Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 4 ngày 10/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 4 ngày 10/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

88
0

Xem tử vi Thứ 4 ngày 10/05/2017 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy hơn nữa. Vì quá bận rộn công việc nên cả hai đã bỏ quên việc nuôi dưỡng tình yêu…

1. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 10/5/2017 cho biết hôm nay Bạch Dương cảm thấy vô cùng tự ti vào bản thân mình, bạn sống khép kín, không muốn giao du với bất kỳ ai. Với tính cách sôi động vốn có thì đây là một hình ảnh Bạch Dương hoàn toàn khác, vì vậy bạn hãy cố gắng tìm cách lấy lại phong độ của mình nhé. Tình yêu của hai bạn đã bắt đầu có dấu hiệu chuyển hướng, đã lâu rồi cả hai đều không dành cho nhau những cử chỉ thân thiết hay lời nói ngọt ngào. Một nửa trách nhiệm thuộc về bạn, nếu như muốn hâm nóng mối quan hệ thì bạn cần phải chủ động hơn nữa.

Số may mắn: 41 và 32

Màu may mắn: Tím và vàng

2. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy hơn nữa. Vì quá bận rộn công việc nên cả hai đã bỏ quên việc nuôi dưỡng tình yêu. Đã tới lúc bạn nhận ra vấn đề tồn tại giữa hai người và tìm cách khắc phục dần đi nhé.

Xem tử vi online chính xác cho biết làm việc không có tập thể thì Kim Ngưu sẽ không thể phát huy được khả năng của bản thân mình. Chính vì vậy bạn nên tham gia vào một nhóm nào đó để các thành viên khác giúp bạn lấy lại sự tự tin cũng như ý chí, động lực làm việc.

Số may mắn: 15 và 51

Màu may mắn: Đen và bạc

3. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Song Tử

Các mối quan hệ của Song Tử với mọi người trong ngày hôm nay không thể duy trì sự hài hòa vốn có của nó như trước. Bạn cảm thấy tất cả mọi chuyện đều đảo lộn, mọi người xung quanh không còn tỏ ra quan tâm tới những việc bạn làm nữa, thay vào đó là thái độ thờ ơ, lạnh nhạt. Phương diện tài chính ổn định, không những vậy bạn còn rất biết cách tiêu tiền nữa đấy. Bạn không vội vã làm theo những sở thích cá nhân của mình mà luôn chờ đợi đúng thời điểm để vừa có được thứ mình thích vừa phải bỏ ra khoản tiền ít nhất.

Số may mắn: 11 và 52

Màu may mắn: Trắng và xanh lục

4. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải đang đi đúng hướng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó. Chính vì vậy, bạn cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi thể hiện khả năng của mình. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát, nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Hãy nâng cao động lực phấn đấu bằng cách tự thưởng cho bản thân mình những món quà ý nghĩa mà bạn ao ước từ lâu hay là một chuyến đi chơi bên người thân, bạn bè. Tuy nhiên bạn nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách ăn uống điều độ và giờ giấc sinh hoạt khoa học nhé.

Số may mắn: 29 và 64

Màu may mắn: Vàng chanh và xanh nước biển

5. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Sư Tử

Xem tử vi ngày mới cho biết Sư Tử hôm nay cảm thấy vô cùng áp lực trong cuộc sống khi mà bạn đưa ra bất cứ ý kiến nào đều bị mọi người phản đối không thương tiếc. Tuy nhiên, nếu cho rằng bản thân không sai thì hãy giữ vững lập trường của mình, đừng ngại khó mà thay đổi nhé. Thái độ của người ấy trước sau như một khiến cho Sư Tử nhanh chóng cảm thấy nhàm chán trong chuyện tình cảm. Do đó bạn có xu hướng theo đuổi sở thích của mình mà không cần quan tâm đối phương nghĩ gì và làm gì. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì mối quan hệ giữa hai bạn sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt đấy.

Số may mắn: 29 và 72

Màu may mắn: Xanh lá mạ và nâu

6. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Xử Nữ

Mối quan hệ của Xử Nữ với các đồng nghiệp hôm nay không được tốt. Hầu hết mọi người đều hiểu nhầm việc làm của bạn và bày tỏ sự thất vọng. Điều này khiến cho bạn lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra. Việc bạn cần làm bây giờ là tương tác nhiều hơn với mọi người để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Tình hình tài chính hôm nay có dấu hiệu bất ổn, chính vì vậy bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào một dự án nào đó nếu như vẫn cảm thấy nghi ngờ. Tiền bạc không tiêu bây giờ thì bạn có thể tiết kiệm, do đó hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi chi tiền vào bất cứ chuyện gì.

Số may mắn: 17 và 68

Màu may mắn: Xám tro và hồng phấn

7. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Thiên Bình

Bến bờ hạnh phúc đang vẫy gọi Thiên Bình, vì vậy bạn cần phải kiên trì hơn nữa trên con đường tình cảm này. Nếu muốn đối phương gục ngã trước tấm chân tình của bạn thì hãy nỗ lực theo đuổi họ đến cùng, hãy cho họ thấy bạn đang cố gắng như thế nào nhé. Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm đâu, nếu như cảm thấy mệt mỏi thì cần phải cho cơ thể được nghỉ ngơi ngay lập tức. Bạn đừng nên tham công tiếc việc để rồi tự mình làm khổ bản thân nhé. không có gì quan trọng bằng cơ thể bạn đâu.

Số may mắn: 18 và 25

Màu may mắn: Cam và xanh lá cây

8. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Chuyện tình cảm mang tới cho Bọ Cạp cảm giác phấn khích. Khi mà người ấy liên tục mang tới cho bạn những bất ngờ thì bạn cũng khát khao nhận được những gì mình yêu thích. Tuy nhiên, đừng nên chỉ biết nhận mà không có bất kỳ hành động nào khác để đáp lại nhé.

Trong công việc, Bọ Cạp cần phải tìm ra cho mình một hướng đi mới. Bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày và muốn được thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. May mắn là bên cạnh bạn luôn có người ủng hộ đấy.

Số may mắn: 23 và 45

Màu may mắn: Đỏ và chàm

9. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Nhân Mã

Có nhiều dấu hiệu cho thấy giữa Nhân Mã và người ấy có thể xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh. Bạn cảm thấy bực tức khi đối phương liên tục có những hành động đùa cợt quá đà. Tuy nhiên trước khi để cho mọi chuyện đi quá giới hạn thì bạn nên thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình nhé. Vòng tròn các mối quan hệ của bạn đang ngày càng được mở rộng ra, điều này tác động tích cực tới công việc và tài lộc đấy. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho bạn tốn nhiều thời gian, trong cuộc sống bao giờ cũng có đi có lại, bạn cần phải biết chấp nhận điều này.

Số may mắn: 14 và 2

Màu may mắn: Đỏ và xanh tím

10. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Ma Kết

Trong công việc của Ma Kết đang có những chuyển biến vô cùng tích cực. Mọi dấu hiệu đều cho thấy những việc bạn đang làm hoàn toàn đúng đắn và sẽ cho kết quả tốt đẹp. Đó chính là lý do tại sao bạn luôn thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của mình khi làm việc. Thần tình yêu luôn đứng về phía Ma Kết trong ngày hôm nay. Người ấy không chỉ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc mà còn là nơi để bạn gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình. Hai người cùng nhau say đắm trong tình yêu ngọt ngào và tận hưởng cảm xúc thăng hoa chưa từng có này.

Số may mắn: 41 và 33

Màu may mắn: Tím sậm và xanh dương

11. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ gặp nhiều rắc rối trong vấn đề tình cảm ngày hôm nay. Khi người khác cảm thấy chuyện yêu đương rất ngọt ngào và lãng mạn thì bạn không cho là như vậy. Bạn chỉ thấy được những mâu thuẫn liên tục phát sinh giữa hai người và bạn lúc nào cũng trong trạng thái chuẩn bị bùng nổ. Công việc cũng không được thuận lợi khi mà những rắc rối liên tục xuất hiện. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều vì mỗi khi gặp khó khăn bạn đều được quý nhân trợ giúp. Hãy gửi lời cảm ơn chân thành tới đối phương khi mà mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi nhé.

Số may mắn: 16 và 20

Màu may mắn: Xanh ngọc và lam

12. Tử vi Thứ Tư ngày 10/5/2017 cung Song Ngư

Những quyết định được Song Ngư đưa ra vội vàng trong ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới con đường phát triển sự nghiệp của bạn sau này. Nhiều khả năng là bạn sẽ phải thay đổi mục tiêu phấn đấu của mình, đây là điều mà không ai mong muốn xảy ra. Những người kinh doanh buôn bán sẽ gặp được nhiều may mắn khi mà bạn tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn đừng nên tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, cho dù làm chuyện gì cũng phải tính toán tới con đường lui cho mình nhé.

Số may mắn: 50 và 30

Màu may mắn: Hồng và xanh lục