Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 3 ngày 4/10/2016 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 3 ngày 4/10/2016 12 cung hoàng đạo

39
0

Xem tử vi Thứ 3 ngày 4/10/2016 12 cung hoàng đạo, Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm ngày hôm nay, bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-4-10-2016

1. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Bạch Dương

Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của Bạch Dương có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

2. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Kim Ngưu

Sự chán chường dường như có thể sẽ làm tăng nguy cơ dễ mắc đến sai lầm của bạn. Nhưng bạn biết không, một khi đã nắm giữ cho mình bận rộn cùng với những vụ đa dạng và lành mạnh thì trí óc của bạn sẽ được hoạt động tốt. Với những cuộc nói chuyện nghiêm túc có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng trong ngày hôm nay đấy.

3. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Song Tử

Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm ngày hôm nay, bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia phải phục tùng theo quan điểm của mình thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Bạn cần nên biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tiếp tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn chấp nhận những quan điểm sai, chỉ cần giữ cho mình một cái tâm trong sáng với chính bản thân, bạn sẽ có một tâm hồn thanh thản.

4. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Cự Giải

Đừng để nước đến chân rồi mới nhảy nhé Cự Giải. Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng ở nhà, dù cho bạn có thể gặp bất kỳ tình huống nào thì cũng nên tự tin ung dung rằng mình đủ năng lực để đối phó. Đây chính là ngày bạn được đánh giá cao bởi tinh thần cũng như sự nhiệt tình của mình trong công việc lẫn học tập.

5. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Sư Tử

Tính thiện chí cùng sự vui vẻ và mạnh dạn nói ra những suy nghĩ của mình sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy Sư Tử là người dễ gần. Sự quan tâm của bạn sẽ làm cho người khác cảm thấy được để ý nhưng đôi lúc cũng hơi làm phiền đó. Hãy làm sao cho người ấy cảm thấy vừa đủ là được, đừng có mà làm quá nhé.

6. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Xử Nữ

Cuộc sống của Xử Nữ dường như đang bị đảo lộn bởi quyết định của một ai đó. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để thích nghi cũng như thay đổi thói quen và tạo ra một thói quen mới thay vì mình cứ cố chấp mà nhìn những thứ đã qua. Tốt nhất hãy tiến về phía trước với niềm vui hân hoan đang trào đón.

7. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Thiên Bình

Bạn tìm lại được cảm giác bình yên và cảm hứng học tập trở lại. Có lẽ một phần do chuyện tình cảm ổn định nên bạn yên tâm lo những vấn đề khác. Nhiều người ghen tị với tình iu đẹp của bạn lắm đó.

8. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể làm hầu hết những việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà mình đang làm. Chúng bao gồm cả những vấn đề liên quan tới tài chính hoặc là kế hoạch sự nghiệp. Đây chính là lúc để cho bạn thực hiện nó, nên nhớ rằng bạn cần phải đưa ra những bước hợp lý chứ đừng hành động quá hấp tấp.

9. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Nhân Mã

Hãy tạm dừng để tiến nhé Nhân Mã nha, bạn đang ở đúng vị trí mà mình cần rồi đó. Bạn đang bị mắc kẹt vào một tình huống lạ nên sẽ không thể bước tiếp nếu như không giải quyết được. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất bởi vì mọi người thường không để ý lắm đâu, bạn sẽ tìm được giải pháp thích hợp.

10. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Ma Kết

Thời gian này là lúc Ma Kết có thể thử nghiệm đời sống tình ái và xã hội của mình. Bạn bè có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần tiếp cận, tiếp xúc người quen của mình một cách tinh tế hơn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần xem xét lại các chi tiêu trong công việc.

11. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Bảo Bình

Đây chính là ngày mà bạn sẽ có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực. Một mặt thì bạn đang tìm kiếm cho sự khởi đầu mới trong một mối quan hệ quan trọng nào đó. Mặt khác thì bạn cần phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu bởi rất dễ nổi nóng của những người xung quanh vậy.

12. Tử vi Thứ Ba ngày 4/10/2016 cung Song Ngư

Ngày 4/10/2016 là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.