Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 4 ngày 21/10/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 4 ngày 21/10/2015 12 cung hoàng đạo

38
0

Tử vi ngày 21/10/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 21/10/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 21/10/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.
tu-vi-thu-tu-ngay-21-10-2015

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Bạch Dương

Công việc của bạn có thể di chuyển từ từ, bạn sẽ gặp phải những trở ngại không thể vượt qua. Một mâu thuẫn giữa mong muốn và có thể sẽ dẫn đến một số khó chịu. Bạn có thể trải nghiệm một sự suy giảm trong tâm trạng và suy giảm sức khỏe.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Kim Ngưu

Đống bài vở của bạn hôm nay phải gọi là chất cao hơn cả núi. Như bao người khác, thay vì than thở Kim Ngưu nhớ lo đi nạp đầy năng lượng còn giải quyết chúng nha.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Song Tử

Song Tử gặp nhiều thuận lợi trong học tập và công việc. Nhưng để tận dụng lợi thế này, nhằm tạo ra được nhiều thành công và hiệu quả trong ngày thì đúng là một vấn đề lớn. Trước tiên thì Song Tử phải đảm bảo một phương pháp làm việc khoa học và chiến lược hợp lý nhé. Ngoài ra, tình cảm bạn bè của bạn phát triển tốt đẹp mang lại nhiều sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Cự Giải

Mọi người dường như đang đè lên vai Cự Giải nhiều trách nhiệm, tuy nhiên việc bạn cứ im lặng sẽ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng hơn. Giữ vững quan điểm của mình và bày tỏ một cách mềm mỏng, khéo léo chính là chìa khóa cho bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Sư Tử

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Xử Nữ

Mọi người sẽ phải ngỡ ngàng vì Xử Nữ ngày hôm nay, bạn thể hiện năng lực quá xuất sắc. Bạn chứng tỏ được khả năng và ai cũng vui mừng vì bước tiến dài này, nhưng đôi khi tình hình sức khoẻ không cho phép bạn hiện thực hoá một số dự định, Xử Nữ nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác nha.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Thiên Bình

Cuối cùng thì đám sương mù đang khiến Thiên Bình loay hoay tìm ra lối đi trong công việc cũng đã biến mất. Bạn đang tràn đầy khí thế và tự tin với những dự định, công việc mới và rõ ràng là nó đang đi đúng hướng. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung – đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc. Suy nghĩ lạc quan hướng tới một sự kiện đặc biệt mang đậm màu sắc cá nhân sắp tới (có thể là sinh nhật bạn?) cũng sẽ giúp Thiên Bình thêm hứng khởi và yêu đời.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Thần Nông

Ngày thứ Tư này, cung hoàng đạo Thần Nông sẽ dành nhiều thời gian để tự định hướng và lựa chọn con đường mình sẽ đi. Những người thân yêu cũng đã sẵn sàng hậu thuẫn. Vậy thì còn chờ gì nữa, cần phải hành động ngay và luôn trước khi quá muộn!

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, nhưng cũng sẽ rất khó xử cho bạn khi một bên là kỳ vọng của gia đình và bên kia là ước mơ của bản thân. Tốt nhất là nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm ý kiến cá nhân, điều quan trọng nhất là không nên chọn thái độ đối đầu với mọi người nhé. Hãy luôn vui vẻ và cởi mở trong hành động và mọi suy nghĩ. Có như vậy thì mới dễ dàng thuyết phục mọi người hơn mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Ma Kết

Ma kết hôm nay có vẻ như tâm trạng đang tràn ngập hạnh phúc của truyện tình yêu mang đến. Đúng là như vậy, bởi vì phần lớn thời gian trong tuần này đều đem đến cho bạn rất nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào từ người yêu hoặc từ người đang có tình cảm với mình. Dù đó là ai thì hãy đáp lại bằng nụ cười và sự chân thành nghen.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Bảo Bình

Ngày 21/10/2015 Nhân Mã phải thật thoải mái khi làm bất cứ việc gì thì mới có hiệu quả. Hãy tập trung vào những việc mà bạn đang thực hiện và tránh suy nghĩ tới những vấn đề khác không nằm trong phạm vi mà bạn đang làm. Nhân Mã nên phân định rõ ràng việc nào ra việc nấy và sử dụng hết năng lượng của mình để đạt được kết quả mong đợi.

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2015 của Song Ngư

Ngày 21 tháng 10 năm 2015 các hành động của bạn được đo bằng cảm giác hài hòa và ổn định là tiêu chí mà sự đúng đắn. Song Ngư không nên quan tâm tới ý kiến công chúng (bao gồm cả online). Nếu ai đó chỉ trích niềm tin của bạn hoặc đang có chiến tranh với một người mà bạn tôn trọng, giữ bình tĩnh và không lãng phí nguồn lực nội bộ của bạn vào một cuộc chiến không cần thiết.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar