Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 4 ngày 03/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 4 ngày 03/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

84
0

Xem tử vi Thứ 4 ngày 03/05/2017 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã Một ngày bận rộn đang chờ đợi bạn, nhưng đừng quên dành thời gian để trò chuyện với những người bạn của mình…

1. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Bạch Dương

Bạn sẽ trải qua một ngày cực kỳ tốn năng lượng về cả mặt thể chất và tinh thần đấy. Có thể hôm nay những công việc đòi hỏi trí não sẽ không khiến bạn lo toan, nhưng một vài hoạt động cần đến sức khỏe dẻo dai sẽ làm khó bạn đấy. Nếu có thể, hãy khởi động thật kỹ vào buổi sáng để chuẩn bị tinh thần và đừng quên nạp đủ năng lượng cho bữa sáng của bạn.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Bạch Dương

Số may mắn: 28 và 35

Màu may mắn: Đen và vàng

2. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Kim Ngưu

Khả năng nhạy bén của giác quan thứ 6 có thể sẽ phát huy tác dụng hữu hiệu trong hôm nay, khi bạn hoàn toàn có thể đoán trước ý đồ của mọi người trước khi họ định nói cho bạn. Đây vừa là một điều tốt bởi bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi nói chuyện với mọi người, nhưng cũng là điểm trừ bởi vì bạn có thể sẽ mất đi sự tự nhiên trong mọi cuộc hội thoại. Hãy biết kiểm soát giác quan đặc biệt này thật hiệu quả nhé!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Kim Ngưu

Số may mắn: 12 và 48

Màu may mắn: Hồng phấn và xanh ngọc bích

3. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Song Tử

Những công việc liên quan đến vấn đề tài chính có thể sẽ khiến bạn rối tung vào hôm nay – có quá nhiều hóa đơn cần thanh toán, tài khoản ngân hàng chưa kích hoạt… Dù gì đi nữa, nếu bạn biết cách phân bổ thời gian thật hợp lý, bạn sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình. Tốt hơn nữa, bạn còn có thể dư ra thời gian để đi mua sắm cho bản thân và gia đình nữa đấy!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Song Tử

Số may mắn: 26 và 42

Màu may mắn: Xanh lá mạ và nâu nhạt

4. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Cự Giải

Bạn sẽ tìm thấy bản thân mình bận rộn tít mù xung quanh công việc của ngày hôm nay. Từ sáng, trưa đến chiều, tối, bạn sẽ đắm chìm trong biết bao sự kiện – từ việc đi học thêm, đến đi mua sắm, đi thăm bạn bè và đến dự tiệc. Tất cả sẽ ngốn hết thời gian bạn dành cho bản thân mình, vì thế, đừng cố làm quá nhiều mà hãy cứ tận hưởng mọi thứ một cách từ từ nhé!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Cự Giải

Số may mắn: 28 và 51

Màu may mắn: Đỏ và xanh da trời

5. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Sư Tử

Sức sáng tạo và sự nhạy bén trong trực giác sẽ giúp bạn đạt được mọi mong muốn trong hôm nay. Nếu bạn có dự định thực hiện một kế hoạch đặc biệt nào đó, hãy thử bắt đầu, bởi vì lợi thế trong tinh thần và khả năng của bạn đang có rất nhiều. Đừng ngại ngần chần chừ chờ một cơ hội khác, bạn sẽ không biết điều gì xảy ra trong tương lai đâu.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Sư Tử

Số may mắn: 27 và 69

Màu may mắn: Xanh nước biển và bạc

6. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Xử Nữ

Hoạt động nhóm ngày hôm nay sẽ đòi hỏi bạn làm việc khá nhiều, và đây chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng làm việc của mình với các đồng đội. Đừng ngần ngại nhận thêm nhiều công việc về phía bản thân, bởi đó là thời cơ để bạn bộc lộ điểm mạnh của mình và giúp đỡ các thành viên trong nhóm làm việc hiệu quả hơn!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Xử Nữ

Số may mắn: 2 và 11

Màu may mắn: Đỏ rượu và đen

7. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Thiên Bình

Những dự án quan trọng, những deadline bài tập hay một vài cuộc hẹn không thể từ chối – tất cả sẽ làm bạn bận cuống cuồng trong ngày mới. Có thể bạn đang băn khoăn không biết sắp xếp công việc thế nào cho hiệu quả, hay có thể bạn đang nghĩ tới phương án nhờ ai đó làm việc giúp mình. Dù bạn có lựa chọn thế nào đi nữa, hãy ghi nhớ rằng bạn cần chịu trách nhiệm cho mọi việc bạn làm.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Thiên Bình

Số may mắn: 88 và 20

Màu may mắn: Trắng và tím

8. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Bọ Cạp

Một kỳ nghỉ dài đang chờ đợi bạn ở trước mắt và những gì bạn nên làm hôm nay chính là chuẩn bị thật kỹ càng cho kỳ nghỉ sắp tới. Đọc một cuốn sách về du lịch, sắp xếp công việc tại gia đình và cơ quan sẽ là hai việc đầu tiên bạn nghĩ tới. Tuy nhiên, đừng bỏ qua sức khỏe của chính bản thân mình, bởi vì chỉ khi bạn khỏe mạnh, bạn mới tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Bọ Cạp

Số may mắn: 3 và 77

Màu may mắn: Xám và vàng

9. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Nhân Mã

Một ngày bận rộn đang chờ đợi bạn, nhưng đừng quên dành thời gian để trò chuyện với những người bạn của mình. Họ có thể sẽ tìm đến bạn với mong muốn được bạn chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả. Hãy thử ngẫm nghĩ về những thành công gần nhất của mình và con đường bạn đi đến thành công đấy để chia sẻ với bạn bè, bởi vì có lẽ chính bạn cũng sẽ học được nhiều điều từ sai lầm của mình.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Nhân Mã

Số may mắn: 36 và 21

Màu may mắn: Vàng chanh và hồng

10. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Ma Kết

Những sự kiện xã giao, hay những sự kiện trong gia đình có thể sẽ khiến bạn trở nên kiệt sức vào hôm nay. Bạn phải tham gia vào quá nhiều việc, và công việc nào cũng đòi hỏi bạn sự cẩn thận và tập trung cao độ. Có lẽ đó chính là lý do vì sao đến cuối ngày, sức khỏe của bạn bị suy giảm. Hãy giữ bên cạnh mình một chai nước tăng lực trong suốt ngày, bởi vì bạn thực sự sẽ cần nó đấy!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Ma Kết

Số may mắn: 1 và 23

Màu may mắn: Cam và xanh tím

11. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Bảo Bình

Căn nhà của bạn hôm nay sẽ tràn ngập trong những bữa tiệc, và thay vì vui vẻ về những cuộc vui, bạn lại đâm ra băn khoăn về việc dọn dẹp sạch sẽ sau khi tiệc tàn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy, thế nhưng nếu bạn lường trước được sự vất vả của dọn dẹp, hãy đề ra những quy định hợp lý cho bạn bè mình khi đến tham dự!

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Bảo Bình

Số may mắn: 19 và 29

Màu may mắn: Trắng ngọc trai và xám tro

12. Tử vi thứ tư ngày 3/5/2017 Cung Song Ngư

Sẽ là một ngày bận rộn, thậm chí có đôi chút hỗn loạn với bạn vào hôm nay. Một người bạn thân có thể sẽ gọi điện để tán phét với bạn sau bao ngày không liên lạc, cũng có rất nhiều người khác muốn được gặp bạn và chia sẻ những thông tin. Tất nhiên, bạn không thể xoay sở ổn thỏa được hoàn toàn, nhưng nếu bạn biết cách kết hợp những cuộc gặp gỡ này, bạn chắc chắn có thể sống sót qua ngày hôm nay.

Theo tử vi ngày 3/5/2017 Cung Song Ngư

Số may mắn: 77 và 9

Màu may mắn: Đỏ cam và chàm