì một thái độ tích cực có thể quan trọng hơn đối với tương lai của bạn và tốt hơn bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm ngay bây giờ đó.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar