Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 4 ngày 18/11/2015 12 cung hoàng đạo

59
0

Tử vi ngày 18/11/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 18/11/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Tư của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 18/11/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-18-11-2015

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Bạch Dương

Nhiều khi, Bạch Dương cứ lười biếng, buông thả, bản thân không hề nỗ lực gì nhưng lại mong mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn – xu hướng này có thể mang lại những chuyện không hay. Hôm nay, Bạch Dương thấy mình rất may mắn nên có thể chi tiêu hơi… phóng túng. Tất nhiên, lúc này nhiều khả năng bạn sẽ được thần tài chiếu cố, nhưng đừng phung phí quá đà hay quá phụ thuộc vào may mắn.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Kim Ngưu

Một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu trở nên tốt đẹp hơn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy không khó khăn gì để có thể chinh phục trái tim đối phương, hoặc khiến ai đó phải để mắt tới mình. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đừng mập mờ và gây khó hiểu nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Song Tử

Ngày 18/11/2015 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Cự Giải

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình yêu không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Sư Tử

Hôm nay là ngày mà công việc diễn ra rất trôi chảy với Sư Tử, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ phải rất bận rộn với guồng quay cuộc sống. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời cho mọi người xung quanh, và do vậy, họ sẽ rất nhiệt tình hỗ trợ bạn đấy nha.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy như thể ai đó dành cho bạn một cú sốc, nhưng đừng vội “xù lông nhím” phản ứng. Lùi lại và phân tích tình huống, trước khi bạn quyết định mình cần phải làm gì. Tôn trọng bản thân, và tôn trọng những người xứng đáng được tôn trọng, đừng quên điều đó.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Thiên Bình

Tranh cãi và những bất đồng nói chung trong gia đình Thiên Bình đang dần trở thành chuyện quá khứ – chủ yếu là nhờ ai đó đã can thiệp hoặc tiếp cận kỷ luật theo hướng khác. Quay lưng chạy trốn những vấn đề nảy sinh sẽ không đưa bạn đi tới đâu cả. Trên thực tế, Thiên Bình không can thiệp là không công bằng với tất cả mọi người.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Thần Nông

Có vẻ như Thần Nồng có một sức hút và hấp dẫn đáng kể những người và thậm chí là những việc xung quanh về phía mình. Công việc càng ngày càng nhiều mà mọi người kéo đến chỗ bạn cũng mỗi lúc một đông thêm nữa. Nghe thì có vẻ thú vị đó nhưng chẳng dễ dàng chút nào đâu, bạn sẽ rất bận rộn và không biết chia sẻ thời gian với ai như thế nào là hợp lý. Thôi thì hãy làm ra danh sách thứ tự ưu tiên cho mình và dựa vào đó mà làm thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Nhân Mã

Ngày 18/11/2015, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Ma Kết

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 18/11/2015, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Bảo Bình

Cảm giác bất an có thể là chướng ngại vật lớn nhất với Bảo Bình hôm nay, bởi nó chắn lối bạn trước những cơ hội đang mở ra trước mắt. Hãy tự tin và bản lĩnh để làm chủ con đường mình đi, điều đó thực sự quan trọng.

Tử vi thứ Tư ngày 18/11/2015 của Song Ngư

Đừng băn khoăn, lo lắng quá nhiều về việc liệu những gì Song Ngư nói và làm có đúng đắn hay không. Ngày hôm nay, đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ có những biến chuyển đầy bất ngờ. Vậy thì hãy chờ đợi những điều tuyệt vời đến gõ cửa ngay từ đầu ngày nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar