Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 3 ngày 1/12/2015 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 3 ngày 1/12/2015 12 cung hoàng đạo

60
0

Tử vi ngày 1/12/2015, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày 1/12/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Ba của bạn. Gieo quẻ tử vi ngày 1/12/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

tu-vi-ngay-1-12-2015

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương phát huy được sức sáng tạo mạnh mẽ trong công việc, mọi người đánh giá rất cao năng lực chuyên môn của bạn đó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi phát biểu điều gì, nếu không sẽ dễ gây tổn thương người khác. Ngoài ra, ba mẹ có thể trao đổi một vài kế hoạch cho tương lai vào buổi tối, hãy nên chuẩn bị tinh thần nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Kim Ngưu

Đừng để những lo lắng của người khác thúc bạn đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu chính xác, ngược lại hãy cứ làm theo chính tốc độ của bạn thôi. Chỉ khi nào bạn nắm bắt và hiểu rõ tình huống thì bạn mới biết được mình nên làm gì tiếp theo. Ngày 1/12/2015, bạn sẽ có được khả năng nhìn nhận và thấu hiểu đó, tận dụng đi nghen.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Song Tử

Giai đoạn này, cảm xúc của Song Tử cứ không ngừng thay đổi: Bạn có thể cảm nhận 2 tâm trạng khác nhau mà không bị chìm quá sâu vào cái nào. Và bạn cũng sẽ thay đổi các thói quen, mà sự đa dạng lại giúp con người Song Tử thỏa mãn. Hòa mình vào thế giới, đón nhận những đổi thay vốn là điều quá thân thương với bạn. Được giao tiếp, học hỏi khiến bạn cảm thấy mình tràn đầy sức sống.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Cự Giải

Bạn bè sẽ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho Cự Giải trong ngày đầu tuần này. Thế nên hãy đến với họ và mở lòng mình ra, chia sẻ những tâm tư suy nghĩ, bạn sẽ thấy được ý nghĩa và giá trị của tình bạn là thế nào. Họ cũng sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn cho tuần mới.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Sư Tử

Vào đầu ngày, Sư Tử trông rất hớn hở và tràn trề sức sống và sự hăng say. Để có thể xứng đáng với những gì đang có, bạn nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt, bất kể đó là việc gì nhưng miễn làm sao bạn cảm thấy hứng thú và hào hứng vào trong đó, đặc biệt là làm sao đến cuối ngày bạn thấy thật mãn nguyện với những gì mình đã làm được.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Xử Nữ

Nếu Xử Nữ chưa đạt được gì đó từ chế độ ăn hay chương trình tập luyện bấy lâu vẫn áp dụng, hãy hỏi bản thân tại sao. Lúc này, đáng lẽ mọi thứ đã đâu vào đấy và bạn đã nhận ra thành quả. Tuy nhiên hôm nay, Xử Nữ nên nhớ rằng cái gì cũng phải có chừng mực, không thì bạn sẽ có cảm giác mình làm nhiều hơn cần thiết.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Thiên Bình

Hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo đúng lẽ tự nhiên, Thiên Bình không cần phải can thiệp quá sâu vào tiến trình công việc đâu. Bạn có thể bị căng thẳng quá mức khi cố gắng làm tốt tất cả công việc trong ngày. Tốt hơn là nên học cách sử dụng thời gian một cách hợp lý nhé. Vào cuối ngày, tập luyện thể thao sẽ rất tốt cho sức khoẻ đó.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Bọ Cạp

Ngày 1/12/2015 sẽ là ngày tuyệt vời cho Bọ Cạp tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Có vẻ như bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi, một phần cũng nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn thiết lập được đó. Bọ Cạp nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân nha, mọi người sẽ chẳng bao giờ có ý kiến là bạn ăn may đâu.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Nhân Mã

Đây không phải lúc để Nhân Mã thúc ép bản thân hay tham gia vào những hành động cần cạnh tranh khốc liệt hay tiêu tốn nhiều năng lượng. Thay vào đó, hãy sống chậm lại, nghỉ ngơi, thư giãn – đọc thứ gì đó giúp Nhân Mã mở mang tâm trí, đi du lịch, hay lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Ma Kết

Ba mẹ không hài lòng khi Ma Kết quá xem nhẹ sức khoẻ của bản thân, bạn nên chú ý điều này hơn nữa. Vào đầu ngày, niềm đam mê sẽ tạo động lực lớn trong công việc, một vài kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngoài ra, khả năng tài chính của bạn luôn ổn định.

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Bảo Bình

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công ty nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt bạn đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì cũng đừng để nó vuột khỏi tầm tay nghen!

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2015 của Song Ngư

Nếu đã chán ngấy với lịch trình công việc hiện tại, hôm nay Song Ngư có thể vạch ra bài diễn thuyết hoàn hảo cho cuộc họp sắp tới. Thời gian sắp tới, bạn sẽ phải gượng cười và chịu đựng mọi thứ một chút, nhưng dần dần, Song Ngư sẽ nhận được điều bạn muốn thôi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar