Trang chủ Tử vi Xem tử vi Thứ 3 ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ 3 ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

779
0

Xem tử vi Thứ 3 ngày 11/09/2018 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đang có phần bao đồng quá rồi đó. Hãy làm tốt việc của mình chứ đừng lúc nào cũng chực chờ nhúng tay vào việc của người khác.

Thứ 3 của Bạch Dương (11/9/2018)

Sao Diêm vương nằm vuông góc với mặt trăng, Bạch Dương có động lực để phấn đấu, cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng cho mình tiến bước trên con đường sự nghiệp. Dù bạn còn trẻ nhưng đừng vì thế mà coi thường Dương Dương nhé.

Chòm sao này có những ý tưởng độc đáo mà không phải ai cũng nghĩ ra được đâu. Sếp đánh giá cao bạn cũng là vì điều này đó. Có những việc ai làm cũng được, nhưng nếu nói về đưa ra ý tưởng sáng tạo thế thì không hẳn đâu.

Nhưng mà này, Dương Dương cần phải tin tưởng người mình yêu chứ. Ai đời chỉ mới nghe người khác nói vài lời không hay mà bạn đã vội nghi ngờ người mình yêu, người ấy biết vậy phải đau lòng đến thế nào chứ.

Thứ 3 của Kim Ngưu (11/9/2018)

Mặt trời nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu hôm nay gặp toàn chuyện vui thôi nhé. Công việc chẳng có mấy khó khăn, Ngưu Ngưu chỉ cần tập trung làm 1 chút là xong việc ngay thôi.

Nếu bạn còn độc thân thì hôm nay có lẽ sẽ là ngày mà tình yêu tìm đến bạn đó. Đừng ngại ngần mà hãy đón nhận tình cảm của người ấy nếu thấy có cảm tình nhé. Tất nhiên chẳng ai có thể đoán định được tương lai, nhưng đừng vì thế mà từ chối tình yêu.

Kim Ngưu làm việc thì sáng suốt lắm đó, nhưng trong chuyện tình cảm thì chưa chắc đâu. Nhất là khi mà gặp đúng người mình yêu thì Ngưu Ngưu càng hoang mang, không biết làm thế nào cho phải.

Thứ 3 của Song Tử (11/9/2018)

Mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau 150 độ, Song Tử đang có phần bao đồng quá rồi đó. Hãy làm tốt việc của mình chứ đừng lúc nào cũng chực chờ nhúng tay vào việc của người khác.

Bạn có thể có ý tốt khi muốn giúp đỡ, nhưng chưa chắc người ta đã thích đâu nhé. Đâu phải ai cũng muốn nhờ cậy, ỷ lại người khác đâu. Bạn giúp đỡ nhưng vô tình cướp mất cơ hội thể hiện năng lực của người ta thì sao.

Sự cởi mở hòa đồng của Song Tử có thể giúp bạn dễ tìm thấy người yêu hơn đó. Hôm nay, hãy thử chấp nhận lời hẹn hò tìm hiểu của ai đó đi nào. Đi hẹn hò chứ đâu phải là nói lời yêu đâu cơ chứ.

Thứ 3 của Cự Giải (11/9/2018)

Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Hải vương, Cự Giải có tài lãnh đạo khiến ai nấy đều phải ngạc nhiên cơ nhé. Bấy lâu nay bạn không thể hiện ra nên mọi người đâu có biết bạn còn có tài đó nữa.

Bạn biết cách tập trung sức mạnh của mọi người bằng sự đoàn kết, dùng tinh thần lạc quan của mình để truyền cảm hứng cho mọi người. Có thể cách làm của bạn không giống ai nhưng hiệu quả nó đạt được thì thật là đáng mừng.

Công việc suôn sẻ thế nên đường tài lộc của chòm sao này cũng trở nên tốt hơn. Bạn hãy học cách quản lý tài chính cho thật tốt thay vì học cách tiêu tiền như đốt nhé. Dù sao thì bạn làm ra tiền cũng đâu có dễ dàng gì.

Thứ 3 của Sư Tử (11/9/2018)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Sư Tử cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chẳng có ai ở bên mà giãi bày tâm sự. Dù sao đâu phải lúc nào cũng than thở với bố mẹ, kêu ca với bạn bè được, bạn cần 1 người dùng sức mạnh tình yêu để an ủi mình cơ.

Có thể bạn không được rộng lòng, nhưng điều đó đâu có gì là sai chứ. Yêu thì phải nồng nhiệt, vậy mà có những người lại nghĩ sai về tấm lòng của Sư Tử. Nhưng mà thôi, nếu người ta đã nghĩ sai thì khỏi cần mất công nói chuyện tìm hiểu.

Bạn quyết định sẽ phục thù trong công việc. Chẳng gì thì thất bại trong tình yêu mình vẫn còn công việc cơ mà. Bạn dồn hết sức mình để thực hiện những mục tiêu đề ra, có những ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Thứ 3 của Xử Nữ (11/9/2018)

Sao Mộc hợp với mặt trời góc 60 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ đang có phần lười biếng, thờ ơ với chính công việc của mình thì phải. Dù sao thì cũng có những lúc chúng ta thấy chán nản, nhưng cứ như vậy thì cũng đâu có được.

Bạn cần phải tập trung nhiều hơn vào việc mình đang làm để hạn chế bớt những sai sót có thể mắc phải. Đâu phải lúc nào mình cũng xui xẻo đâu, biết đâu đấy, khi bạn chuyên tâm hơn thì thành công sẽ tới.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu đáng mừng đó nha. Bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến, vậy thì chuyện lọt vào mắt xanh của ai đó cũng đâu có gì lạ, phải không nào. Thế nên hãy thử tìm hiểu đi nhé.

Thứ 3 của Thiên Bình (11/9/2018)

Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có những vấn đề cần phải xử lý với chính bản thân mình. Nếu bạn muốn có người yêu thì phải mạnh dạn lên chứ, gặp người mình có ý mà cứ câm như hến sao được.

Thực tế đã chứng minh rồi, nếu bình thường chat chít có rộn ràng vui vẻ, tâm đầu ý hợp đến đâu mà gặp mặt ngoài đời cậy răng không nói được 1 câu thổ lộ tâm tình thì đúng là cầm chắc thất bại còn gì nữa.

Hãy lấy dũng khí cho mình như dũng khí bạn đang có trong công việc ấy. Chẳng phải bạn đang làm rất tốt việc của mình hay sao. Cứ dũng cảm lên, mạnh mẽ lên, có thế mới có được hạnh phúc mình mong muốn chứ.

Thứ 3 của Hổ Cáp (11/9/2018)

Mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hải vương, Hổ Cáp đang đi đúng đường của mình. Công việc tiến triển tốt đẹp chính là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, Cáp Cáp cần phải học thêm về cách nhìn người.

Hôm nay may mắn nên bạn chưa bị người khác lừa gạt, cũng 1 phần bởi bạn hay giúp đỡ mọi người, nhưng những lần sau thì không biết được đâu nhé. Hãy học thêm từ những người đi trước nhé.

Trong tình yêu, bạn cần phải học cách tin tưởng nhau trước những lời đồn đại, mỉa mai của người đời. Tất nhiên Cáp Nhi không dễ tin ai, nhưng nếu bạn đã yêu người đó thì chắc hẳn người đó có điểm gì tốt.

Thứ 3 của Nhân Mã (11/9/2018)

Mặt trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 120 độ, Nhân Mã hôm nay sẽ thể hiện tài lãnh đạo của mình 1 cách xuất sắc. Cung hoàng đạo này có động cơ, có mục đích để phấn đấu và quyết tâm để thành công.

Mã Mã nhờ thế mà có thể có được cơ hội thăng tiến mình hằng mong muốn. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy những lợi thế mình đang có. Những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của bạn được mọi người đón nhận lắm đó.

Điềm báo tử vi còn cho thấy Nhân Mã thứ 3 này có tiền bạc dồi dào lắm đó. Có khi sự bất hạnh, kém may mắn của người này lại trở thành may mắn cho người khác, chẳng ai có thể đoán trước mọi điều.

Thứ 3 của Ma Kết (11/9/2018)

Mặt trời hợp với sao Mộc góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 10/9/2018, Ma Kết đang có được cơ hội rất tốt để chạm tay vào những điều mình mong ước rồi đó. Bạn tập trung hướng đến mục tiêu của mình, quyết tâm không lùi bước dù gặp phải bất cứ chuyện gì.

Với tinh thần quyết chiến quyết thắng cùng với đầu óc tỉnh táo sáng suốt, Kết Nhi có thể làm được những điều mà không ai có thể tưởng tượng rằng bạn có thể làm được. Ngạc nhiên chưa nào, đúng là bạn có thể đó.

Thêm 1 điều nữa là thứ 3 này vận trình tài lộc của Kết Nhi rất tốt. Cũng phải thôi, bạn làm việc tốt đến thế cơ mà, chẳng trách mà còn có thêm các khoản thu khác để bù đắp vào những khoản cần chi tiêu.

Thứ 3 của Bảo Bình (11/9/2018)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, công việc của Bảo Bình hôm nay có nhiều thử thách, song điều đó càng khiến cho thành công của Bình Nhi trở nên rực rỡ hơn.

Chòm sao này không khuất phục trước khó khăn mà ngược lại, bạn càng thêm quyết tâm. Cùng với những thế mạnh của mình, Bình Nhi sử dụng khả năng sáng tạo mà không phải ai cũng có được, từ đó giành được thành công mà mình hướng đến.

Tuy nhiên, có thể bạn đang dành nhiều thời gian cho công việc nên chẳng còn đủ thời gian để tìm lấy cho mình 1 người yêu thương nữa. Thôi thì mỗi 1 khoảng thời gian chúng ta lại có 1 mục tiêu, khi nào đặt mục tiêu kiếm người yêu thì khắc có.

Thứ 3 của Song Ngư (11/9/2018)

Xem tử vi ngày 11/9/2018, Song Ngư buồn vui lẫn lộn. Buồn thì là vì công việc không được như ý, cơ hội bạn mong chờ bấy lâu nay cũng tan thành mây khói. Vui thì là vì cuối cùng bạn cũng tìm thấy được 1 nửa của mình rồi.

Mà nói cũng hay nhé, khi bạn để tâm tìm kiếm 1 nửa cho mình thì tìm mãi tìm mãi chẳng thấy. Thế mà giờ chả còn nhớ gì đến chuyện đó thì người yêu từ đâu bay tới, khiến bạn băn khoăn có nên mắng cho 1 trận vì để mình chờ lâu đến thế không.

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Song Ngư có thể sẽ bị chính những người mình bỏ công bỏ sức ra giúp đỡ phủi tay. Bạn cứ ngỡ rằng thấy người ta gặp khó khăn thì giúp đỡ, nhưng chẳng được đón nhận.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar